Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Về nhà đi con' tập 20: Thu Quỳnh bị chồng cấm mặc váy, lắp camera theo dõi vì ghen tuông

Từ khi biết được có 'đại gia' vẫn hay lui tới cửa hàng của vợ, Khải (Trọng Hùng) trở nên ghen tuông, luôn tìm cớ gây sự với vợ.

Sau khi bị Vũ (Quốc Trường) và Dũng (Anh Vũ) song kiếm hợp bích lừa mình, Anh Thư (Bảo Thanh) trở về khóc trong vòng tay bố (NSƯT Trung Anh). Trong lúc uống rượu và nói chuyện cùng con, ông Sơn dù không biết rõ ngọn ngành câu chuyện vẫn mượn câu nói của vợ để gửi gắm đến con gái cưng: 'Con đường dễ là con đường xuống dốc. Khi nào thấy khó khăn hay đang kiệt sức cũng có nghĩa là ta đang đi đến con đường tốt đẹp'.

'Con đường dễ là con đường xuống dốc. Khi nào thấy khó khăn hay đang kiệt sức cũng có nghĩa là ta đang đi đến con đường tốt đẹp'. 

'Con đường dễ là con đường xuống dốc. Khi nào thấy khó khăn hay đang kiệt sức cũng có nghĩa là ta đang đi đến con đường tốt đẹp'.

Biết được Anh Thư bị lừa, Linh - người làm cùng Anh Thư nhẹ nhàng an ủi. Anh Thư cũng nói sẽ mạnh mẽ sống và tự dựa vào sức mình để đi lên. Dù nói thế nhưng Thư vẫn lặng lẽ lau nước mắt sau lưng bạn.

'Em non tay nên bị chúng nó lừa. Từ nay những thằng tên Vũ tên Dũng chết hết rồi' - Anh Thư tâm sự với Linh. 

'Em non tay nên bị chúng nó lừa. Từ nay những thằng tên Vũ tên Dũng chết hết rồi' - Anh Thư tâm sự với Linh.

Một vài ngày sau 'vụ lừa thế kỷ', Vũ và Dũng tình cờ gặp Thư trong trung tâm thương mại. Nhìn thấy cô đang vui vẻ nói cười cùng một người đàn ông 'đầu tóc bóng lộn', hai anh chàng tỏ ra khinh thường cô và tự nhủ không cần phải nghĩ đến Thư nữa.

Nhưng thực ra, người Anh Thư gặp chính là Thành (Tiến Lộc) - người yêu cũ của Huệ. Dù không thể đến với nhau, người đàn ông này vẫn giữ mối quan hệ hòa hảo với gia đình người yêu cũ và luôn hỏi thăm sức khỏe mỗi khi có dịp.

'Về nhà đi con' tập 20: Thu Quỳnh bị chồng cấm mặc váy, lắp camera theo dõi vì ghen tuông 2 

Trở về nhà, đúng dịp Khải và Huệ sang nhà ăn cơm, Thư đã kể lại chuyện gặp Thành cho Huệ nghe. Trong lúc Thư đang thao thao bất tuyệt về anh chàng tài giỏi và giàu sang cỡ nào thì Khải đứng bên ngoài đã nghe thấy hết câu chuyện, anh lại càng tức giận hơn và khẳng định chuyện cô em gái Liễu từng kể là có căn cứ.

'Về nhà đi con' tập 20: Thu Quỳnh bị chồng cấm mặc váy, lắp camera theo dõi vì ghen tuông 3 

Cửa hàng làm ăn có lời, vì thế Thư đã mạnh tay chi một khoản tiền lớn để mua quà cho cả nhà. Thư mua cho bố một chiếc áo, cho Dương một cái mũ xinh xắn và cho chị gái mình một chiếc váy đỏ thật quyến rũ mà theo lời cô thì 'chị chỉ cần mặc lên thôi đàn ông chỉ có là đứt cước'.

Tệ hơn, Thư đã quên mua quà cho anh rể. Anh Thư đã hứa sẽ mua quà khác cho anh nhưng Ánh Dương nhanh chóng tặng lại chiếc mũ cho Khải 'để anh đi chở hàng cho mát'. Nghi ngờ cả nhà vợ đang hùa vào để chê cười mình, Khải càng tức giận ngút trời.

'Về nhà đi con' tập 20: Thu Quỳnh bị chồng cấm mặc váy, lắp camera theo dõi vì ghen tuông 4 

Khải dần trở nên để ý những nhỏ nhặt, từ việc cấm vợ không được mặc chiếc váy Thư mua đến cửa hàng, cho đến chuyện tự ý lắp đặt camera để theo dõi Huệ.

'Về nhà đi con' tập 20: Thu Quỳnh bị chồng cấm mặc váy, lắp camera theo dõi vì ghen tuông 5 

'Về nhà đi con' tập 20: Thu Quỳnh bị chồng cấm mặc váy, lắp camera theo dõi vì ghen tuông 6 

Đỉnh điểm hơn, trong lúc Khải đang ở cửa hàng, Thành - người yêu cũ của Huệ đã đến mua đồ. Nghi ngờ Thành có ý định 'thả thính 'lại vợ mình, Khải đã hỏi 'anh thích đồ ăn ở đây hay thích bà chủ ở đây' kèm theo một ánh mắt không thiện cảm khiến Thành 'đơ ngay trong giây lát'.

Vì số tiền dư còn khá ít nên Thành đã bảo Huệ không cần trả lại tiền thừa, nhưng ngay lập tức, Khải rút từ trong túi áo ra trả lại Thành tiền thừa với câu trả lời 'ở đây bán đúng giá, không cần bo' khiến đôi bên cùng khó xử.

'Về nhà đi con' tập 20: Thu Quỳnh bị chồng cấm mặc váy, lắp camera theo dõi vì ghen tuông 7 

'Về nhà đi con' tập 20: Thu Quỳnh bị chồng cấm mặc váy, lắp camera theo dõi vì ghen tuông 8 

'Về nhà đi con' tập 20: Thu Quỳnh bị chồng cấm mặc váy, lắp camera theo dõi vì ghen tuông 9 

Hàng mới về và được các chị em ưa chuộng nên buôn bán rất nhanh chóng, điều này khiến Thư và Linh có ý định 'chơi lớn' xem bản thân có 'trầm trồ'. Đứng trước câu hỏi làm sao có vốn nhiều để ôm hàng, Linh đã nói 'không có thì vay nóng' khiến Anh Thư quyết định sẽ triển khai 'phi vụ làm ăn' này.

'Về nhà đi con' tập 20: Thu Quỳnh bị chồng cấm mặc váy, lắp camera theo dõi vì ghen tuông 10 

Liệu Anh Thư và Linh có thành công kiếm tiền? Trước sự ghen tuông của Khải, Huệ liệu có được yên ổn? Tất cả sẽ có câu trả lời trong tập 21 phát sóng trên VTV1 vào thứ Hai, ngày 7/5 tới.

Trailer tập 20 Về nhà đi con

Giúp Tiin sửa lỗi