Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Về nhà đi con' tập 1: Bảo Thanh 'giải vây' cho bố bị cô hàng xóm xinh đẹp 'tấn công'

Khi thấy cô hàng xóm góa phụ vỗ vai và dành cho bố ánh mắt trìu mến, ân cần, Anh Thư (Bảo Thanh) đã nhanh chóng làm gián đoạn cuộc trò chuyện của 2 người.

Dù chưa lên sóng, trailer và những hình ảnh về tình cha con thiêng liêng trong Về nhà đi con đã gây nhiều ấn tượng mạnh với khán giả. Bên cạnh đó, sự góp mặt của dàn diễn viên thực lực như NSƯT Trung Anh, Thu Quỳnh, Bảo Thanh... cũng khiến bộ phim tạo được sức hút lớn. 

'Về nhà đi con' tập 1: Bảo Thanh 'giải vây' cho bố bị cô hàng xóm xinh đẹp 'tấn công' 0 

Phim kể về 3 chị em gái Thu Huệ (Thu Quỳnh), Anh Thư (Bảo Thanh), Ánh Dương (Bảo Hân) mồ côi mẹ từ nhỏ. 3 cô gái là 3 nét tích cách, lối sống khác nhau. Dù gặp muôn sóng gió và khó khăn, ngôi nhà nơi có người cha tần tảo, khắc khổ - ông Sơn (NSƯT Trung Anh) vẫn luôn rộng mở đón họ trở về.

Một lần nữa, câu chuyện về tình cha con giữa những thử thách, khó khăn trong cuộc sống, từ nụ cười cho đến những giọt nước mắt mặn chát... hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả. 

Mới đây, trích đoạn mới của tập 1 được chia sẻ với khán giả, đã hé lộ phần nào tính cách và lối sống của các nhân vật trong phim. Trong trích đoạn, khi nhìn thấy cô hàng xóm nhờ bố sửa xe nên Anh Thư (Bảo Thanh) đã thấy 'chướng mắt' và 'sợ quá cơ'. Thư bịa chuyện con nhà cô ấy đang đánh nhau với bạn để tách cô hàng xóm ra khỏi bố mình. Trong khi bố bảo là hàng xóm giúp đỡ nhau thì Anh Thư liền phản bác: 'Từ ngày cô ấy chia tay chồng, suốt ngày con thấy cô ấy nhờ vả bố'. Không chỉ thế, cô còn lém lỉnh: 'Con hứa với bố, từ bây giờ con sẽ đanh đá với tất cả những người 'cò cưa' bố một cách hết sức tế nhị'.

'Về nhà đi con' tập 1: Bảo Thanh 'giải vây' cho bố bị cô hàng xóm xinh đẹp 'tấn công' 1 

'Về nhà đi con' tập 1: Bảo Thanh 'giải vây' cho bố bị cô hàng xóm xinh đẹp 'tấn công' 2  

Bảo Thanh 'phá đám' khi cô hàng xóm nhờ bố sửa xe. 

Bảo Thanh 'phá đám' khi cô hàng xóm nhờ bố sửa xe.

'Về nhà đi con' tập 1: Bảo Thanh 'giải vây' cho bố bị cô hàng xóm xinh đẹp 'tấn công' 4 

Cô đùa rằng mình đã 'giải vây cho bố còn gì. 

Cô đùa rằng mình đã 'giải vây cho bố còn gì.

Ở diễn biến khác, trong khi mọi người trong nhà đang bận rộn chuẩn bị cho giỗ vợ, khán giả được chứng kiến sự không hài lòng của bố vợ với ông Sơn. Ông chê ông Sơn là: 'Lúc giỗ vợ mà còn không biết nó thích gì để làm cỗ mà cúng' hay 'Con Dương nó là đứa biết nghĩ, chỉ có người lớn nhất trong cái nhà này mới không biết dạy'. Thấy vậy, Anh Thư đã nhanh chóng 'lấp liếm' và trò chuyện rôm rả với ông ngoại để ông nguôi ngoai và không buông lời trách móc bố mình nữa.

Trailer tập 1 Về nhà đi con

'Về nhà đi con' tập 1: Bảo Thanh 'giải vây' cho bố bị cô hàng xóm xinh đẹp 'tấn công' 6   

'Về nhà đi con' tập 1: Bảo Thanh 'giải vây' cho bố bị cô hàng xóm xinh đẹp 'tấn công' 7 

'Về nhà đi con' tập 1: Bảo Thanh 'giải vây' cho bố bị cô hàng xóm xinh đẹp 'tấn công' 8

  Ông Sơn chạnh lòng trước những lời nói của bố vợ với mình. 

Ông Sơn chạnh lòng trước những lời nói của bố vợ với mình.

Trong ngày giỗ mẹ nhưng do mải chơi nên cô em út Ánh Dương đã quên về nhà sớm, lại còn đánh nhau với bạn khiến chị gái Huệ phải chạy đến can ngăn. Song chẳng may bị đứa bạn kia đụng xe khiến cô phải vào viện cấp cứu. 

Ông Sơn vô cùng tức giận và trút hết mọi tội lỗi lên đầu Dương. Dường như mối quan hệ giữa ông Sơn và cô con gái út vừa cá tính vừa nghịch ngợm, lúc nào cũng căng thẳng. Phải chăng nỗi đau năm xưa - vợ qua đời khi sinh Dương đã khiến ông luôn dằn vặt, đau khổ và Dương cũng bị 'vạ lây'? Chẳng giống như 2 người chị khéo léo, thông minh, Dương chỉ biết nghịch ngợm, gây gổ với bạn khiến ông Sơn đau đầu.

Cùng đón xem những diễn biến hấp dẫn về cuộc sống, tình cảm và sự gắn bó của 3 cha con trong Về nhà đi con vào lúc 21h các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1, dự kiến từ ngày 8/4 tới.

Giúp Tiin sửa lỗi