Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Về nhà đi con': Rớt nước mắt khi ông Sơn tự trách mình 'Bố đã làm gì để các con phải khổ?'

Có một người bố vị tha và tâm lý thế này chính là điều may mắn lớn nhất trong cuộc đời Anh Thư (Bảo Thanh).

Cuối tập 25 Về nhà đi con, sau khi biết Anh Thư mang thai ngoài ý muốn, ông Sơn (NSƯT Trung Anh) luôn nhẹ nhàng khuyên nhủ con gái đừng nghĩ quẩn, cứ sinh đứa bé khỏe mạnh vì 'con cái là lộc của trời'. Ông Sơn không hỏi nhiều về cái thai trong bụng, bởi ông hiểu Anh Thư cần một không gian riêng để suy nghĩ, để quyết định về tương lai của đứa con mình.

'Về nhà đi con': Rớt nước mắt khi ông Sơn tự trách mình 'Bố đã làm gì để các con phải khổ?' 0

Trong lúc Anh Thư suy sụp nhất, Vũ (Quốc Trường) chẳng những không hỏi han, an ủi, mà còn sỉ nhục, mạt sát cô là loại con gái lắm mưu nhiều kế, làm tất cả chỉ vì tiền. Quá đau khổ và bất lực, Anh Thư chọn cách hy sinh đứa bé, một mình tới phòng khám phá thai.

Trích đoạn: Vũ ép Thư phá thai với giá 300 triệu

Cùng lúc đó tại nhà, ông Sơn lo sốt vó khi nghe cô Xuyến kể Anh Thư cùng một chàng trai cãi nhau trước cửa. Với linh cảm của một người bố, ông Sơn lập tức đoán ra người con trai đó chính là cha đứa bé. Ngay lập tức, ông Sơn gọi điện cho con gái và 'chết sững' khi biết Anh Thư đang chuẩn bị phá thai.

'Về nhà đi con': Rớt nước mắt khi ông Sơn tự trách mình 'Bố đã làm gì để các con phải khổ?' 1

'Về nhà đi con': Rớt nước mắt khi ông Sơn tự trách mình 'Bố đã làm gì để các con phải khổ?' 2

Sau cuộc điện thoại, ông Sơn suy sụp tới không đứng dậy nổi. Vừa thấy Huệ (Thu Quỳnh), ông Sơn vội vã bắt cô cùng đi tìm em gái, bởi cứ ngồi ở nhà thế này, ông cảm thấy mình sắp phát điên.

'Về nhà đi con': Rớt nước mắt khi ông Sơn tự trách mình 'Bố đã làm gì để các con phải khổ?' 3

Đúng lúc đó, Anh Thư trở về nhà trong tâm trạng suy sụp, đôi mắt đẫm lệ. Cứ tưởng Anh Thư đã bỏ đứa bé, ông Sơn vừa đau đớn, vừa bất lực, liên tục tự trách mình đã làm gì để bây giờ các con phải chịu khổ, trong 1 năm mà 2 đứa cháu ngoại lần lượt ra đi.

'Về nhà đi con': Rớt nước mắt khi ông Sơn tự trách mình 'Bố đã làm gì để các con phải khổ?' 4

May mắn vẫn ông Sơn, Anh Thư đã quyết định giữ lại đứa bé. Hơn ai hết, ông Sơn là người vui sướng và hạnh phúc nhất nhà. Với ông, chuyện nuôi 3 cô con gái lớn khôn, trưởng thành mà ông còn làm được, thì thêm một đứa cháu cũng không làm khó được người cha già. Về phần bố đứa trẻ, ông Sơn quan điểm: 'Là ai, thì đã chối bỏ trách nhiệm cũng thuộc loại không ra gì. Nhà mình cũng không cần cái loại người ấy con ạ'.

'Về nhà đi con': Rớt nước mắt khi ông Sơn tự trách mình 'Bố đã làm gì để các con phải khổ?' 5

Có thể nói, cuộc đời Anh Thư gặp luôn làm ăn thua lỗ, nhưng tài sản lớn nhất của cô chính là có một người cha vị tha, tâm lý như bố Sơn. Đối mặt với chuyện con gái không chồng mà chửa, không ít người cảm thấy xấu hổ, nhục nhã. Tuy nhiên, ông Sơn lại cho rằng đó là duyên phận, là món quà mà ông Trời ban tặng cho gia đình. Là trụ cột của 3 cô con gái, ông Sơn không cho phép bản thân gục ngã, bởi tới ông cũng suy sụp thì Anh Thư biết dựa vào ai.

'Về nhà đi con': Rớt nước mắt khi ông Sơn tự trách mình 'Bố đã làm gì để các con phải khổ?' 6

Ngược lại với tâm trạng háo hức chờ cháu nội của ông Sơn, Vũ năm lần bảy lượt gọi điện, nhắn tin ép Thư bỏ đứa trẻ. Tình cờ, tin nhắn của Vũ đã bị Dương (Bảo Hân) nhìn thấy. Chuyện tình oan gia của Thư và Vũ sẽ diễn biến như thế nào? Hãy đón xem tập 27 Về nhà đi con để có câu trả lời nhé!

Giúp Tiin sửa lỗi