Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Về nhà đi con': Mừng cưới Thư 5 chỉ vàng còn kì kèo mặc cả, Khải bị Dương chửi thẳng mặt

Đã cờ bạc, vũ phu, gia trưởng, còn thêm tính ki bo, Khải (Trọng Hùng) quả nhiên xứng đáng với danh hiệu 'Anh rể năm ấy khán giả cùng xua đuổi'.

Trong tập 36 Về nhà đi con, đám cưới của cặp đôi Vũ (Quốc Trường) - Thư (Bảo Thanh) cuối cùng cũng diễn ra trong niềm hân hoan, vui mừng của gia đình ông Sơn (NSƯT Trung Anh), ông Luật (NSND Hoàng Dũng). Tuy nhiên, với anh rể vàng của làng bài bạc - Khải, thì ngày cưới của em vợ cũng như bao ngày bình thường khác, thậm chí còn khiến anh ta xót ruột vì tốn không ít tiền mừng cưới Thư.

Trước hôn lễ của Thư và Vũ, Huệ (Thu Quỳnh) hỏi qua ý kiến Khải về việc sẽ mừng 5 chỉ vàng trong đám cưới. Ban đầu, cứ nghĩ Huệ định xin tiền mua vàng, Khải khó chịu ra mặt, nói bóng nói gió việc mình làm ăn thua lỗ, dạo này đang kẹt tiền.

'Về nhà đi con': Mừng cưới Thư 5 chỉ vàng còn kì kèo mặc cả, Khải bị Dương chửi thẳng mặt 0

'Về nhà đi con': Mừng cưới Thư 5 chỉ vàng còn kì kèo mặc cả, Khải bị Dương chửi thẳng mặt 1

Tuy nhiên, biết Huệ tự lo được khoản tiền mừng cưới, Khải lại nghi ngờ vợ giấu giếm 'quỹ đen', còn hỏi dò Huệ: 'Hôm trước bảo không có cơ mà, tặng bằng niềm tin à?'. Mà nếu cô tự lo được, tôi nghĩ 1, 2 chỉ là được rồi'.

'Về nhà đi con': Mừng cưới Thư 5 chỉ vàng còn kì kèo mặc cả, Khải bị Dương chửi thẳng mặt 2

'Về nhà đi con': Mừng cưới Thư 5 chỉ vàng còn kì kèo mặc cả, Khải bị Dương chửi thẳng mặt 3

Đinh ninh rằng Huệ sẽ mừng cưới Anh Thư 1, 2 chỉ vàng, Khải chết sững khi thấy vợ tặng em gái tới 5 chỉ làm quà cưới. Sau bữa tiệc, Huệ bị Khải chất vấn tới mặt mày xây xẩm. Huệ góp ý với chồng: 'Đời người con gái chỉ có một lần thôi, mình là anh là chị thì phải lo cho em nó chu đáo chứ'.

'Về nhà đi con': Mừng cưới Thư 5 chỉ vàng còn kì kèo mặc cả, Khải bị Dương chửi thẳng mặt 4

Dù Huệ đã lên tiếng giải thích, nhưng vốn là trường hợp điển hình cho câu 'nước đổ đầu vịt', Khải chẳng những không thông cảm mà còn 'thở' ra một câu vô cùng 'thiếu não': 'Ai biết được em gái cô cưới mấy lần'.

'Về nhà đi con': Mừng cưới Thư 5 chỉ vàng còn kì kèo mặc cả, Khải bị Dương chửi thẳng mặt 5

Như một thói quen, cứ mỗi lần Khải tạo nghiệp, Ánh Dương (Bảo Hân) lại xuất hiện như một vị thần. Biết Khải là gã cờ bạc, vũ phu, nay lại thêm tính keo kiệt, bủn xỉn, Dương mắng thẳng vào mặt anh rể đểu: 'Anh tưởng 5 chỉ của anh to lắm á. Mình tôi cũng có thể tặng chị tôi 1 cây vàng. Anh không thấy xấu hổ à, đồ ki bo.'

'Về nhà đi con': Mừng cưới Thư 5 chỉ vàng còn kì kèo mặc cả, Khải bị Dương chửi thẳng mặt 6

'Về nhà đi con': Mừng cưới Thư 5 chỉ vàng còn kì kèo mặc cả, Khải bị Dương chửi thẳng mặt 7

Đánh Dương thì không lại, mắng Dương thì không xong, Khải ôm một bụng tức giận, trừng mắt nhìn em vợ rồi cúi mặt bỏ về.

'Về nhà đi con': Mừng cưới Thư 5 chỉ vàng còn kì kèo mặc cả, Khải bị Dương chửi thẳng mặt 8

Về phần Dương, vì nể mặt Huệ, Dương không muốn bố mất vui trong ngày cưới của chị, tuy nhiên, Dương cũng không quên nhắc nhở Huệ về việc ly hôn với Khải: 'Sao chị có thể cưới cái loại hãm này nhỉ. Mà việc chị Thư xong xuôi hết rồi đấy, chị giải tán lão ấy đi'.

'Về nhà đi con': Mừng cưới Thư 5 chỉ vàng còn kì kèo mặc cả, Khải bị Dương chửi thẳng mặt 9

Liệu Huệ sẽ tiếp tục nhẫn nhịn người chồng vũ phu, bạo lực hay quyết định ly hôn để giải thoát cuộc đời? Hãy cùng theo dõi tập 37 Về nhà đi con, được phát sóng vào 21h ngày 4/6 để có câu trả lời nhé!

Trailer tập 36 Về nhà đi con

===> Xem thêm: Preview Về nhà đi con (tập 37): Khải xúc phạm Thư trắng trợn trước mặt ông Sơn!

Giúp Tiin sửa lỗi