Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Về nhà đi con: Khải bị Vũ cho 'ăn đòn' giữa nhà ông Sơn 'vì đã xúc phạm vợ tôi'?

Với 'Về nhà đi con' thì có lẽ không gì là không thể xảy ra và hình ảnh Vũ với vết thương trên mặt phải chăng đã được giải mã.

Trailer Về nhà đi con tập 37 hé lộ hàng loạt tình tiết gây chú ý, trong đó việc Khải đến nhà vợ 'quậy' đang trở thành phân cảnh được mong chờ nhất. Do cay cú vì vợ (Huệ) mừng cười Thư đến 5 chỉ vàng, Khải kiếm chuyện với cô. Bị Ánh Dương bắt gặp và 'lên lớp' cho một trận, Khải càng hậm hực trong lòng. Có lẽ vì vậy mà chàng rể xấu xa này đã tìm đến nhà vợ để gây chuyện sau khi đám cưới của Thư được tổ chức xong.

Khải vì hậm hực chuyện Huệ mừng cưới Thư 5 chỉ vàng 

Khải vì hậm hực chuyện Huệ mừng cưới Thư 5 chỉ vàng

Về nhà đi con: Khải bị Vũ cho 'ăn đòn' giữa nhà ông Sơn 'vì đã xúc phạm vợ tôi'? 1 

Nên đã đến nhà vợ gây chuyện 

Nên đã đến nhà vợ gây chuyện

Sau ngày cưới, Thư về nhà thăm bố, chị và em thì bất ngờ đối diện với Khải. Thay vì vui mừng thì ông anh rể có những phát ngôn xúc phạm. Khải cho rằng: 'Con gái nhà này khinh thường người khác thì bị người khác khinh lại' khiến ông Sơn tức giận bảo 'Anh đừng có nói bóng gió'. Thái độ xấc xược của Khải khiến nhiều người xem bức xúc, chờ đợi ngày chàng rể bất hảo này được 'dạy dỗ'.

Nhưng bất ngờ hơn hết có lẽ nằm ở danh tính người 'thay trời hành đạo' khiến Khải bớt thói xấc láo và vũ phu. Mới đây, trên mạng xuất hiện hình ảnh Vũ với mặt mày bầm tím ở nhà Thư, hình ảnh vô cùng trùng khớp phân cảnh trong trailer tập 37. Khán giả trung thành của bộ phim cho rằng không khó để suy đoán Vũ đã 'dạy dỗ' Khải vì đã buông lời xúc phạm vợ của anh (Thư).

Ra tay 'dạy dỗ' Khải đã khiến cho Vũ bị bầm mặt? 

Ra tay 'dạy dỗ' Khải đã khiến cho Vũ bị bầm mặt?

Trang phục của ông Sơn mà Thư mặc rất khớp trong trailer tập 37 

Trang phục của ông Sơn mà Thư mặc rất khớp trong trailer tập 37

Nếu sự việc đúng như suy đoán thì tập 37 sẽ chứng kiến Vũ ghi điểm với Thư và nhà vợ bằng hành động triệu like. Và trong trường hợp Khải 'sáng mắt' vì ông em rể có lẽ cũng sẽ khiến cho hàng triệu người xem cảm thấy phấn khích. Tình huống hai chàng rể gặp nhau có lẽ là chuyện đáng chờ đợi nhất tập 37 rồi đây.

Trailer tập 37 Về nhà đi con

Giúp Tiin sửa lỗi