Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Về nhà đi con' tập 21: Làm ăn phá sản, Bảo Thanh 'giận cá chém thớt', gọi Quốc Trường là 'chó'

Tuy nhiên, Vũ (Quốc Trường) có vẻ rất hài lòng với biệt danh 'thân mật' mà Anh Thư (Bảo Thanh) dành cho mình.

Trong tập 21 Về nhà đi con, cửa hàng thời trang của Anh Thư mới khai trương được vài ngày đã bị Đội quản lý thị trường 'sờ gáy'. Vì không có hóa đơn, xuất xứ, toàn bộ lô hàng quần áư cửa hàng Anh Thư còn chưa kịp bóc tem đã được đưa thẳng về đồn chờ xử lý.

'Về nhà đi con' tập 21: Làm ăn phá sản, Bảo Thanh 'giận cá chém thớt', gọi Quốc Trường là 'chó' 0

Thấy con gái lo lắng, ủ rũ, ông Sơn (NSƯT Trung Anh) vận dụng hết các mối quan hệ, gọi điện nhờ cậy bạn thân với hi vọng ông Luật (NSND Hoàng Dũng) giúp được Anh Thư.

Vô tình, Vũ nghe được cuộc điện thoại giữa ông Sơn và ông Luật. Ngoài mặt, Vũ giả vờ nhắc ông Luật đừng can thiệp vào việc rắc rối nhưng sau lưng, Vũ lại âm thầm nhờ Dũng (Anh Vũ) tìm người giúp đỡ, dò hỏi chuyện Anh Thư.

'Về nhà đi con' tập 21: Làm ăn phá sản, Bảo Thanh 'giận cá chém thớt', gọi Quốc Trường là 'chó' 1

'Về nhà đi con' tập 21: Làm ăn phá sản, Bảo Thanh 'giận cá chém thớt', gọi Quốc Trường là 'chó' 2

'Mất bò mới lo làm chuồng', dù không phải nộp phạt nhưng lô hàng mới của Anh Thư bị tịch thu toàn bộ, mất trắng mấy trăm triệu, phải sang nhượng cửa hàng. Chán nản vì tai họa liên tiếp ập tới, Anh Thư giận lây sang bố, gắt gỏng khi nghe ông Sơn nói muốn bán đất lấy tiền.

Thấy chị gái mắng bố, Ánh Dương (Bảo Hân) nói thẳng vào mặt Thư: 'Làm ăn thì thất bát, nợ như chúa chổm. Có khi người bố phải lo lắng nhất trong cái nhà này là chị đấy'.

'Về nhà đi con' tập 21: Làm ăn phá sản, Bảo Thanh 'giận cá chém thớt', gọi Quốc Trường là 'chó' 3

Trong lúc đau khổ, Thư lang thang trên đường và tình cờ gặp Vũ. Biết tâm trạng Thư không tốt, Vũ đề nghị cho cô nàng đi nhờ nhưng Thư chẳng những không chấp nhận mà còn mắng Vũ là 'tiện nhân'. Không hả giận, Thư tiếp tục nói kháy Vũ trên mạng, đá đểu anh chàng là 'chó'.

'Về nhà đi con' tập 21: Làm ăn phá sản, Bảo Thanh 'giận cá chém thớt', gọi Quốc Trường là 'chó' 4

'Về nhà đi con' tập 21: Làm ăn phá sản, Bảo Thanh 'giận cá chém thớt', gọi Quốc Trường là 'chó' 5

Tối hôm đó, Thư lên bar giải sầu thì bị một tay biến thái giở trò sàm sỡ. Ngay lập tức, Vũ xuất hiện như một vị thần, ra tay bảo vệ người đẹp. Bị Vũ phá hỏng chuyện xấu, tên biến thái dở thói côn đồ, mắng Vũ là 'Thằng chó'.

Lúc này, Vũ lạnh lùng cảnh cáo rồi đánh gã một trận sấp mặt: 'Đôi lúc, tao chấp nhận một số người gọi thân mật tao là chó, nhưng còn với mày thì không'.

Trích đoạn: Anh Thư bị biến thái sàm sỡ, nhét tiền vào ngực

'Về nhà đi con' tập 21: Làm ăn phá sản, Bảo Thanh 'giận cá chém thớt', gọi Quốc Trường là 'chó' 6

Sau khi giải vây cho Thư, Vũ kéo Thư ra khỏi quán bar nhưng cô nàng nhất định không chịu về, nằng nặc đòi uống tiếp. Chiều lòng Thư, Vũ dặn cô đứng yên đợi anh đi lấy xe, chở cô đi uống không say không về.

'Về nhà đi con' tập 21: Làm ăn phá sản, Bảo Thanh 'giận cá chém thớt', gọi Quốc Trường là 'chó' 7

Về phần Huệ (Thu Quỳnh), con gái cả nhà ông Sơn đang sống trong những ngày địa ngục khi Khải (Trọng Hùng) liên tục kiếm cớ gây sự, theo dõi Huệ 24 giờ một ngày. Khi Huệ giải thích với chồng rằng Thành (Tiến Lộc) chỉ là bạn cũ, Khải không tin vợ, còn móc mỉa Huệ 'quần là áo lượt', 'tình cũ không rủ cũng tới'.

'Về nhà đi con' tập 21: Làm ăn phá sản, Bảo Thanh 'giận cá chém thớt', gọi Quốc Trường là 'chó' 8

Liệu đêm đó, Thư và Vũ sẽ xảy ra chuyện gì? Huệ sẽ tiếp tục nhẫn nhịn hay phản kháng trước sự ghen tuông vô lý của Khải? Câu trả lời sẽ có trong tập 22 Về nhà đi con được phát sóng vào 21h ngày 13/5 trên VTV1.

Giúp Tiin sửa lỗi