Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Về nhà đi con: Huệ bất ngờ gặp nhân vật chưa từng xuất hiện trong suốt 35 tập lên sóng

Thông tin về chàng trai này đang khiến nhiều người xem tò mò khi anh chưa từng xuất hiện trong suốt gần nửa chặng đường lên sóng của 'Về nhà đi con'.

Trải qua gần nửa chặng đường, Về nhà đi con đang trở thành bộ phim truyền hình Việt được chú ý nhất hiện nay. Không chỉ gia tăng độ kịch tính, các tình tiết của Về nhà đi con cũng được làm mới, luôn trái với dự đoán của số đông khiến bộ phim thêm phần hấp dẫn. Trải qua gần nửa bộ phim, số phận của các nhân vật chính như: Huệ, Thư… vẫn còn là dấu hỏi lớn với khán giả.

Trong khi cuộc hôn nhân của Huệ và Khải gần như đang đi đến ngõ cụt thì trên mạng xuất hiện nhiều thông tin cho biết, chị cả của nhà bố Sơn sẽ hẹn hò với Quốc (bố Bảo) trong thời gian tới. Việc Huệ hẹn hò với Quốc chỉ dừng lại mức độ đồn đoán bởi hiện tại cô đang đứng giữa ngã ba giữa mối quan hệ với tình cũ và chồng.

Hình ảnh Huệ đứng chờ gặp một người đàn ông 

Hình ảnh Huệ đứng chờ gặp một người đàn ông

Chưa từng xuất hiện trong phim Về nhà đi con 

Chưa từng xuất hiện trong phim Về nhà đi con

Về nhà đi con: Huệ bất ngờ gặp nhân vật chưa từng xuất hiện trong suốt 35 tập lên sóng 2 

Cả hai trông khá thân thiết 

Cả hai trông khá thân thiết

Gây chú ý với khán giả Về nhà đi con. 

Gây chú ý với khán giả Về nhà đi con.

Mới đây, khán giả quan tâm bộ phim lại được phen nhốn nháo khi trên mạng xuất hiện đoạn clip hậu trường ghi lại cảnh Huệ gặp một người đàn ông bảnh bao. Trong trang phục vest, vẻ đĩnh đạc của chàng trai này nhanh chóng 'va vào đôi mắt' của nhiều khán giả yêu thích nhân vật Huệ. Vẻ háo hức của anh chàng khi gặp Huệ càng dấy thêm nhiều đồn đoán, chuyện tình duyên của Huệ sau khi ly hôn Khải trở thành mối quan tâm bậc nhất với người xem bộ phim hiện nay.

Theo một số khán giả trung thành của Về nhà đi con, chàng trai này là nhân vật mới và chưa từng xuất hiện trong bộ phim. Anh chàng này tên là Mạnh và theo diễn viên Hân Phạm (Ánh Dương) từng chia sẻ thì nhân vật này sẽ là mấu chốt giúp cuộc đời Huệ bước sang một trang mới. Cụ thể, nhân vật mới này sẽ hợp tác đầu tư cùng Huệ, hình ảnh cả hai đứng trước một ngân hàng càng khiến cho thông tin này được củng cố.

Chưa biết sự tình sẽ ra sao nhưng chỉ nhìn Huệ gặp gỡ 'trai lạ' mà người ấy lại hào hoa, điển trai, khán giả Về nhà đi con cứ gọi là mong chị cả 'xúc tiến' lia lịa.

Giúp Tiin sửa lỗi