Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Về nhà đi con' tập 24: Huệ mang cháo đi thăm người yêu cũ bị ốm, bảo sao chồng không ghen!

Huệ (Thu Quỳnh) vẫn kiên nhẫn đề nghị hai vợ chồng ngồi xuống nói chuyện, giải quyết mâu thuẫn.

Mở đầu tập 24 Về nhà đi con, đi ship hàng về mà không thấy chị dâu đâu, Liễu hùng hổ xông vào quán 'mách lẻo' với Khải (Trọng Hùng) chuyện cô nhìn thấy xe tình cũ của chị dâu đậu trước ngõ. Nói xấu sau lưng không ngờ bị bắt tại trận, Liễu bị Huệ tức giận đuổi việc.

Đặt điều nói xấu sau lưng, Liễu bị Huệ đuổi việc 

Đặt điều nói xấu sau lưng, Liễu bị Huệ đuổi việc

Khải cho rằng Huệ không nể mặt chồng và cố ý vượt mặt chồng đuổi việc em. Vì vậy, Huệ đã chất vấn ngược lại chồng  'Em chồng gì mà suốt ngày soi mói, bịa đặt rồi nghĩ chị dâu đi trai gái? Anh thì lắp camera ở khắp nơi. Sức chịu đựng của em có giới hạn thôi'. Sau đó Huệ đã bỏ về nhà bố.

'Về nhà đi con' tập 24: Huệ mang cháo đi thăm người yêu cũ bị ốm, bảo sao chồng không ghen! 1 

Trở về nhà trong vòng tay yêu thương của bố và các em gái, Huệ đã nói ý với bố về chuyện 'bố có người để tâm sự' khiến ông Sơn (NSƯT Trung Anh) tá hỏa. Ngược lại, ông Sơn chỉ hy vọng bây giờ Thư (Bảo Thanh) lấy được chồng tử tế, còn Ánh Dương (Bảo Hân) ra trường có thể xin được việc làm là ông có thể yên lòng.

'Ít ra bố cũng phải có người tâm sự chứ' 

'Ít ra bố cũng phải có người tâm sự chứ'

Biết chị qua đêm tại nhà mình, Ánh Dương đã đề nghị chị ngủ cùng, không những thế còn nhờ chị tết tóc hộ khiến hai bà chị 'cười lăn lộn'.

'Về nhà đi con' tập 24: Huệ mang cháo đi thăm người yêu cũ bị ốm, bảo sao chồng không ghen! 3 

Dù đã nhắn tin thông báo, tuy nhiên Khải vẫn gọi điện bắt Huệ mở video call xác nhận rằng cô đang ở nhà bố đẻ. Biết chuyện, Ánh Dương đã giật điện thoại và mắng anh rể một trận tơi bời.

Ánh Dương dưới sự giúp sức của Anh Thư giật điện thoại mắng chửi anh rể 

Ánh Dương dưới sự giúp sức của Anh Thư giật điện thoại mắng chửi anh rể

Anh Thư còn thắc mắc tại sao anh chị lại cãi nhau nhiều đến thế. Nhưng cô cũng cho rằng phải cãi nhau nhiều thì mới biết đường điều chỉnh. Ánh Dương thì tuyên bố chắc nịch 'Nếu ở bên đấy chán quá thì về nhà em nuôi'.

Trước hai em, Huệ rơi nước mắt tâm sự 'Chị nghĩ là mình chọn lấy một người hiền lành chân chất, thua mình một tí cũng được, nhưng mà được yên ổn. Đúng là người tính không bằng trời tính nhỉ?'.

'Về nhà đi con' tập 24: Huệ mang cháo đi thăm người yêu cũ bị ốm, bảo sao chồng không ghen! 5 

Trở về quán, vợ của Thành (người yêu cũ Huệ) đã gọi điện nhờ Huệ mang cháo sang cho chồng bị ốm. Huệ có dịp gặp lại tình cũ. Trước câu nói 'Gặp lại em anh không yên lòng' của tình cũ, Huệ vẫn bình tĩnh cho rằng hai người hiện tại đã có gia đình riêng, không nên gặp lại nhau thì tốt hơn.

'Về nhà đi con' tập 24: Huệ mang cháo đi thăm người yêu cũ bị ốm, bảo sao chồng không ghen! 6 

Khải phát hiện vợ không có ở đó khiến anh càng giận sôi lên. Tuy nhiên, khi về nhà, Huệ vẫn bình thản đề nghị hai vợ chồng ngồi xuống nói chuyện để giải quyết tất cả mâu thuẫn không đáng có suốt thời gian qua.

Huệ đề nghị hai vợ chồng nói chuyện thẳng thắn với nhau 

Huệ đề nghị hai vợ chồng nói chuyện thẳng thắn với nhau

Vì muốn được hiểu con gái hơn, ông Sơn bắt đầu tập tành chơi game, không ngờ chính ông cũng bị game mê hoặc. Anh Thư đã chia sẻ với bố về lối sống của giới trẻ hiện nay, không quên ca ngợi cô em gái nằm trong top10 game thủ xuất sắc.

Thử một lần chơi lớn, không ngờ bản thân ông Sơn cũng trầm trồ về game 

Thử một lần chơi lớn, không ngờ bản thân ông Sơn cũng trầm trồ về game

Cố gắng hiểu con gái hơn, ông Sơn đã nói sẽ không cấm Ánh Dương chơi game, chỉ cần cô biết có chừng mực thì ông sẽ ủng hộ.

'Về nhà đi con' tập 24: Huệ mang cháo đi thăm người yêu cũ bị ốm, bảo sao chồng không ghen! 9 

Từ ông Sơn, Anh Thư biết được số tiền Ánh Dương cho cô mượn là nhờ việc bỏ thi để đấu game. Cô đã mua tặng em gái một chiếc balo đồng thời dặn dò em không được bỏ học để đi chơi game, nhưng em gái đáp lại chất lừ 'Làm quái gì có đứa sinh viên nào mà không phải thi lại đâu'.

'Về nhà đi con' tập 24: Huệ mang cháo đi thăm người yêu cũ bị ốm, bảo sao chồng không ghen! 10 

Anh Thư cũng chính thức tuyên bố là cô đã trả hết nợ, và vì nhờ có ông Luật (NSND Hoàng Dũng) nên cô không bị phạt. Ông Sơn đã đề nghị đưa cô sang cảm ơn ông Luật nhưng Anh Thư nhất quyết từ chối vì cô thấy xấu hổ.

Tâm sự với bạn, cả ông Sơn và ông Luật đều có những phiền não về các con. Trong khi bố Sơn mong rằng Thư sẽ sớm lấy được chồng tốt thì ông Luật cũng chỉ mong Vũ (Quốc Trường) sớm yên bề gia thất để trưởng thành lên.

'Về nhà đi con' tập 24: Huệ mang cháo đi thăm người yêu cũ bị ốm, bảo sao chồng không ghen! 11 

Nếu ông Sơn và ông Luật biết chuyện Vũ - Thư 'oan gia ngõ hẹp' thì sẽ có phản ứng ra sao? Đề nghị chồng bình tĩnh nói chuyện giải quyết mâu thuẫn nhưng Huệ có đạt được mong muốn 'gia đình yên ổn'? Khải nếu biết Huệ đích thân mang cháo đến cho tình cũ sẽ còn chì chiết cô đến mức nào? Các tập tiếp theo của Về nhà đi con sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 21h trên VTV1 từ Thư Hai đến Thứ Sáu hàng tuần.

Xem trích đoạn diễn biến tập 24 Về nhà đi con

Giúp Tiin sửa lỗi