Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hé lộ 'Về nhà đi con' ngoại truyện: Khải 'mũ cối' trở lại trong nghiện ngập và sống chui lủi?

Có vẻ như sau khi ra tù, Khải 'mũ cối' (Trọng Hùng) lại vướng vào nghiện ngập và sống chủi lủi, lấm lét ngoài đường vì sợ công an bắt.

Mới đây, trên fanpage của Về nhà đi con đã đăng tải đoạn video hậu trường ngắn với nam chính là Khải 'mũ cối' (Trọng Hùng). Tuy nhiên, sự trở lại của Khải không hề lợi hại, trái lại, nhân vật này trông tiều tụy, mắt thâm quầng, đen và gầy đi nhiều.

Hé lộ 'Về nhà đi con' ngoại truyện: Khải 'mũ cối' trở lại trong nghiện ngập và sống chui lủi? 0 

Vẻ ngoài tiều tụy của Khải. 

Vẻ ngoài tiều tụy của Khải.

Bên cạnh đó, dáng vẻ lấm lét như đi ăn trộm, đôi mắt đờ đẫn của Khải khiến nhiều người cho rằng có vẻ như anh đã bị nghiện, phải sống chui lủi.

Khải 'mũ cối' đã phải quan sát xung quanh rất kỹ rồi mới dám ôm ba lô đi ra bên ngoài. Nhưng chẳng may cho anh, vừa đi ra khỏi ngõ đã chạm mặt ngay công an. Dù đã cố tình che mũ và đi qua thật nhanh nhưng anh vẫn không thoát khỏi tầm ngắm của công an. Kết quả là Khải bị chiến sĩ công an trẻ tuổi rượt đuổi trên phố.

Hé lộ 'Về nhà đi con' ngoại truyện: Khải 'mũ cối' trở lại trong nghiện ngập và sống chui lủi? 2 

Hé lộ 'Về nhà đi con' ngoại truyện: Khải 'mũ cối' trở lại trong nghiện ngập và sống chui lủi? 3 

Khải hối hả chạy  

Khải hối hả chạy 

Màn rượt đuổi đầy kịch tính. 

Màn rượt đuổi đầy kịch tính.

Cuối cùng thì công an cũng tóm được Khải, nhưng cả hai lại ngã lăn vào chiếc đệm của một gia đình... 

Cuối cùng thì công an cũng tóm được Khải, nhưng cả hai lại ngã lăn vào chiếc đệm của một gia đình...

Với tạo hình ánh mắt dữ dằn cùng chiếc mũ cối quen thuộc, rất nhiều khán giả tin rằng đây là Khải sau khi ra tù, nhưng lại 'nát' hơn khi vướng vào nghiện ngập. Chắc chắn nếu đúng như vậy thì Huệ (Thu Quỳnh) sẽ rất buồn và thất vọng về chồng cũ.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, cũng có người cho rằng cũng có thể đây là video hậu trường Khải tham gia dự án phim nào đó khác chăng?

Video Khải xuất hiện lấm lét và bị công an rượt đuổi

Tập cuối cùng của Về nhà đi consẽ lên sóng trên kênh VTV1 vào lúc 21h thứ Hai, ngày 12/8. Phần ngoại truyện sẽ lên sóng ngay sau khi phim kết thúc. Để biết rõ câu trả lời về số phận của Khải cũng như các nhân vật khác, hãy cùng đón xem nhé!

Giúp Tiin sửa lỗi