Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Về nhà đi con': Khải sắp hết vai sau khi ly hôn Huệ, khán giả lại hoang mang lo lắng vì điều này

Khán giả 'Về nhà đi con' bỗng dưng bày tỏ sự lo lắng khi biết Khải - Huệ sắp ly hôn và Khải sắp sửa 'lãnh cát-xê sớm' vì hết vai.

Trong số những nhân vật gây sóng gió nhất Về nhà đi con, không thể không kể đến chàng rể 'trời đánh' Khải (Trọng Hùng) - chồng Huệ (Thu Quỳnh). Từ đầu đã xuất hiện với hình tượng là tên đàn ông ham mê cờ bạc, bỏ bê vợ con, lại còn ăn cắp tiền để dành của 2 vợ chồng để đánh bạc rồi mang cục nợ to đùng về nhà, Khải khiến khán giả chán ghét đến cùng cực.

'Về nhà đi con': Khải sắp hết vai sau khi ly hôn Huệ, khán giả lại hoang mang lo lắng vì điều này 0

Thế nhưng mới đây khi biết tin Huệ và Khải sắp sửa ly hôn, sau ly hôn, Huệ cũng có tình mới, khán giả bỗng dưng bày tỏ sự lo lắng. Tuy không nằm trong dàn diễn viên chính nhưng Khải lại đóng góp một phần rất lớn, khiến Về nhà đi con thành công như hiện tại. Diễn xuất của nam diễn viên Trọng Hùng cũng vô cùng thuyết phục và khiến nhiều khán giả 'nổi da gà' mỗi khi xem anh diễn cảnh nổi giận và ghen tuông.

'Về nhà đi con': Khải sắp hết vai sau khi ly hôn Huệ, khán giả lại hoang mang lo lắng vì điều này 1

Một số khán giả đã để lại bình luận chia sẻ cảm nghĩ về nhân vật Khải như sau:

'Đang sợ Khải hết vai phim lại bớt hay đây này. Diễn xuất nâng chất lượng bộ phim lên rất nhiều đấy. Nghe anh Trọng Hùng nói về việc anh ấy nghiên cứu tạo hình nhân vật và cách diễn thật sự sâu sắc, gây ấn tượng toàn diện từ ngoại hình, cử chỉ, giọng nói chứ đâu phải chỉ vung chân vung tay lên là xong. Hôm qua xem phim mình chửi Khải mấy lần nhưng nghĩ kĩ lại, người khiến mình ấn tượng nhất chính là Khải. Quá hay ạ!', 'Trọng Hùng ngoài đời trông hiền mà lên phim diễn nhìn vũ phu rõ sợ. Kể ra mình thấy vai diễn Khải này diễn rất tốt luôn'...

'Về nhà đi con': Khải sắp hết vai sau khi ly hôn Huệ, khán giả lại hoang mang lo lắng vì điều này 2

Việc Khải được dự đoán là sắp sửa hết vai vì sau khi ly hôn Huệ, cuộc đời Huệ sẽ vẫn đi tiếp với một người đàn ông khác là điều không thể tránh khỏi. Trước đó, diễn viên Thủy Tiên thủ vai Liễu em gái Khải cũng cho biết ở những đoạn sau của phim cô không còn phân cảnh nào nữa. Việc cặp anh em Khải - Liễu biến mất khỏi Về nhà đi con khiến không ít khán giả đắn đo, lo lắng cho tương lai của phim.

'Về nhà đi con': Khải sắp hết vai sau khi ly hôn Huệ, khán giả lại hoang mang lo lắng vì điều này 3

Hiện phim đang được phát sóng định kỳ vào lúc 21g00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1.

===> Xem thêm: Nhìn cách vợ tình cũ của Huệ 'Về nhà đi con' đánh ghen, khán giả vỗ đùi đen đét khen 'đúng là người có học thức'

Giúp Tiin sửa lỗi