Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Về nhà đi con': Bật cười với phản ứng của bố Bảo khi phát hiện mình không phải làm 'ông nội tuổi 40'

Khi biết đứa bé trong bụng Dương không phải của Bảo, tâm trạng ông Quốc cũng lên xuống như đồ thị: có chút tiếc nuối, có chút sững sờ, có chút nhẹ nhõm... nhưng phần lớn là sướng phát điên.

Trong tập 25 Về nhà đi con, sau khi thấy Ánh Dương (Bảo Hân) rời khỏi toilet, ông Sơn (NSƯT Trung Anh) tình cờ tìm thấy một chiếc que thử thai. Chẳng cần suy nghĩ, ông Sơn phán ngay con gái út là chủ nhân que thử và Bảo (Quang Anh) chính là tác giả của cái thai trong bụng.

'Về nhà đi con': Bật cười với phản ứng của bố Bảo khi phát hiện mình không phải làm 'ông nội tuổi 40' 0

Nếu mọi lần, ông Quốc (Tuấn Tú) thường dẫn Bảo tới nhà ông Sơn 'ăn vạ', thì lần này, ông Sơn tới tận nhà bố Bảo để ba mặt một lời. Ban đầu, bố Bảo nhẹ nhàng khuyên ông Sơn bình tĩnh, có gì từ từ nói chuyện, nhưng vừa thấy cậu con trai quý từ lò dò xuất hiện, ông Quốc lập tức 'thượng cẳng chân, hạ cẳng tay'.

'Về nhà đi con': Bật cười với phản ứng của bố Bảo khi phát hiện mình không phải làm 'ông nội tuổi 40' 1

Trước đó, là một người đào hoa và từng trải, ông Quốc đã chuẩn bị rất nhiều 'áo mưa' cho Bảo. Vì vậy, việc Bảo khiến Dương có bầu là một hành vi không thể chấp nhận nổi, sỉ nhục 'IQ vô cực' của bố mình.

'Về nhà đi con': Bật cười với phản ứng của bố Bảo khi phát hiện mình không phải làm 'ông nội tuổi 40' 2

Thấy tình hình có vẻ không ổn, ông Sơn thẳng thắn bàn với ông Quốc chuyện tương lai của Dương và Bảo. Theo đó, ông Sơn - ông Quốc quyết định để hai đứa con tạm thời nghỉ học, sau khi đứa trẻ sinh ra sẽ do hai ông bố nuôi dạy, nếu muốn Dương và Bảo có thể đăng kí kết hôn.

Trích đoạn: bố Dương tới nhà bố Bảo 'bắt vạ'

Nghe tin Dương có bầu, Bảo chết đứng như Từ Hải. Bao nhiêu năm bên nhau, Bảo không dám tin rằng Dương lại dám phản bội mình, léng phéng qua lại với người con trai khác. Ngược lại, khi biết đứa bé trong bụng Dương không phải của Bảo, tâm trạng ông Quốc cũng lên xuống như đồ thị: có chút tiếc nuối, có chút sững sờ, có chút nhẹ nhõm... nhưng phần lớn là sướng phát điên.

'Về nhà đi con': Bật cười với phản ứng của bố Bảo khi phát hiện mình không phải làm 'ông nội tuổi 40' 3

'Về nhà đi con': Bật cười với phản ứng của bố Bảo khi phát hiện mình không phải làm 'ông nội tuổi 40' 4

Về phần Dương, biết ông Sơn lại hiểu lầm mình, Dương bỏ đi trong nỗi thất vọng cùng cực. Với cương vị 'khách mời' trong câu chuyện, ông Quốc nhẹ nhàng khuyên bảo ông Sơn: 'Chưa chắc đã phải con thằng Bảo anh ạ. Anh cứ bình tĩnh nhé'.

Sau khi chào hỏi ông Sơn, một nụ cười 'Monalisa' hiện lên trên khuôn mặt vui sướng của bố Bảo. Không biết do ông Quốc quá tin tưởng Bảo, hay bố Bảo đang vui mừng 'con hơn cha là nhà có phúc' nữa đây!

'Về nhà đi con': Bật cười với phản ứng của bố Bảo khi phát hiện mình không phải làm 'ông nội tuổi 40' 5

Không ngoài dự đoán, phân đoạn cuộc đối thoại giữa hai nhà Dương - Bảo đã nhận được sự chú ý đặc biệt từ người xem. Cùng với những câu thoại 'chất hơn nước cất', thì phản ứng cực đáng yêu của bố con Quốc - Bảo trước tình huống 'ông nội tuổi 40' cũng khiến khán giả phải cười bò vì quá 'mặn mòi'.

Mỗi lần xuất hiện, bố con Quốc - Bảo lại chiếm 'spotlight' vì độ mặn vô cực. 

Mỗi lần xuất hiện, bố con Quốc - Bảo lại chiếm 'spotlight' vì độ mặn vô cực.

Cuối tập phim, mọi hiểu lầm giữa Ánh Dương và bố đã được xóa bỏ khi Anh Thư (Bảo Thanh) thừa nhận với ông Sơn rằng mình mới là người mang thai. Mặc dù không biết ai là bố đứa bé, ông Sơn vẫn khuyên Thư nên giữ lại đứa trẻ, có gì bình tĩnh giải quyết đừng tự làm hại chính mình.

'Về nhà đi con': Bật cười với phản ứng của bố Bảo khi phát hiện mình không phải làm 'ông nội tuổi 40' 7

Tập 26 Về nhà đi con sẽ được phát sóng vào 21h ngày 17/5 trên VTV1.

===> Xem thêm: Xem Về nhà đi con (Tập 25): Thư cay đắng thú nhận mang thai, tìm cách phá bỏ

Giúp Tiin sửa lỗi