Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Preview 'Về nhà đi con' ngoại truyện gây sốc: Thư bị dọa cưỡng hiếp, Vũ trở nên hiền lành như cục đất?

Đoạn trailer đã hé lộ những tình tiết cực sốc của 'Về nhà đi con' ngoại truyện. Vũ trở nên lành hiền như cục đất nên bị Thư 'đè đầu cưỡi cổ', còn Huệ thì đã cá tính hơn rất nhiều.

Mới đây, trailer tập 1 Về nhà đi con ngoại truyện đã được tung ra với rất nhiều tình tiết gay cấn. Theo đó, Quốc (Tuấn Tú) đã mời cả gia đình vợ đi nghỉ dưỡng. Dương (Bảo Hân) vẫn là cô nàng tomboyloichoi năm nào, còn Huệ (Thu Quỳnh) lúc này đã ra dáng quý bà sành điệu, sang chảnh và cá tính hơn rất nhiều.

Trailer tập 1 Về nhà đi con ngoại truyện

Preview 'Về nhà đi con' ngoại truyện gây sốc: Thư bị dọa cưỡng hiếp, Vũ trở nên hiền lành như cục đất? 0 

  Huệ trở nên xinh đẹp và sang trọng hơn rất nhiều. Cô nhắc nhở em gái về cách xưng hô với Quốc, lúc thì anh, lúc lại chú. 

Huệ trở nên xinh đẹp và sang trọng hơn rất nhiều. Cô nhắc nhở em gái về cách xưng hô với Quốc, lúc thì anh, lúc lại chú.

Vẫn là Dương của ngày nào. 

Vẫn là Dương của ngày nào.

Ở diễn biến khác, ông Sơn (NSƯT Trung Anh) đang nói chuyện với một người đàn ông (Mạnh Quân), được xem là người yêu cũ của Thư. Ông Sơn chia sẻ thật thà: 'Nó bây giờ kinh khủng lắm. Có con rồi nên lúc nào cũng như con gà mái mẹ, xù lông xù cách lên để bảo vệ con ấy.' Ông Sơn còn bổ sung thêm: 'Cũng tại chồng nó, lành như cục đất mà lại chiều vợ nữa. Bố mẹ chồng cũng chiều. Có con rồi vứt con cho bố mẹ chồng trông, rồi đi họp lớp như gái tân ấy'.

Nghe vậy, bạn trai cũ của Thư mới bình luận rằng 'Vâng. Cháu thấy vẫn quyến rũ như chưa có gia đình ấy chú ạ!', nhưng ông Sơn khẳng định lại: 'Có gia đình rồi đấy cháu ạ!'.

Preview 'Về nhà đi con' ngoại truyện gây sốc: Thư bị dọa cưỡng hiếp, Vũ trở nên hiền lành như cục đất? 3 

Ông Sơn buồn bã chia sẻ về sự thay đổi ngày càng ghê gớm của con gái mình. 

Ông Sơn buồn bã chia sẻ về sự thay đổi ngày càng ghê gớm của con gái mình.

Preview 'Về nhà đi con' ngoại truyện gây sốc: Thư bị dọa cưỡng hiếp, Vũ trở nên hiền lành như cục đất? 5 

Ở diễn biến khác, Thư như đang rơi vào tình huống nguy hiểm khi bị một nhân vật nào đó rượt đuổi và dọa cưỡng hiếp. Cô hốt hoảng tìm cách mở cửa thoát ra nhưng cửa đã bị chốt. Thư sợ hãi kêu lên: 'Anh ơi! Nếu như anh chỉ cần tiền thôi thì chúng ta hoàn toàn có thể thương lượng được'.

Preview 'Về nhà đi con' ngoại truyện gây sốc: Thư bị dọa cưỡng hiếp, Vũ trở nên hiền lành như cục đất? 6 

Preview 'Về nhà đi con' ngoại truyện gây sốc: Thư bị dọa cưỡng hiếp, Vũ trở nên hiền lành như cục đất? 7 

Thư đang gặp nguy hiểm. 

Thư đang gặp nguy hiểm.

Liệu cuộc sống của cặp Thư - Vũ sẽ ra sao sau khi trở về bên nhau? Phải chăng Vũ từ gã Sở Khanh ham chơi, thích tán gái lại trở nên hiền và lành như cục đất, chiều vợ rất mực như lời ông Sơn nói? Huệ và Quốc có hạnh phúc khi được ở bên nhau không? Và nhân vật đeo kính, diện áo sơ mi trắng đứng nói chuyện với ông Sơn, rốt cuộc là bạn hay là tình cũ của Thư? 

Hãy cùng theo dõi tập 1 Về nhà đi con ngoại truyện vào 20h tối nay trên VTV Giải trí để có câu trả lời!

Giúp Tiin sửa lỗi