Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Về nhà đi con' ngoại truyện: Không còn vụng trộm, Huệ với Quốc hôn nhau như muốn ăn tươi nuốt sống, bơ cả điện thoại của bố Sơn

Đã nghiện nhưng không còn ngại, Huệ với Quốc quấn lấy nhau hôn say đắm như muốn… nuốt chửng đối phương trong Về nhà đi con ngoại truyện tập 2.

Trong Về nhà đi con, chị cả Huệ (Thu Quỳnh) đúng là có số hưởng nhất phim. Tính ra Thư (Bảo Thanh) mới hôn Vũ (Quốc Trường) có một lần, Dương xoăn (Bảo Hân) bị 'bánh bèo' cưỡng hôn một lần, nhưng iêng chị Huệ được biên kịch ưu ái cho hẳn 3 cảnh hôn mà cảnh nào cũng nóng bỏng.

Chẳng mấy khi được bung lụa. 

Chẳng mấy khi được bung lụa.

Nếu như 2 lần trước, Huệ với Quốc (Tuấn Tú) phải lén lút hôn nhau vụng trộm thì lần này cặp đôi đã hôn nhau một cách đàng hoàng. Nói là 'lén lút', 'vụng trộm' là bởi vì lúc đó Huệ cũng đổ Quốc rồi nhưng mới ly hôn xong, vết thương lòng chưa kịp lành, lại không muốn phải tranh giành đàn ông với em gái nên miệng Huệ nói lời cự tuyệt mà người vẫn cứ nem nép bên vòng tay của Quốc.

Ơ kìa... 

Ơ kìa...

Chính thức nhận lời yêu Quốc, Huệ không còn phải kìm hãm chính mình nữa, Huệ làm tới luôn. Trong tập 2 Về nhà đi con ngoại truyện, Huệ với Quốc đã có màn khóa môi say đắm như muốn ăn tươi nuốt sống, hôn đến trôi cả son môi, bơ luôn cả chuông điện thoại bố Sơn (NSƯT Trung Anh) gọi đến.

Và trọn vẹn 'cảnh nóng' ấy đã lọt vào tầm ngắm của bố Sơn. Đích thị trong chuyến du lịch này, bố Sơn là cái camera hành trình khi tất cả những khoảnh khắc đắt giá nhất đều không thoát khỏi tầm mắt của bố.

... bố! 

... bố!

Liệu Huệ và Quốc sẽ còn 'bung lụa' với tình yêu cuồng nhiệt đến mức nào? Đón xem ngoại truyện Về nhà đi con lúc 20h trên VTV Giải trí.

Trích đoạn Về nhà đi con ngoại truyện tập 2

Góp ý cho Tiin