Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Về nhà đi con': Vũ quyết định đi xa, cắt đứt liên lạc với Thư và cu Bon sau hàng loạt biến cố

Theo lời bà Giang, cùng một lúc gia đình 'mất cháu', giờ lại 'mất cả con'.

Ở những tập vừa qua của Về nhà đi con, Vũ đã phải đối mặt với hàng loạt biến cố trong cuộc đời. Bị tình cũ trả thù đến mức gần phá sản, phải bán xe, bán đất để trả nợ, thậm chí còn kết thúc cuộc hôn nhân với Thư. Dường như với tất cả những áp lực phải chịu đựng, Vũ cảm thấy đã quá đủ cho mình rồi.

'Về nhà đi con': Vũ quyết định đi xa, cắt đứt liên lạc với Thư và cu Bon sau hàng loạt biến cố 0 

Vũ bỏ đi và gửi gắm cu Bon cho Thư chăm sóc. 

Vũ bỏ đi và gửi gắm cu Bon cho Thư chăm sóc.

Trong tập mới nhất, Vũ đã quyết định rời đi một thời gian. Vũ gửi tin nhắn thông báo đến Thư: 'Tôi rời đây một thời gian. Cô chăm sóc Bon nhé! Đừng liên lạc' .Không an tâm về việc Vũ bỏ đi, Thư đã cố gắng gọi điện cho Vũ nhưng lại nhận được thông báo 'không liên lạc được.'

'Về nhà đi con': Vũ quyết định đi xa, cắt đứt liên lạc với Thư và cu Bon sau hàng loạt biến cố 2 

Vũ còn để lại cả tâm thư cho bố mẹ. 

Vũ còn để lại cả tâm thư cho bố mẹ.

Bỏ xứ mà đi, Vũ cũng để lại lời nhắn cho bố mẹ. Anh bày tỏ mong mỏi 'muốn đi vài hôm để suy nghĩ lại' và hy vọng bố mẹ ở nhà chăm sóc lẫn nhau, không lo lắng cho anh. Vũ còn viết thêm: 'Bố, nếu bố cáu khi đọc tờ giấy này. Bố cứ chửi vài câu cho đỡ bực…'.

Ông Luật và bà Giang đau lòng khi thấy con trai phải chịu nhiều tổn thương. 

Ông Luật và bà Giang đau lòng khi thấy con trai phải chịu nhiều tổn thương.

Thế nhưng, ông Luật cũng không thể nào 'chửi' con trai mình được nữa. Trong khi đó, bà Giang sốt ruột không biết con trai giờ đang ở đâu, ăn ở thế nào, có đồng bạc nào mang theo người không. Theo bà Giang, có mấy ngày mà bà đã mất đi cả cháu, cả con nên không khỏi xót lòng. Chẳng những vậy, giờ đây khi Thư và Vũ ly hôn, bà Giang cũng khó mà sang nhà ngoại thăm cu Bon như trước.

Số phận của Vũ rồi sẽ trôi về đâu? Anh có đủ dũng khí để đứng lên sau vấp ngã hay không? Cùng đón xem bộ phim Về nhà đi con, được phát sóng vào lúc 21h từ thứ 2 đến thứ 6 trên kênh VTV1 để có câu trả lời.

Giúp Tiin sửa lỗi