Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Về nhà đi con': Huệ chỉ đi tâm sự qua đêm với người yêu cũ, không hề đi quá giới hạn?

Huệ nghi ngờ đi quá giới hạn với tình cũ sau một đêm không về, nhưng sự thật liệu có phải vậy khi 1 hình ảnh của hậu trường làm phim bị rò rỉ?

Trong tập 31 Về nhà đi conThành (Tiến Lộc) - người yêu cũ của Huệ (Thu Quỳnh) đã tìm đến quán của cô trong tình trạng say xỉn, vì vậy Huệ đã phải bỏ công việc giữa chừng để đưa anh đi giải rượu. Sau đó, Thành liên tục có những lời nói và hành động mong 'nối lại duyên xưa' với Huệ nhưng cô không đồng ý.

'Về nhà đi con': Huệ chỉ đi tâm sự qua đêm với người yêu cũ, không hề đi quá giới hạn? 0 

Huệ và Thành lại tình cờ gặp nhau tại nơi hò hẹn cũ. Tại đây, những kỷ niệm vui vẻ xưa kia của hai người ùa về. Nhưng Huệ vẫn quyết tâm giữ khoảng cách với Thành. Với Huệ, cả hai đều đã có gia đình và không nên liên hệ với nhau nữa.

Những kỳ niệm đẹp xưa cũ của Thành và Huệ ùa về trong tâm trí cả 2  

Những kỳ niệm đẹp xưa cũ của Thành và Huệ ùa về trong tâm trí cả 2

Khi đang chuẩn bị về, Huệ nhận được điện thoại của chồng là Khải (Trọng Hùng). Không những không quan tâm hỏi han vợ, Khải liên tục buông những lời lăng mạ, sỉ nhục Huệ là 'À, giờ mới dám nghe máy à? Cô đang giấm dúi ở đâu? Cái loại lăng loàn lẳng lơ, đi thì đi luôn đi. Nhưng mà tôi nói cho mà biết nhé, cô mà như em gái cô, chửa hoang ra đấy thì thằng này đập chết luôn'.

Bị sỉ nhục một cách quá đáng, Huệ đã quay lại nói với Thành 'Đi với em'.

'Về nhà đi con': Huệ chỉ đi tâm sự qua đêm với người yêu cũ, không hề đi quá giới hạn? 2 

'Về nhà đi con': Huệ chỉ đi tâm sự qua đêm với người yêu cũ, không hề đi quá giới hạn? 3 

Diễn biến tiếp theo thế nào thì tập 31 của phim tạm chời chưa tiết lộ. Tuy nhiên, hình ảnh Huệ trở về khi trời gần sáng đã bị Thư (Bảo Thanh) 'bắt bài' là qua đêm với người yêu cũ.

Trở về quán, Khải (Trọng Hùng) cũng đã đập vỡ đồ trong quán, khi thấy Huệ trở về thì buông lời nhục mạ kèm vũ lực. Uất ức dồn nén, Huệ đã nói lời ly hôn trong nước mắt.

'Về nhà đi con': Huệ chỉ đi tâm sự qua đêm với người yêu cũ, không hề đi quá giới hạn? 4 

'Về nhà đi con': Huệ chỉ đi tâm sự qua đêm với người yêu cũ, không hề đi quá giới hạn? 5 

Bị nghi ngờ và bị nhục mạ, nhưng liệu Huệ có đi quá giới hạn với tình cũ hay không?

Gần đây, trên mạng xã hội đã lộ hình ảnh Huệ và Thành ngồi trên cầu đi bộ và hai người đang ngồi hàn huyên tâm sự.

Những tủi nhục trong cuộc hôn nhân khập khiễng đủ điều đã khiến Huệ mệt mỏi, những ghen tuông vô cớ, thói vũ phu cùng thái độ 'độc mồm độc miệng' của Khải khiến cô rơi vào trạng thái bất lực cùng chán ghét.

Về phần Thành, cuộc hôn nhân 'môn đăng hộ đối' nhưng không có tình yêu cũng khiến cho anh thấy mệt mỏi. Hình ảnh người vợ vụng về không biết nấu nướng, ngày ngày bay nhảy khắp nơi, thường xuyên không ở nhà đối lập hoàn toàn với tình cũ nhu mì ngoan ngoãn.

Có lẽ vì vậy mà Thành thường xuyên đi tìm Huệ, chỉ để nhìn ngắm cô cũng thỏa cõi lòng và cả 2 đang trút bỏ những tâm tư giấu kín khó ai thấu hiểu.

HÌnh ảnh hậu trường cho thấy Huệ và Thành đang ngồi tâm sự với nhau dưới trời đêm. 

HÌnh ảnh hậu trường cho thấy Huệ và Thành đang ngồi tâm sự với nhau dưới trời đêm.

Liệu Khải có đang bị cơn ghen mù quáng làm che mờ đôi mắt? Cuộc hôn nhân của Huệ và Khải có nhanh chóng kết thúc như khán giả mong muốn? Hãy cùng đón xem những tập tiếp theo phát sóng lúc 21h từ Thứ Hai đến Thứ Sáu hàng tuần trên VTV1.

Xem trích diễn biến tập 31 Về nhà đi con

===> Xem thêm: 'Về nhà đi con' tập 31: Đang ở bên tình cũ, Huệ bị chồng cảnh cáo đừng để... chửa hoang giống Thư

Giúp Tiin sửa lỗi