Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Về nhà đi con': Soi kỹ mâm cơm nhà ông Sơn để thấy có phải các món được cất tủ lạnh mang ra hâm đi hâm lại như lời khán giả

'Vẫn có rượu mơ, vẫn mâm cơm đấy từ hôm sinh nhật Thư, nay có thêm cả cu Bon' - một khán giả để lại bình luận.

Về nhà đi con lên sóng tối qua (07/08) ngoài màn 'cưa lại vợ cũ' của Vũ (Quốc Trường) với Thư (Bảo Thanh) còn chứng kiến sự thay đổi trong suy nghĩ của ông Sơn (NSƯT Trung Anh).

Cụ thể, trong bữa cơm sum vầy với các con, ông Sơn đã tâm sự với Huệ (Thu Quỳnh) - Thư - Dương (Bảo Hân) rằng, giờ đây ông đã già, các con cũng đã lớn, có thể tự quyết định cuộc đời mình, nên ông sẽ lui về hậu trường, sẽ không khuyên răn, chỉ đạo các quyết định của các con. Mong muốn của ông Sơn khiến 3 cô con gái không khỏi chạnh lòng, lo lắng vì từ giờ sẽ không còn được nghe bố tâm sự nhiều nữa.

'Về nhà đi con': Soi kỹ mâm cơm nhà ông Sơn để thấy có phải các món được cất tủ lạnh mang ra hâm đi hâm lại như lời khán giả 0 

Tuy nhiên, điều khiến nhiều khán giả chú ý lại không phải là cuộc trò chuyện của 4 bố con ông Sơn, mà lại là... các món ăn trên bàn. Nhớ về các bữa ăn sum vầy khác, như bữa ăn trong ngày giỗ mẹ, bữa ăn trong ngày sinh nhật Thư, người xem cho rằng các món ăn đều giống nhau, không ngoại trừ các cảnh này quay liền nhau và được đoàn phim chuẩn bị một lần. Thậm chí, có khán giả còn hài hước đoán các món ăn được tổ đạo cụ cho vào tủ lạnh, mang ra quay từ cảnh này qua cảnh khác.

'Vẫn có rượu mơ, vẫn mâm cơm đấy từ hôm sinh nhật Thư, nay có thêm cả cu Bon. Chắc ông đạo cự cất vào tủ lạnh nay đem ra bày biện để quay tiếp', 'Từ giỗ của mẹ, mấy tập phim liên quan tới mâm cơm, không biết hâm đi hâm lại bao nhiêu lần'... - cụ thể, một số khán giả bình luận.

'Về nhà đi con': Soi kỹ mâm cơm nhà ông Sơn để thấy có phải các món được cất tủ lạnh mang ra hâm đi hâm lại như lời khán giả 1 

Các 'thánh soi' lên tiếng về các mâm cơm trên phim 

Các 'thánh soi' lên tiếng về các mâm cơm trên phim

Vậy các món ăn được bày biện trong các sự kiện của gia đình ông Sơn có hẳn giống nhau như nhận định của khán giả không. Bạn hãy xem lại các hình ảnh dưới đây để có câu trả lời riêng cho mình nhé.

Mâm cơm trong ngày giỗ vợ ông Sơn

Mâm cơm trong ngày giỗ vợ ông Sơn

Mâm cơm trong ngày sinh nhật Thư

Mâm cơm trong ngày sinh nhật Thư

Mâm cơm sum họp cả gia đình 

Mâm cơm sum họp cả gia đình

 Các tập tiếp theo của Về nhà đi con sẽ tiếp tục lên sóng trên kênh VTV1.

Giúp Tiin sửa lỗi