Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Về nhà đi con' lại lộ kịch bản 'cẩu huyết' Dương thích bố Bảo, khán giả chỉ còn biết cảm thán 'Vỡ mộng'

Nhiều 'shipper' của cặp chim ri Ánh Dương - Bảo Hân hẳn cũng sẽ phải lấy nước mắt để rửa mặt!.

Câu chuyện tình cảm của 3 cô con gái Thu Huệ (Thu Quỳnh) - Anh Thư (Bảo Thanh) - Ánh Dương (Bảo Hân) của bộ phim Về nhà đi con đang thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Nếu cô chị cả Huệ đang phải sống chung với người chồng cờ bạc, vũ phu, ghen tuông vô lối, cô chị 2 Anh Thư trót có bầu với tên thiếu gia 'họ Sở tên Khanh' Vũ (Quốc Trường), thì cô em Út Ánh Dương lại 'đối mặt' với tình cảm 'quá ư chân thành' của cậu bạn thân tên Bảo (Quốc Anh).

Bảo thích Dương, nhưng đáng tiếc Dương chỉ coi Bảo là cậu bạn thân không hơn không kém. Tình cảm ngây ngô mà hết sức chân thành, luôn sẵn sàng chịu mọi trách nhiệm, kể cả nhận con của Dương dù không phải là bố đẻ... của Bảo khiến khán giả 'phát cuồng'. Còn sự đáng yêu của cặp đôi chim ri Dương - Bảo thì được các fan đẩy thuyền mạnh mẽ.

Cặp chim ri Bảo - Dương. 

Cặp chim ri Bảo - Dương.

Thế nhưng, mới đây, tình huống 'cẩu huyết' ở hậu trường làm phim được tiết lộ khiến khán giả 'vỡ mộng', đó là Dương chính thức tuyên bố mình thích ông Quốc (Tuấn Tú) - bố Bảo ngay trước mặt anh chàng.

Vẫn thái độ cá tính, Dương nói thẳng với Bảo 'Việc tớ thích bố cậu và việc tớ chơi với cậu là 2 việc không liên quan đến nhau, hiểu chưa?'. Khỏi phải nói, Bảo thất vọng và băn khoăn, không chấp nhận được sự thật hỏi lại 'Sao lại không liên quan, một đằng là bố, một đằng là bạn thân...'.

Dương nói thẳng với Bảo 'Tớ thích bố cậu' 

Dương nói thẳng với Bảo 'Tớ thích bố cậu'

Trước đó, trong đoạn phóng sự đột nhập hậu trường một buổi làm việc của đoàn làm phim Về nhà đi con của chương trình Chào buổi sáng trên VTV1, đạo diễn Danh Dũng cũng đã trực tiếp hướng dẫn diễn viên Bảo Hân diễn xuất: 'Cháu phải diễn sao cho khán giả tin rằng cháu có tình cảm với nhân vật Rooster, bố của Bảo ấy. Thì chị cháu mới diễn được'.

Trong chương trình Chào buổi sáng này, một chi tiết spoil không hề nhẹ khác xuất hiện, đó là dòng chữ 'Rooster' cùng trái tim to đùng được Ánh Dương dán lên tường. Chỉ cần nhìn dòng chữ, Ánh Dương đã rơi vào trạng thái mơ mộng, cười ngây ngốc, ôm tim.

Lúc này, khán giả mới chỉ phần nào đoán già đoán non Dương crush bố Bảo.

'Về nhà đi con' lại lộ kịch bản 'cẩu huyết' Dương thích bố Bảo, khán giả chỉ còn biết cảm thán 'Vỡ mộng' 2 

Còn clip hé lộ mới nhất, lời Dương đã nói ra 'Việc tớ thích bố cậu và việc tớ chơi với cậu là 2 việc không liên quan đến nhau' thì chuyện đã rõ như ban ngày. Không còn là nghi ngờ nữa, khán giả đặt câu hỏi 'Biên kịch có nhất thiết phải tạo tình huống 'cẩu huyết' đến vậy?'.

'Về nhà đi con' lại lộ kịch bản 'cẩu huyết' Dương thích bố Bảo, khán giả chỉ còn biết cảm thán 'Vỡ mộng' 3 

'Về nhà đi con' lại lộ kịch bản 'cẩu huyết' Dương thích bố Bảo, khán giả chỉ còn biết cảm thán 'Vỡ mộng' 4 

Người xem phản ứng trước tình huống 'cẩu huyết' của phim. 

Người xem phản ứng trước tình huống 'cẩu huyết' của phim.

Có lẽ không 'cẩu huyết' không phải là phim. Trong một bài phỏng vấn, Tuấn Tú thậm chí từng chia sẻ nhân vật Quốc của mình sẽ có màn dây dưa tình cảm với cả hai chị em Dương và Huệ.

Ông Quốc lại đi thích chị cả Huệ? 

Ông Quốc lại đi thích chị cả Huệ?

Chuyện tình yêu 'không phân biệt đúng sai 'của Dương với bố Bảo sẽ có kết quả thế nào? Liệu đó là tình yêu đích thực hay chỉ là cảm nắng nhất thời. Các fan của Về nhà đi con chỉ còn cách 'ôm tim' theo dõi các tập tiếp theo của bộ phim mới có thể tìm được câu trả lời.

Về nhà đi con có độ dài 68 tập, Hiện phim đã phát sóng được đến tập 25 và sẽ tiếp tục lên sóng vào 21h từ tối thứ Hai đến tối tối thứ Sáu  trong tuần. 

===> Xem thêm: 'Về nhà đi con': Bật cười với phản ứng của bố Bảo khi phát hiện mình không phải làm 'ông nội tuổi 40'

Giúp Tiin sửa lỗi