Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Về nhà đi con: Nói 'sức chịu đựng có giới hạn', liệu Thu Quỳnh có 'bật chế độ My sói' để đối đãi với chồng

Sau vô vàn hành động quá đáng của Khải (Trọng Hùng), Huệ (Thu Quỳnh) tức giận chất vấn ngược lại chồng.

Trailer tập 24 'Về nhà đi con'

Quá nhiều lần đối mặt với sự quá đáng của chồng, Huệ dù bức xúc vẫn im lặng để chuyện gia đình 'cơm lành canh ngọt'. Tuy nhiên, những hành động và lời nói ngày càng làm quá của Khải vượt sức chịu đựng của Huệ. Cô đã hỏi vặn lại chồng 'Em chồng gì mà suốt ngày soi mói, bịa đặt rồi nghĩ chị dâu đi trai gái? Anh thì lắp camera ở khắp nơi. Sức chịu đựng của em có giới hạn thôi'.

Huệ chất vấn ngược lại chồng những chuyện đi quá giới hạn. 

Huệ chất vấn ngược lại chồng những chuyện đi quá giới hạn.

Sau khi xảy ra tranh cãi với chồng, Huệ đã bỏ về nhà bố đẻ một vài ngày. Khải đã gọi điện trách mắng và tiếp tục đặt điều nghi ngờ cô. Quá giới hạn, Ánh Dương (Bảo Hân) dưới sự giúp sức của Anh Thư (Bảo Thanh) đã giành lấy điện thoại của chị gái và mắng lại anh rể một trận tơi bời: 'Này, anh đi đánh bài thì được, chị tôi về nhà mấy hôm thì anh hạch sách à? Đồ gia trưởng'.

Anh Thư lựa chọn đứng về phía Ánh Dương, giữ Huệ để em gái tiện mắng chửi anh rể. 

Anh Thư lựa chọn đứng về phía Ánh Dương, giữ Huệ để em gái tiện mắng chửi anh rể.

Uất ức dồn nén bao ngày, dưới vòng tay của hai em, Huệ đã tâm sự trong nước mắt: 'Chị nghĩ là mình chọn lấy một người hiền lành chân chất, thua mình một tí cũng được, nhưng mà được yên ổn'. 

Huệ rơi nước mắt tâm sự với hai người em. 

Huệ rơi nước mắt tâm sự với hai người em.

Trở lại với Ánh Dương, sau khi chuyện Ánh Dương bỏ thi đi đấu game vỡ lở, lần này bố Sơn (NSƯT Trung Anh) lựa chọn ngồi xuống nói chuyện cùng con gái út. Ông cho rằng, bố Bảo bảo vệ con trai là có ý trách ông không biết dạy con. Đứng trước câu nói 'Con làm con chịu làm sao mà trách bố được ạ' của Ánh Dương, bố Sơn đã nói 'Con hư là tại cha mẹ'. Vốn không đồng tình với bố, Ánh Dương đáp lại ngay lập tức 'Thế thì Bảo hư là do chú Quốc chứ làm sao mà do bố được ạ'.

Về nhà đi con: Nói 'sức chịu đựng có giới hạn', liệu Thu Quỳnh có 'bật chế độ My sói' để đối đãi với chồng 3 

Chuyện tiếp diễn thế nào tạm thời chưa tiết lộ, nhưng có thể thấy, Huệ đã quá thất vọng với người chồng gia trưởng chỉ biết ghen bóng ghen gió của mình. Bức xúc thay nhân vật Huệ, hàng loạt khán giả kêu gọi My sói 'nhập' chị Huệ để 'dạy dỗ' nhà chồng.

Hành loạt bình luận để lại sau trailer hy vọng Huệ hóa My sói. 

Hành loạt bình luận để lại sau trailer hy vọng Huệ hóa My sói.

Liệu bố Sơn sẽ khuyên bảo Ánh Dương thế nào để cô hiểu tấm lòng của ông? Sau màn 'tâm sự mỏng' với các em, Huệ sẽ đối mặt với nguy cơ gia đình tan vỡ như thế nào? Cô có hóa My sói như bao người ao ước hay không? Tất cả sẽ có câu trả lời trong tập 24 phát sóng lúc 21h thứ Tư trên VTV1.

Giúp Tiin sửa lỗi