Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Về nhà đi con': Khải trả cho Huệ 700 triệu, khán giả lại 'hú hồn' vì điều này

Thật may mắn khi chiếc túi đựng tiền đã không bị cướp hay bị Huệ... vứt vào sọt rác!

Về nhà đi con tập 44 lên sóng tối ngày 13/06 đã mang lại cho khán giả nhiều sự bất ngờ cùng nhiều cảm xúc lắng đọng. Nhân vật 'chiếm spotlight' không ai khác là Khải (Trọng Hùng) thủ vai.

Trong suốt hơn 40 tập phim đã lên sóng, Khải khiến ngưởi xem ghét cay ghét đắng vì những hành động khốn nạn của anh dành cho Huệ (Thu Quỳnh) và gia đình vợ. Tuy nhiên, trong tập 44, Khải bắt đầu mang lại sự cảm kích, thương cảm cho khán giả bởi suy nghĩ và hành động đúng đắn.

Cụ thể, sau khi Huệ đồng ý mang số tiền 700 triệu đến để Khải đền bù cho gia đình nạn nhân mà anh gây tai nạn, nói rằng 'Đây là tiền chuộc thân của tôi, cũng là tiền bán vợ của anh', Khải nhận ra mình 'là một thằng khốn nạn'.

'Về nhà đi con': Khải trả cho Huệ 700 triệu, khán giả lại 'hú hồn' vì điều này 0 

Khải dần nhận ra mình là kẻ khốn nạn

Khải dần nhận ra mình là kẻ khốn nạn

Trong ngày ra tòa ly hôn, Khải đã đưa cho Huệ một chiếc túi và cho biết trong đó đựng những món đồ của Huệ còn sót lại khi anh dọn nhà. Huệ lạnh lùng cầm lấy chiếc túi, không hỏi han Khải thêm lời nào. Đến khi về nhà, Huệ mới lặng người phát hiện chiếc túi đựng số tiền mà cô đã đưa cho chồng cũ. Huệ day dứt với suy nghĩ rằng suốt thời gian qua, cô chưa hiểu hết người đàn ông chung sống với mình.

'Về nhà đi con': Khải trả cho Huệ 700 triệu, khán giả lại 'hú hồn' vì điều này 2 

Huệ lặng người khi Khải âm thầm trả lại 700 triệu 

Huệ lặng người khi Khải âm thầm trả lại 700 triệu

Bên cạnh việc cảm kích trước hành động của Khải, nhiều khán giả bống 'hú hồn' vì chiếc túi đã... không bị cướp đi, bởi Huệ không hề biết trong túi có tiền và cầm đi lững thững từ con phố này sang con phố khác.

'Bá đạo' hơn, một số khán giả cũng thấy may mắn là người cầm túi là Huệ, chứ nếu là Thư hay Dương thì nó đã... nằm gọn trong sọt rác. Dương và Thư vốn tính thẳng thắn, rõ ràng, một khi đã quay đi là không ngoảnh đầu nhìn lại, nên sẽ chẳng mất công mang chiếc túi đựng đồ cũ về làm gì!

'Về nhà đi con': Khải trả cho Huệ 700 triệu, khán giả lại 'hú hồn' vì điều này 4

'Về nhà đi con': Khải trả cho Huệ 700 triệu, khán giả lại 'hú hồn' vì điều này 5  

May mà túi đựng tiền không bị mất!

May mà túi đựng tiền không bị mất!

Lo lắng của khán giả không phải là không có cơ sở, bởi nếu Huệ không giữ chiếc túi, không ai biết Khải đã tự đánh thức lương tri như thế nào, và anh mãi là kẻ tống tiền nhà vợ không hơn không kém. Còn bạn, khi xem phim, bạn có giật mình giống những khán giả trên không?

Xem trailer tập 45 Về nhà đi con

===> Xem thêm: 'Về nhà đi con': Dù muộn, Huệ cuối cùng cũng nhận ra, cuộc hôn nhân với Khải là sai lầm

Giúp Tiin sửa lỗi