Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Về nhà đi con': Dương xin ôm ông Quốc lần đầu và cũng là lần cuối, tạm biệt nhé, Rooster!

Sau cú sốc tình cảm với ông Quốc, Dương sẽ trở về là Dương trong sáng, cá tính, mạnh mẽ, hết lòng vì người khác mà khán giả đã biết.

Mỗi nhân vật của Về nhà đi con đều được biên kịch xây dựng với những điểm đáng yêu, đáng thương và đáng ghét riêng. Nhân vật Ánh Dương cũng vậy.

Ở những tập đầu, Dương là cô em gái 'quốc dân' được mọi người yêu thương bởi những nét tính cách đặc biệt và đáng quý. Dương thẳng thắn, mạnh mẽ, trọng nghĩa khí, luôn hết lòng bảo vệ người thân. Vẻ ngoài xinh xắn, cá tính, phong cách ăn mặc tự do, phóng khoáng đồng thời là yếu tố khiến Dương ghi điểm trong mắt khán giả.

Ngoài ra, tình bạn 'con chấy cắn đôi' của Dương với Bảo cũng mang lại nhiều sự thích thú cho người xem. Dù Bảo thích Dương mà Dương không thích lại, thì độ đáng yêu của 'cặp đôi chim ri' không ngăn được các fan nhiệt liệt 'đầy thuyền'.

'Về nhà đi con': Dương xin ôm ông Quốc lần đầu và cũng là lần cuối, tạm biệt nhé, Rooster! 0 

Ấy thế mà, hình tượng của Dương có phần sụp đổ khi Dương phát hiện ra Rooster - nhân vật trong game mà cô nàng thần tượng suốt 5 năm chính là ông Quốc - bố của Bảo. Mặc kệ cách biệt tuổi tác, mặc kệ là bố của bạn thân, Dương lao vào thể hiện tình yêu của mình với ông Quốc. Tình cảm với thần tượng của Dương là không sai, nhưng cách thể hiện thái quá của Dương lại là điều khiến khán giả cảm nhận sai, quá sai!.

Thậm chí, khi hiểu lầm chị Huệ và ông Quốc yêu nhau, Dương đã làm mình làm mẩy, xúc phạm Huệ bằng những lời cay đắng. Thái độ 'giận cá chém thớt', thiếu tôn trọng, thường xuyên mắng chửi, xua đuổi Bảo của Dương cũng bị khán giả 'la ó'.

Dần dần Dương hiểu ra ông Quốc không yêu mình, chị Huệ cũng không hề lừa dối hay phản bội mình, cô nàng đã trở về là cô em Út đáng yêu của gia đình, là cô bạn thân như ngày xưa của Bảo. Dương còn ủng hộ ông Quốc tiến tới với chị Huệ.

Mới đây, một thành viên thuộc ekip làm phim đã chia sẻ hậu trường cảnh quay Dương ôm ông Quốc lần cuối trước khi khép lại chuyện tình cảm được cô nàng ấp ủ suốt nhiều năm. Cái ôm này là cái ôm Dương dành cho Rooster, không phải ông Quốc.

Dương xin được ôm 'Rooster' lần đầu và cũng là lần cuối. 

Dương xin được ôm 'Rooster' lần đầu và cũng là lần cuối.

Sau mối tình 'gà bông' nhiều cay đắng, kịch tính của mình, Dương đã trưởng thành hơn, chín chắn hơn. Đó cũng là thông điệp mà bộ phim muốn chuyển tải: Không ai lớn lên mà không vấp ngã, không ai lớn khôn mà không phải phạm sai lầm. Tạm biệt nhé, Rooster, xin chào Tomboyloichoi đã quay trở lại!

Được biết, cảnh Dương chia tay ông Quốc sẽ xuất hiện trong tập 63 Về nhà đi con lên sóng tối nay (11/07). 

===> Xem thêm: Về nhà đi con: Không nhịn được cười với biểu cảm 'ngáo ộp' của dì Dương 'xoăn' khi lần đầu tiên gặp bé 'Củ Gừng'

Giúp Tiin sửa lỗi