Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Về nhà đi con': Hết Dũng - Thư, khán giả lại nhiệt tình đẩy thuyền cho couple Vũ - Nhã

Khán giả cho rằng, kẻ trăng hoa, hám gái như Vũ xứng đáng nhận được một bài học đắt giá trong tình yêu?

Phát sóng được 2/3 số tập, Về nhà đi con vẫn đang chứng minh được vị trí độc tôn trong làng phim Việt. Bên cạnh chuyện tình gà bông của Dương (Bảo Hân) và Bảo (Quang Anh), hành trình chinh phục Huệ (Thu Quỳnh) của ông Quốc (Tuấn Tú), thì cuộc hôn nhân hợp đồng giữa Thư (Bảo Thanh) - Vũ (Quốc Trường) chính là cao trào hiện nay của bộ phim.

'Về nhà đi con': Hết Dũng - Thư, khán giả lại nhiệt tình đẩy thuyền cho couple Vũ - Nhã 0

Trong tập 57, cuộc sống hôn nhân của Thư ngày càng rơi vào vực thẳm khi Vũ công khai có người mới, còn ông Luật (NSND Hoàng Dũng) - người mà Thư trước nay luôn kính trọng lại coi cô như người phụ nữ thủ đoạn, hám tiền. Không chỉ bênh vực Vũ ra mặt, ông Luật còn tỏ ra hài lòng với Nhã (Quỳnh Nga), mắng vợ không biết suy nghĩ khi thấy bà Giang (Ngân Quỳnh) hết lòng nói tốt cho Thư.

'Về nhà đi con': Hết Dũng - Thư, khán giả lại nhiệt tình đẩy thuyền cho couple Vũ - Nhã 1

'Về nhà đi con': Hết Dũng - Thư, khán giả lại nhiệt tình đẩy thuyền cho couple Vũ - Nhã 2

Về phần Vũ, khi biết Thư đã phải lòng mình, Vũ nghi ngờ, coi tình cảm của Thư dành cho anh như cỏ rác. Thậm chí, Vũ còn có ý định chuyển nhượng Thư cho Dũng (Anh Vũ) sau khi cả hai kết thúc hợp đồng. Sự vô tâm, vô tình của Vũ không chỉ khiến trái tim Thư nguội lạnh, mà còn có thể là nguyên nhân trực tiếp đẩy Dũng và Thư xích lại nhau.

'Về nhà đi con': Hết Dũng - Thư, khán giả lại nhiệt tình đẩy thuyền cho couple Vũ - Nhã 3 

Dũng đã cảnh báo sẽ có ngày tán Thư, nhưng Vũ không tin, chỉ coi đó là câu nói đùa 

Dũng đã cảnh báo sẽ có ngày tán Thư, nhưng Vũ không tin, chỉ coi đó là câu nói đùa

'Sống lỗi' với vợ con, nhưng khi ra đường tán gái, Vũ lại khoác lên mình vẻ lịch thiệp, tự do của người đàn ông chưa có gia đình. Thấy Nhã buồn vì mối tình đầu trắc trở, Vũ đề nghị Nhã cùng lên xe đi hóng gió, nhưng ngược lại, khi thấy Thư đi chơi quán bar với bạn, Vũ lập tức đuổi Thư về nhà.

'Về nhà đi con': Hết Dũng - Thư, khán giả lại nhiệt tình đẩy thuyền cho couple Vũ - Nhã 5 

Vừa tặng cho Nhã món quà giá tri, Vũ đã đòi 'Hãy trao cho anh' 

Vừa tặng cho Nhã món quà giá tri, Vũ đã đòi 'Hãy trao cho anh'

Sau khi tập 57 được phát sóng, hình tượng người chồng của Vũ đã sụp đổ trầm trọng, trong khi đó, cuộc hôn nhân của Thư cũng được khán giả ví như phiên bản 'Sống chung với bố chồng'. Tuy nhiên, thay vì mong Thư mạnh mẽ, giành giật lại Vũ, người hâm mộ Về nhà đi con đã thực hiện màn lật bánh tráng 'siêu to khổng lồ' khi bất ngờ ủng hộ Vũ về bên con giáp thứ 13.

Khán giả hi vọng Nhã 'hốt' Vũ như từng mong Xuân Xinh (Minh Cúc) từng 'hốt' Khải (Trọng Hùng) vũ phu 

Khán giả hi vọng Nhã 'hốt' Vũ như từng mong Xuân Xinh (Minh Cúc) từng 'hốt' Khải (Trọng Hùng) vũ phu

Trước đó, dù chỉ xuất hiện trong lời kể của Dũng, cô gái bí ẩn tên Kim đã nhanh chóng gợi lên sự tò mò của khán giả vì có nhiều điểm khá trùng hợp với Nhã - con mồi mà Vũ đang chinh phục bây giờ. Nhiều khán giả quả quyết tin rằng, Nhã chính là Kim, cô người yêu cũ năm xưa từng bị Vũ ruồng bỏ, nay phẫu thuật thẩm mĩ để quay lại báo thù.

'Về nhà đi con': Hết Dũng - Thư, khán giả lại nhiệt tình đẩy thuyền cho couple Vũ - Nhã 8

'Về nhà đi con': Hết Dũng - Thư, khán giả lại nhiệt tình đẩy thuyền cho couple Vũ - Nhã 9

Nếu Nhã thực sự và Kim, và Vũ vì dính bùa yêu mà đẩy Thư cho Dũng, thì khán giả không có lý do nào lại không đẩy thuyền Vũ - Nhã bởi kẻ trăng hoa, hám gái như Vũ xứng đáng nhận được một bài học đắt giá trong tình yêu.

Tập 58 Về nhà đi con sẽ được phát sóng vào 21h thứ 4 ngày 4/7 trên VTV1.

===> Xem thêm: Phẫn nộ với thói trăng hoa của Vũ, khán giả 'Về nhà đi con' chuyển sang 'đẩy thuyền' cho couple Dũng - Thư

Giúp Tiin sửa lỗi