Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Về nhà đi con ngoại truyện': Mẹ Bảo chém câu nào là sắc lẹm câu đấy, Huệ thua khi chưa có một đứa con chung với Quốc

Không phải tự nhiên mà mẹ của Bảo sấp ngửa cùng con về Việt Nam, hóa ra là muốn cạnh tranh sòng phẳng với Huệ.

Sau khi bất ngờ từ nước ngoài trở về và gây sóng gió ở tập 3 Về nhà đi con ngoại truyện, Trang (Maya) - mẹ của Bảo đã chính thức tung chiêu hiểm ở tập 4. Với âm lượng vừa phải, không nặng không nhẹ, mẹ Bảo chủ động hẹn gặp Huệ để nói chuyện như hai người phụ nữ đang sắp sửa bước vào cuộc chiến tranh giành một người đàn ông. Quốc (Tuấn Tú) đã định bố trí một bữa tiệc giới thiệu mẹ Bảo với nhà vợ tương lai của mình nhưng Trang đã nhanh chân rào trước đón sau với Huệ mà chưa cần Quốc giới thiệu.

Cần gì Quốc giới thiệu, hai người phụ nữ đã tự khai chiến với nhau rồi. 

Cần gì Quốc giới thiệu, hai người phụ nữ đã tự khai chiến với nhau rồi.

Mặc dù Huệ luôn tỏ ra 'bình tĩnh tạo nên sự quý tộc', nhưng nét lo âu hiện rõ trên nét mặt, ánh mắt. Gì thì gì, trước giờ toàn Quốc lẽo đẽo chạy theo Huệ, giờ lần đầu tiên Huệ bị tung đòn phủ đầu thế này, không kịp đỡ cũng là chuyện dễ hiểu.

Trong cuộc chiến tay đôi, mẹ Bảo tung ra rất nhiều đòn hiểm. Đầu tiên, Trang tỏ ra tiêng tiếc cái 'nồi cơm' của mình. 20 năm qua cơm không nấu thì gạo vẫn còn đấy, giờ tự nhiên Quốc có tình mới mà Trang thì vẫn đơn chiếc, tự dưng lại thấy tưng tức thế nào. Phụ nữ đôi khi ích kỷ như vậy, không muốn ăn nhưng khi thấy người khác lấy mất thì lại tiếc.

Mẹ Bảo có nhiều vũ khí để cạnh tranh sòng phẳng với Huệ. 

Mẹ Bảo có nhiều vũ khí để cạnh tranh sòng phẳng với Huệ.

Trang vặn vẹo Huệ mang kinh nghiệm hôn nhân với người đàn ông này áp dụng với người đàn ông khác có thấy 'sao sao' không? Cô còn mang khoe chiếc vòng vàng, là tín vật định tình của mẹ chồng hờ tặng cho để dằn mặt Huệ. Phần Huệ chỉ có thể bấu víu vào tình yêu và sự lựa chọn của Quốc. Nhưng khi Trang tung nốt chiêu cuối là đứa con chung, rằng dù không là vợ chồng thì họ vẫn là người một gia đình khiến Huệ có chút hẫng.

Mang cả của hồi môn của mẹ chồng hờ tặng ra khoe chơi. 

Mang cả của hồi môn của mẹ chồng hờ tặng ra khoe chơi.

Không biết Huệ sẽ phải làm gì để giành Quốc về phía mình từ tay bà mẹ một con, không danh phận cũng chẳng an phận này?

Đón xem Về nhà đi con ngoại truyện tập cuối lúc 20 giờ ngày 17/8 trên VTV Giải trí.

Trích đoạn tập 4 Về nhà đi con ngoại truyện

Giúp Tiin sửa lỗi