Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Về nhà đi con': Huệ nhận mình là kẻ kiêu ngạo với Quốc sau chuỗi ngày bị khán giả 'ném đá' dữ dội

Sau khi được Thư và Dương 'chỉnh đốn', Huệ đã nhận ra rằng, cô luôn đặt cảm xúc của mình lên trên hết. Chính vì thế, Huệ đã cởi mở hơn với Quốc, bố của Bảo.

Tập 83 Về nhà đi con lên sóng, diễn biến tình cảm của Huệ - Quốc có sự thay đổi theo chiều tích cực khi Huệ đã cởi mở hơn với Quốc, dù cô vẫn còn đề phòng những lần 'động chạm' quá trớn của Quốc.

Huệ - Quốc tại tiệm trà của Huệ. 

Huệ - Quốc tại tiệm trà của Huệ.

Khi phát hiện Quốc là người đứng sau đầu tư vào quán trà Hiên cúc vàng, Huệ đã đùng đùng nổi giận, đồng thời trách móc Quốc. Cả Dương, Bảo – những trợ thủ đắc lực của Quốc cũng bị Huệ mang ra chỉ trích.

Sau khi biết chuyện, Thư và Dương đã ra sức 'đả thông tư tưởng' cho Huệ. Tại đây, hai chị em đã thay nhau phân tích cho Huệ thấy rằng, cô đang đề cao cảm xúc cá nhân cũng như để cái tôi lấn lướt, khiến những người xung quanh phải dè chừng khi muốn giúp đỡ cô.

Huệ thừa nhận đã quá kiêu ngạo. 

Huệ thừa nhận đã quá kiêu ngạo.

Quốc bất ngờ khi Huệ đồng ý để anh làm nhà đầu tư cho quán. 

Quốc bất ngờ khi Huệ đồng ý để anh làm nhà đầu tư cho quán.

Gặp Quốc tại quán trà, Huệ đưa ra quyết định đồng ý để Quốc tiếp tục làm nhà đầu tư cho quán của cô. Quốc nghe được quyết định của Huệ thì hớn hở mừng ra mặt. Khi định đưa tay ôm thì Huệ đã ngay lập tức… đề phòng.

Giúp Tiin sửa lỗi