Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Về nhà đi con' tập 12: Sởn da gà khi nghe Bảo Thanh thừa nhận bản chất đào mỏ, thả thính trai giàu chỉ để moi tiền

Đúng là 'kẻ cắp gặp bà già', Vũ (Quốc Trường) muốn chinh phục Thư (Bảo Thanh) để tìm cảm giác lạ, còn Thư chỉ muốn lợi dụng Vũ để đổi tình lấy tiền.

Trong tập trước, sau khi biết Vũ muốn tán tỉnh Thư, ông Luật (NSND Hoàng Dũng) và ông Sơn (NSƯT Trung Anh) đã quyết định 'song kiếm hợp bích', ngăn chặn bằng được mối tình 'cẩu huyết' này. Để qua mặt hai ông bố, Vũ và Thư ngoài mặt thì thề thốt sẽ không dây dưa qua lại, nhưng sau lưng, cả hai lại lén lút 'tạo phản', bí mật rủ nhau ăn cơm, hẹn hò.

'Về nhà đi con' tập 12: Sởn da gà khi nghe Bảo Thanh thừa nhận bản chất đào mỏ, thả thính trai giàu chỉ để moi tiền 0

Từ ngày biết Vũ là con trai ông Luật, Thư bắt đầu kế hoạch lên kế hoạch đào mỏ. Trên mạng, Thư thường xuyên cập nhật những bức hình xinh đẹp cùng dòng trạng thái sặc mùi thính, mục đích nhằm lôi kéo sự ý của chàng công tử nhà giàu. Quả nhiên, vừa thấy ảnh Thư, Vũ đã sấn sổ lao vào bình luận, khen ngợi cô nàng bằng những lời lẽ sến sẩm

'Về nhà đi con' tập 12: Sởn da gà khi nghe Bảo Thanh thừa nhận bản chất đào mỏ, thả thính trai giàu chỉ để moi tiền 1

'Về nhà đi con' tập 12: Sởn da gà khi nghe Bảo Thanh thừa nhận bản chất đào mỏ, thả thính trai giàu chỉ để moi tiền 2

Trong một lần hẹn Thư đi uống cafe, Vũ nảy ra ý định đưa cô nàng tới một nơi bí mật, đảm bảo sẽ khiến Thư cảm thấy thú vị. Không phụ sự chuẩn bị của Vũ, khi đặt chân tới nơi Vũ chọn, Thư vui vẻ tới mức không giấu nổi nụ cười. Vũ tiết lộ với Thư rằng cô là người đầu tiên được anh dẫn tới, còn Thư thì chẳng tin nổi Vũ, một anh chàng có tiền sử tiền án tội trăng hoa.

'Về nhà đi con' tập 12: Sởn da gà khi nghe Bảo Thanh thừa nhận bản chất đào mỏ, thả thính trai giàu chỉ để moi tiền 3

Trên đường lên núi, Vũ tiếp tục dùng chiêu 'đẹp trai không bằng chai mặt', vừa thành công rút ngắn khoảng cách, vừa khiến Anh Thư vui vẻ cười nói suốt quãng đường. Trong lúc vui chơi, Vũ dụ dỗ Thư cho anh chàng nắm tay, nhưng Thư rất 'tỉnh', lập tức nghĩ cách từ chối để thể hiện mình là gái nhà lành.

'Về nhà đi con' tập 12: Sởn da gà khi nghe Bảo Thanh thừa nhận bản chất đào mỏ, thả thính trai giàu chỉ để moi tiền 4

Trước thiên nhiên thơ mộng hữu tình, Thư và Vũ tạm thời quên đi những mệt mỏi nơi phố thị, cùng nhau chụp ảnh, chơi đùa. Nhân lúc Thư đang nhìn ngắm phong cảnh, Vũ chủ động từ phía sau bước tới, nhẹ nhàng ôm người đẹp. Dù biết rõ ý đồ của Vũ, Thư vẫn 'mắt nhắm mắt mở' để anh chàng lợi dụng, khiến Vũ tưởng rằng Thư đã rơi vào tròng.

'Về nhà đi con' tập 12: Sởn da gà khi nghe Bảo Thanh thừa nhận bản chất đào mỏ, thả thính trai giàu chỉ để moi tiền 5

'Về nhà đi con' tập 12: Sởn da gà khi nghe Bảo Thanh thừa nhận bản chất đào mỏ, thả thính trai giàu chỉ để moi tiền 6

Vừa thấy Vũ đi mua nước, Thư đã 'hiện nguyên hình' là một kẻ đào mỏ, thấy lợi trước mắt liền đổi tình lấy tiền. Trong cuộc nói chuyện với một người bạn, Thư không chỉ nói xấu Vũ là 'động vật hoang dã', mà còn tự tin tuyên bố một câu chắc như đinh đóng cột: 'quan trọng là quả này rất giàu, giàu nứt đố đổ vách. Chắn chắn em phải làm hắn ta chết mê chết mệt em mới thôi'.

'Về nhà đi con' tập 12: Sởn da gà khi nghe Bảo Thanh thừa nhận bản chất đào mỏ, thả thính trai giàu chỉ để moi tiền 7

Mải nói chuyện với bạn, Thư không hề hay biết cuộc điện thoại của mình đã bị Vũ nghe lén. Ban đầu, Vũ tưởng Thư là một cô gái đặc biệt, khác với những người phụ nữ khác, nhưng bây giờ, Vũ mới cay đắng nhận ra Anh Thư cũng chỉ là kẻ đào mỏ, hám tiền.

'Về nhà đi con' tập 12: Sởn da gà khi nghe Bảo Thanh thừa nhận bản chất đào mỏ, thả thính trai giàu chỉ để moi tiền 8

Dù biết rõ bộ mặt thật của Thư, Vũ vẫn không 'lật bài ngửa' mà quyết định 'cáo đội lốt cừu', chờ đợi Anh Thư lên kế hoạch đào mỏ.

Trailer tập 12 Về nhà đi con

Liệu trong cuộc chiến giữa 'người chín lạng kẻ nửa cân' này, Vũ và Thư, ai mới là người thất bại? Câu trả lời sẽ có trong những tập tiếp theo của Về nhà đi con được phát sóng vào 21h các ngày trong tuần trên VTV1.

Giúp Tiin sửa lỗi