Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Về nhà đi con' gây choáng: Ông Quốc xúi Bảo 'ăn cơm trước kẻng' để có được Dương

Với một chàng trai hiền lành, ngáo ngơ, và đặc biệt sợ Dương (Bảo Hân) như Bảo (Quang Anh), việc xúi cậu 'máu lên' với crush có lẽ là nhiệm vụ bất khả thi.

Trong tập 51 Về nhà đi con, Bảo và Dương đã chính thức cắt đứt quan hệ, tuyên bố đường ai nấy đi. Tuy mạnh mồm mắng nhau như kẻ thù, nhưng khi uống rượu say khướt, Dương và Bảo vẫn 'gọi tên nhau trong đêm'.

Biết con trai còn nặng tình với crush, ông Quốc (Tuấn Tú) với cương vị của một người từng trải quyết định hiến cho Bảo một kế cực độc trong trailer tập 52.

Trailer tập 52 Về nhà đi con

Thấy Bảo lúc nào cũng hiền lành, ẻo lả, ông Quốc khuyên con trai: 'Là đàn ông phải mạnh mẽ lên, không quan tâm tới thiên hạ, dù thiên hạ đó có là ai, kể cả là bố hay bất kì người đàn ông nào khác'.

'Về nhà đi con' gây choáng: Ông Quốc xúi Bảo 'ăn cơm trước kẻng' để có được Dương 0

Theo cao kiến của ông Quốc, nếu Bảo đã một lòng yêu Dương, thì âm thầm ở bên Dương vẫn là chưa đủ. Là đàn ông, Bảo cần mạnh mẽ, phải 'máu lên', thích là nhích, bởi đằng nào ông Quốc cũng làm bố sớm, bây giờ có làm ông nội sớm cũng là việc không tồi.

'Về nhà đi con' gây choáng: Ông Quốc xúi Bảo 'ăn cơm trước kẻng' để có được Dương 1

'Về nhà đi con' gây choáng: Ông Quốc xúi Bảo 'ăn cơm trước kẻng' để có được Dương 2

Về phần Bảo, dù không bình luận gì, nhưng mặt cậu có vẻ rất chăm chú, 'rửa tai' nghe từng lời bố nói. Và kế sách của 'ông bố quốc dân' xem chừng khá ổn, tuy nhiên, với một chàng trai hiền lành, ngây thơ, và đặc biệt sợ Dương như Bảo, việc xúi cậu 'máu lên' với crush có lẽ là nhiệm vụ bất khả thi.

Khán giả lo lắng cho tương lai của Bảo nếu làm theo kế sách đầy rủi ro và nguy hiểm của 'ông bố quốc dân' 

Khán giả lo lắng cho tương lai của Bảo nếu làm theo kế sách đầy rủi ro và nguy hiểm của 'ông bố quốc dân'

Tập 52 Về nhà đi con sẽ lên sóng vào 21h ngày 26/6 trên kênh VTV1. Cùng đón xem nhé! 

===> Xem thêm: Về nhà đi con: 'Con giáp thứ 13' xuất hiện, lạnh lùng xưng 'tôi' vẫn khiến Vũ xiêu lòng

Giúp Tiin sửa lỗi