Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Về nhà đi con' tập 22: Sau một đêm 'mây mưa', Thư cay đắng nghe Vũ nói 'Lỗi không phải tại tôi'

Trong cơn say, Anh Thư (Bảo Thanh) và Vũ (Quốc Trường) đã qua đêm với nhau, để rồi sau đó Anh Thư thấy hối hận và căm ghét Vũ.

Mở đầu tập 22 Về nhà đi con, Vũ đưa Thư về nhà sau khi thấy cô đã say bí tỉ. Tuy nhiên, Thư nhất định bắt Vũ đi uống rượu tiếp, không say không về.

'Về nhà đi con' tập 22: Sau một đêm 'mây mưa', Thư cay đắng nghe Vũ nói 'Lỗi không phải tại tôi' 0

Chiều lòng Thư, Vũ đưa cô tới một nhà nghỉ, cùng uống rượu tâm sự. Rượu vào lời ra, Thư thừa nhận với Vũ mình là loại con gái thực dụng, ham tiền, thích lấy chồng giàu. Với Thư, chỉ có lấy chồng giàu mới khiến cuộc sống của cô đổi đời, bố và em gái không phải chịu khổ.

Trích đoạn: Anh Thư mượn rượu tỏ lòng

Rung rinh trong men rượu, Thư và Vũ quyết định nuông chiều cảm xúc, cùng nhau đi quá giới hạn.

'Về nhà đi con' tập 22: Sau một đêm 'mây mưa', Thư cay đắng nghe Vũ nói 'Lỗi không phải tại tôi' 1

Tỉnh lại sau một đêm 'không thể tin được', Vũ bàng hoàng phát hiện Thư vẫn còn 'zin' dù liên tục mồi chài, thả thính hết anh này tới anh khác hòng tìm ra đại gia của đời mình. Biết đã làm một việc có lỗi với Thư, Vũ bối rối thừa nhận: 'Anh không nghĩ là em còn... Mà lỗi không phải tại tôi đâu nha. Tối hôm qua ai là người bắt em về nhà, và ai là người bắt tôi nhậu tiếp?'.

Thất vọng trước thái độ trốn tránh của Vũ, Thư cay đắng nhận hết tội lỗi về mình, đồng thời cảnh cáo Vũ đừng bao giờ làm phiền hay xuất hiện trước mặt cô. Trước khi Thư đi, Vũ ngại ngùng dặn Thư nhất định phải uống thuốc tránh thai khẩn cấp, vì tối qua hai người không sử dụng biện pháp an toàn.

'Về nhà đi con' tập 22: Sau một đêm 'mây mưa', Thư cay đắng nghe Vũ nói 'Lỗi không phải tại tôi' 2

Trở về nhà sau một đêm bố gọi không nghe máy, Thư nói dối ông Sơn (NSƯT Trung Anh) tối qua tới nhà Linh ngủ để bố khỏi nghi ngờ. Tuy nhiên, nhìn khuôn mặt phờ phạc của Thư, Ánh Dương (Bảo Hân) đoán ra ngay bà chị thế nào cũng để mất của. Đặc biệt, thấy Anh Thư im lặng không nói, Dương càng củng cố thêm niềm tin 'Chị, cứ cái gì không dính trên người là mất' khiến Anh Thư không khỏi giật mình.

'Về nhà đi con' tập 22: Sau một đêm 'mây mưa', Thư cay đắng nghe Vũ nói 'Lỗi không phải tại tôi' 3

Nói lời cay đắng với Thư, nhưng khi biết chị gái vay tiền của dân xã hội, phải trả gấp tới mấy trăm triệu, thì Dương chẳng nói chẳng rằng đã quyết định bỏ thi để tham gia thách đấu game lấy tiền cho chị. Trước đó, Bảo (Quang Anh) từng kể với Dương về một cuộc thách đấu nhà vô địch với giải thưởng 50 triệu, tuy nhiên, Dương không tham dự vì muốn tập trung ôn thi học kì.

'Về nhà đi con' tập 22: Sau một đêm 'mây mưa', Thư cay đắng nghe Vũ nói 'Lỗi không phải tại tôi' 4

'Về nhà đi con' tập 22: Sau một đêm 'mây mưa', Thư cay đắng nghe Vũ nói 'Lỗi không phải tại tôi' 5

Đối đầu với nhà vô địch, lần đầu tiên trong đời, Dương lộ ra tâm trạng sốt ruột, lo lắng khi liên tục thất bại thảm hại trước đối phương.

'Về nhà đi con' tập 22: Sau một đêm 'mây mưa', Thư cay đắng nghe Vũ nói 'Lỗi không phải tại tôi' 6

'Về nhà đi con' tập 22: Sau một đêm 'mây mưa', Thư cay đắng nghe Vũ nói 'Lỗi không phải tại tôi' 7

Trong một diễn biến khác, nghe Vũ kể lại chuyện tối hôm đó của Thư và Vũ, Dũng (Anh Vũ) cũng bất ngờ tới sững sờ. Ban đầu, Dũng cho rằng việc Thư còn trong trắng có thể là giả, vì 'hàng fake bây giờ cũng y như hàng thật', nhưng Vũ khẳng định không có chuyện 'hàng fake', bởi đây là tình huống vô tình phát sinh giữa anh và Thư.

'Về nhà đi con' tập 22: Sau một đêm 'mây mưa', Thư cay đắng nghe Vũ nói 'Lỗi không phải tại tôi' 8

Kết quả của cuộc thách đấu giữa Dương và nhà vô địch là gì? Anh Thư sẽ dùng cách nào để trả khoản tiền vài trăm triệu trước khi xã hội đen tới tận nhà tróc nợ? Câu trả lời sẽ có trong tập 23 Về nhà đi con được phát sóng vào 21h ngày 14/5 trên VTV1.

Giúp Tiin sửa lỗi