Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cười không nhặt được mồm với bức ảnh chế đám cưới của cặp đôi chim ri Dương - Bảo 'Về nhà đi con'

Đáng lẽ Bảo làm chú rể, Dương làm cô dâu thì trong bức ảnh lại ngược lại, Dương trở thành chú rể 'cực ngầu', còn Bảo là cô dâu tươi cười, duyên dáng.

Về nhà đi con - bộ phim khái thác đề tài tình cảm gia đình tưởng như đã cũ nhưng lại nhanh chóng nhận được sự theo dõi và yêu mến của đông đảo khán giả. Không ngoa khi nói rằng Về nhà đi con chính là 'bộ phim quốc dân' của người người, nhà nhà ở thời điểm hiện tại.

Cười không nhặt được mồm với bức ảnh chế đám cưới của cặp đôi chim ri Dương - Bảo 'Về nhà đi con' 0

Hiện Về nhà đi con đã đi được hơn 1/3 quãng đường (phim có 82 tập, đã phát sóng đến tập 35) và vẫn tiếp tục lôi cuốn khán giả với những tình tiết bất ngờ, lôi cuốn. Ngoài chuyện tình cảm của 2 cô chị Huệ (Thu Quỳnh) và Thư (Bảo Thanh), thì chuyện tình bạn, tình yêu của cô gái út nhà ông Sơn (NSƯT Trung Anh) là Dương (Bảo Hân) cũng chiếm spotlight, trở thành đề tài bàn tán sối nổi của người xem.  

Em út Dương và cậu bạn thân Bảo

Em út Dương và cậu bạn thân Bảo

Dương và Bảo (Quang Anh) là cặp thanh mã trúc mã, học cùng nhau và thân thiết như hình với bóng. Điều thú vị là trong khi Dương cá tính, mạnh mẽ, có vẻ ngoài 'tomboy loi choi' thì Bảo lại 'xinh trai' kiểu thư sinh, trắng trẻo và tính cách có phần mít ướt.

Tréo ngoe thay, Bảo thích Dương nhưng Dương chỉ coi Bảo là cậu bạn thân không hơn không kém. Không được Dương đáp lại tình cảm, nhưng Bảo vẫn luôn âm thầm ở bên quan tâm, chăm sóc cho Dương. Thậm chí, khi hiểu lầm Dương có bầu, Bảo còn sẵn sàng 'đổ vỏ' dù không 'ăn ốc'.

Độ đáng yêu của Bảo - Dương khiến khán giả phát cuồng và nhiệt liệt chèo thuyền cho cặp đôi chim ri này.

 Cặp đôi Dương - Bảo 'có phúc cùng hưởng, có họa cùng chịu'

Cặp đôi Dương - Bảo 'có phúc cùng hưởng, có họa cùng chịu'

Thuyền Bảo - Dương được chèo mạnh mẽ đến nỗi mới đây, các fan đã 'chế' bức ảnh cưới của cặp đôi. Tuy nhiên, ngoài tình cảm dành cho Dương - Bảo thì điều khiến người xem cười lăn cười bò đó là vị trí cô dâu - chú rể. Đáng lẽ Bảo làm chú rể, Dương làm cô dâu thì trong bức ảnh lại ngược lại, Dương trở thành chú rể mặc vest với thần thái 'cực ngầu', còn Bảo là cô dâu mặc váy thướt tha cùng gương mặt tươi cười, duyên dáng.

Nhưng ngẫm ra, soi vào tính cách của cặp đôi 'đứa con gái thì nhìn như con trai, thành con trai thì lại nhìn như con gái' thì vị trí được hoán đổi này không phải là không hợp lý.

Cười không nhặt được mồm khi Dương là chú rể, còn Bảo là cô dâu 

Cười không nhặt được mồm khi Dương là chú rể, còn Bảo là cô dâu

Trước đó, nhiều hình ảnh hậu trường của Về nhà đi con bị rò rỉ hé lộ tình tiết Dương sẽ thích bố Bảo (Tuấn Tú) (xem chi tiết TẠI ĐÂY). Tình tiết này khiến nhiều khán giả 'sốc toàn tập' bởi bố Bảo hơn Dương nhiều tuổi, và Dương ngay từ đầu được xây dựng là cô gái cá tính, trong sáng. 

Phải chăng hình ảnh cưới của Dương - Bảo là niềm an ủi tạm thời cho các fan của cặp đôi trong khi chờ xem thực hư diễn biến tiếp theo của bộ phim là như thế nào.

Xem trailer tập 36 Về nhà đi con

Các tập tiếp theo của Về nhà đi con sẽ tiếp tục được phát sóng vào lúc 21g00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1.

===> Xem thêm: Về nhà đi con: Huệ bất ngờ gặp nhân vật chưa từng xuất hiện trong suốt 35 tập lên sóng

Giúp Tiin sửa lỗi