Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Về nhà đi con': Lần đầu tiên Dương cũng phải giật mình và im thin thít trước Khải

Khi cơn ghen che mờ lí trí, Khải (Trọng Hùng) sẵn sàng ra tay hành hung người khác dù đó là Huệ (Thu Quỳnh) hay em vợ Ánh Dương (Bảo Hân).

Trong tập 39 Về nhà đi con, Huệ quyết định gọi điện cho Dương để thông báo về tình hình sức khỏe của mình. Huệ thú nhận với Dương mình bị tai nạn đang nằm viện, nhưng cô không muốn Dương tiết lộ chuyện này với bố vì không muốn ông Sơn (NSƯT Trung Anh) lo lắng.

'Về nhà đi con': Lần đầu tiên Dương cũng phải giật mình và im thin thít trước Khải 0 

Tuy nhiên, ông Sơn lại vô tình nghe được cuộc điện thoại của Huệ và Dương.

Biết việc Huệ tai nạn, ông Sơn gọi con rể sang nhà nói chuyện, hỏi Khải liệu có còn tình cảm với con gái mình. Trong khi ông Sơn bày tỏ thái độ rất thiện chí, thì Khải năm lần bẩy lượt xúc phạm Huệ. Gã con rể vũ phu, cờ bạc khinh bỉ nhà vợ ra mặt: 'Con chẳng hiểu bố nuôi dạy con gái bố kiểu gì, để giờ cô ấy đi lăng loàn, cắm sừng lên đầu thằng này, khinh rẻ rồi đòi bỏ thằng này'.

'Về nhà đi con': Lần đầu tiên Dương cũng phải giật mình và im thin thít trước Khải 1 

Ông Sơn nhắc Khải hãy tự xem lại mình, nếu không ở với nhau được nữa thì ly hôn. 

Ông Sơn nhắc Khải hãy tự xem lại mình, nếu không ở với nhau được nữa thì ly hôn.

Sau cuộc nói chuyện không mấy tốt đẹp, ông Sơn, Khải và Dương cùng tới bệnh viện tìm Huệ. Lúc này, bộ mặt keo kiệt, bủn xỉn của Khải càng trở nên lộ rõ khi anh ta tỏ ra cáu kỉnh, khó chịu vì Huệ dám nằm phòng dịch vụ tốn tiền. Thái độ của Khải khiến Dương vô cùng bức xúc, bởi lẽ Khải có thể đốt hàng trăm triệu cho cờ bạc, nhưng lại chi li, tính toán từng đồng trong việc trả viện phí cho vợ. Hơn nữa, phí nằm viện của vợ Khải cũng chưa mất một đồng nào.

'Về nhà đi con': Lần đầu tiên Dương cũng phải giật mình và im thin thít trước Khải 3 

Cùng lúc đó, tại phòng bệnh của Huệ, Thành (Tiến Lộc) bế Huệ lên giường sau khi thấy cô ngất xỉu trong nhà vệ sinh. Với cương vị là bác sĩ, việc làm của Thành không có gì sai trái, nhưng trong con mắt ghen tuông mù quáng của Khải, hành động đó hú hí, lăng loàn. Đau đớn hơn, ông Sơn không chịu nghe Huệ giải thích. Vì quá tức giận, ông Sơn bỏ ra khỏi phòng bệnh, đồng thời cũng nói những câu khiến Huệ đau lòng.

'Về nhà đi con': Lần đầu tiên Dương cũng phải giật mình và im thin thít trước Khải 4 

Ông Sơn hiểu lầm Thành và Huệ, không nghe lời giải thích của con gái. 

Ông Sơn hiểu lầm Thành và Huệ, không nghe lời giải thích của con gái.

Trong phòng chỉ còn lại 3 người, Khải càng điên cuồng, mắng chửi Huệ là đồ lăng loàn, còn Thành là loại giẻ rách không có tư cách nói chuyện với Khải: 'Chúng mày là lũ biến thái bệnh hoạn, rủ nhau vào tận bệnh viện để mèo mỡ với nhau cơ mà. Quá tởm'.

'Về nhà đi con': Lần đầu tiên Dương cũng phải giật mình và im thin thít trước Khải 6

Đối mặt với một tên điên như Khải, Thành không hề lo sợ, mắng thẳng vào mặt gã chồng khốn nạn, vũ phu: 'Anh đừng có mang cái danh người chồng ra để dọa người khác. Chồng mà như anh à, cờ bạc, rượu chè, gái gú, xong về đánh vợ à?'.

'Về nhà đi con': Lần đầu tiên Dương cũng phải giật mình và im thin thít trước Khải 7

Thấy 2 người đàn ông cãi nhau vì mình, Huệ như phát điên. Điều duy nhất cô muốn lúc này là cả Thành và Khải hãy ra khỏi phòng, để cô được yên. Cuối cùng, Thành ra ngoài trước, để lại Huệ và chồng.

Huệ rơi nước mắt, hét lên với Thành và Khải: 'Cút ra ngoài hết đi'. 

Huệ rơi nước mắt, hét lên với Thành và Khải: 'Cút ra ngoài hết đi'.

Đúng lúc đó, Ánh Dương bước vào phòng, phá tan không khí căng thẳng giữa vợ chồng Khải. Vốn không ưa gì nhau, Khải và Dương nhìn nhau bằng ánh mắt hình viên đạn, thái độ thù địch không ai chịu nhún nhường.

'Về nhà đi con': Lần đầu tiên Dương cũng phải giật mình và im thin thít trước Khải 9

Sẵn máu điên trong người, Khải trừng mắt nhìn Dương, dọa nạt: 'Sao, mày định cắn à? Có tin tao ngoạm mày phát không'.

Tình huống trớ trêu khó giải thích của Huệ kèm thái độ hung tợn của Khải khiến Dương cũng phải giật mình. Bình thường với cá tính mạnh, thích sự thẳng thắn, rõ ràng, Dương sẽ nói ró trắng đen với Khải. Nhưng lần này, cô nàng giật mình và im thin thít. Bởi dù sao, sự việc 'tình ngay lý gian' của chị Huệ với Thành khiến ông Sơn và Khải hiểu nhầm cũng không phải là điều khó hiểu.

Trích đoạn: Dương giật mình trước lời hăm dọa của Khải

Sau khi Khải và Thành rời đi, Huệ khóc nức nở. Thương chị, Ánh Dương chỉ biết ôm Huệ vào lòng an ủi, vỗ về.

'Về nhà đi con': Lần đầu tiên Dương cũng phải giật mình và im thin thít trước Khải 10

Tập 40 Về nhà đi con sẽ được phát sóng vào 21h ngày 7/6 trên kênh VTV1.

===> Xem thêm: 'Về nhà đi con': Chuyện Huệ - Khải và Thành dài như 'Cô dâu 8 tuổi', khán giả kêu gào đạo diễn nhường sân cho 2 cặp đôi Thư - Vũ và Dương - Bảo

Giúp Tiin sửa lỗi