Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Về nhà đi con' ngoại truyện: Ông Sơn chết đứng nhìn Dương 'tomboyloichoi' hôn môi bạn gái ngay trước mặt

Dương xoăn đã chứng tỏ độ soái của mình khi thu hút gái xinh trong ngoại truyện 'Về nhà đi con'.

Suốt 85 tập phim Về nhà đi con, ngoài Bảo (Quang Anh) ra thì Dương (Bảo Hân) chẳng có ai theo đuổi bao giờ. Có lẽ vì Dương 'man' quá chăng nên bọn con trai... sợ?

Sang đến ngoại truyện, cuối cùng Dương cũng đã có thêm crush ngoài Bảo. Nhưng tréo ngoe thay crush lần này của Dương là gái chứ không phải trai, mà... là gái cong chứ không phải gái thẳng.

Dương được cả gái theo đuổi 

Dương được cả gái theo đuổi

Số là Dương vẫn đấu game săn tiền cược như mọi khi, lần này khoản tiền cược 'siêu to khổng lồ' lên đến 50 'củ'. Thấy mùi tiền phảng phất, ai nỡ chối từ, tất nhiên là Dương thắng, lần này được tiền, lại được cả gái theo.

Xui xẻo cho Dương, chuyện tình 'bách hợp' bất đắc dĩ không qua nổi mắt chị Huệ và bố Sơn. Chị Huệ bắt Dương nghiêm túc giải thích tất cả mọi chuyện. Sau khi nghe xong, chị... đi chơi với chú Quốc, để lại Dương một mình trốn ở trong phòng để tránh crush bám nhằng nhẵng theo.

Chị Huệ bắt Dương nghiêm túc kể tất cả mọi chuyện. 

Chị Huệ bắt Dương nghiêm túc kể tất cả mọi chuyện.

Cô bé thích Dương có vẻ là con nhà có tiền, lẽo đẽo theo Dương đến tận resort, còn chi lớn mua bánh và nhẫn kim cương để kỷ niệm… 100 ngày yêu Dương. Không ngờ Dương xoăn đầu gấu cũng có ngày bị gái cưỡng hôn, tất nhiên sau đó cô bé tội nghiệp bị Dương cục súc cho ăn nguyên cái bánh kem vào mặt.

Những khoảnh khắc đắt giá ấy đã lọt trọn vẹn vào tầm mắt bố Sơn 'không trượt một giây nào' khiến bố Sơn như chết đứng.

Dương xoăn bị cưỡng hôn. 

Dương xoăn bị cưỡng hôn.

Bố Sơn... (?!) 

Bố Sơn... (?!)

Liệu Dương sẽ phải giải thích thế nào với bố? Đón xem các tập ngoại truyện tiếp theo của Về nhà đi con để có câu trả lời nhé!

Xem trích đoạn Về nhà đi con ngoại truyện tập 1

Góp ý cho Tiin