Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Về nhà đi con': Mẹ Vũ phát hiện con trai lên kế hoạch cưới vợ khác cho ông Luật?

Những tình tiết của 'Về nhà đi con' tiếp tục khiến những người theo dõi bộ phim đứng ngồi không yên.

Tiếp tục với việc spoil phim Về nhà đi con trên mạng, sau một đoạn clip giới thiệu ngắn của VTV càng khiến cho những người xem trung thành của bộ phim này thêm nhốn nháo. Cụ thể, trong đoạn clip giới thiệu, hàng loại tình tiết bất ngờ, những diễn biến mới đi ngoài suy đoán của người xem bấy lâu được NSX hé lộ.

Đầu tiên là việc ông Sơn chính thức đồng ý cho Huệ ly hôn, bằng câu nói: 'Thôi thì kết thúc cho nhẹ lòng mà sống con ạ'. Trong một lần đối mặt, Khải thể hiện thái độ hỗn láo với bố vợ, anh nói: 'Có trốn đằng trời thì thằng này cũng tìm được', lập tức bị ông Sơn chỉnh đốn: 'Anh cũng không xứng đáng làm chồng đâu'. Thái độ giận dữ của ông Sơn cho thấy người bố vợ này có lẽ cũng đã đạt đến ngưỡng chịu đựng với Khải.

Ông Sơn khuyên nhẹ kết thúc cho nhẹ lòng 

Ông Sơn khuyên nhẹ kết thúc cho nhẹ lòng

'Về nhà đi con': Mẹ Vũ phát hiện con trai lên kế hoạch cưới vợ khác cho ông Luật? 1 

Khải hỗn láo với bố vợ 

Khải hỗn láo với bố vợ

Khiến ông Sơn nổi điên 

Khiến ông Sơn nổi điên

Đáng chú ý nhất là sau nhiều ngày tháng hòa hợp, ông Sơn lần đầu lên tiếng la mắng Ánh Dương: 'Im mồm đi' khi cô con gái út nói: 'Con không đồng ý!' về một vụ việc nào đó.

Tiếp đó, bà Giang mẹ Vũ nói thẳng với cậu con trai rằng: 'Tôi chẳng biết nếu mai này tôi có chuyện gì anh sẽ cưới vợ khác cho bố anh ngay, đúng không?'. Bị mẹ lật kế hoạch cưới vợ khác cho bố, Vũ cười lảng tránh.

Mẹ Vũ 'bóc mẽ' ý đồ của cậu con trai 

Mẹ Vũ 'bóc mẽ' ý đồ của cậu con trai

Nhưng bất ngờ nhất là việc Ánh Dương thừa nhận thần tượng Quốc (bố Bảo). 'Hóa ra thần tượng của em bấy lâu là người mà em quen chị ạ' - Dương thú nhận với Huệ.

Ánh Dương chính thức thừa nhận thần tượng Quốc (bố Bảo) 

Ánh Dương chính thức thừa nhận thần tượng Quốc (bố Bảo)

 

Về nhà đi con 'rò rỉ' nội dung 

Giúp Tiin sửa lỗi