Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Về nhà đi con': Huệ vừa ly hôn, Dương đã sợ chị tái hôn

Kể từ bây giờ, cuộc đời Dương (Bảo Hân) đã bước sang trang mới: Được ăn cơm chị Huệ (Thu Quỳnh) nấu, mỗi lần bố đánh lại có chị Huệ bênh.

Trong tập 44 Về nhà đi con, Khải (Trọng Hùng) cuối cùng cũng chấp nhận kí vào đơn ly dị, cùng Huệ ra tòa. Dù từng hành hạ, làm tổn thương nhau trong quá khứ, nhưng Khải và Huệ đều rơi nước mắt khi chứng kiến cuộc hôn nhân của họ đi tới bước đường cùng. Khải hối hận, tự tránh bản thân là kẻ khốn nạn. Trong khi đó, Huệ ôm chầm lấy ông Sơn (NSƯT Trung Anh) khóc nức nở, hứa với bố chỉ khóc nốt lần này.

'Về nhà đi con': Huệ vừa ly hôn, Dương đã sợ chị tái hôn 0

'Về nhà đi con': Huệ vừa ly hôn, Dương đã sợ chị tái hôn 1

Tối hôm đó, Dương nhẹ nhàng tới bên giường động viên, an ủi Huệ. Theo Dương, Huệ bây giờ đã là người tự do, vì vậy, cô không cần phải nghĩ nhiều, cứ sống thoải mái, thích là nhích. Bên cạnh đó, Dương còn nói trước với Huệ, nếu lần sau Khải còn dám đến tống tiền, cô sẽ khiến hắn ‘răng môi lẫn lộn'.

'Về nhà đi con': Huệ vừa ly hôn, Dương đã sợ chị tái hôn 2

Việc Huệ ly hôn Khải không chỉ mở ra trang mới trong cuộc đời Huệ, mà còn là niềm vui chung của gia đình. Nhân dịp này, Thư (Bảo Thanh) mua rất nhiều bia cùng đồ ăn vặt, mở việc ăn mừng cùng Dương và Huệ.

'Về nhà đi con': Huệ vừa ly hôn, Dương đã sợ chị tái hôn 3

Một lần nữa được sống cùng chị Huệ, Dương vui sướng, hạnh phúc ra mặt. Dương chia sẻ với 2 chị gái rằng cuộc đời này rất công bằng, vừa tống được chị Thư đi thì chị Huệ lại tới. Kể từ bây giờ, cuộc đời Dương đã bước sang trang mới: Được ăn cơm chị Huệ nấu, mỗi lần bố đánh lại có chị Huệ bênh.

Thấy Dương có vẻ hả hê vì chị Huệ ly hôn Khải, Thư phê bình em gái không nên cười cượt trên nỗi đau của người khác. Tuy nhiên, Dương lại nghĩ việc Huệ bỏ chồng là điều đáng mừng, bởi: ‘Người ta cứ lo cho cái giá phải trả của sự thay đổi, nhưng lại không nghĩ cái giá nếu không chịu thay đổi nó còn dã man hơn nhiều'.

'Về nhà đi con': Huệ vừa ly hôn, Dương đã sợ chị tái hôn 4 

'Ly hôn rồi biết đâu lại kết hôn, có chồng mới. Có khi lại ngon hơn chồng cũ ý' - Dương nói 

'Ly hôn rồi biết đâu lại kết hôn, có chồng mới. Có khi lại ngon hơn chồng cũ ý' - Dương nói

Dù mong chị Huệ sẽ lấy chồng mới ngon hơn, tốt hơn chồng cũ, Dương vẫn không quên dặn Huệ tạm thời không được tái hôn sớm, phải ở lại bên bố và gia đình. Nghe Dương vẽ lên viễn cảnh tương lai tốt đẹp, Huệ vui vì sự lạc quan của em gái, nhưng cô cũng tự ý thức được mình là gái đã có một đời chồng.

Là một người phụ nữ đã có một đời chồng, Huệ chẳng dám mơ tưởng tới chuyện đi bước nữa, vì cho rằng chẳng ai thèm 

Là một người phụ nữ đã có một đời chồng, Huệ chẳng dám mơ tưởng tới chuyện đi bước nữa, vì cho rằng chẳng ai thèm

Biết Huệ lại tự ti, xấu hổ, Thư hùng hồn tuyên bố trước mặt chị gái: ‘Không ai thèm cũng được. Tốt nhất bây giờ chị phải tranh thủ quãng thời gian này, thích làm gì là làm'. Ngay lập tức, ba chị em Thư nâng ly cạn chén, chúc mừng cuộc đời Huệ từ nay về sau thích là làm.

'Về nhà đi con': Huệ vừa ly hôn, Dương đã sợ chị tái hôn 7

'Về nhà đi con': Huệ vừa ly hôn, Dương đã sợ chị tái hôn 8

Tập 45 Về nhà đi con sẽ phát sóng vào 21h tối 13/06, trên kênh VTV1.

Trailer tập 45 Về nhà đi con

===> Xem thêm: Trailer tập 45 'Về nhà đi con': Khải vào tù, hỏi Huệ lần cuối 'Có khi nào em có một chút tình cảm với tôi không?'

Giúp Tiin sửa lỗi