Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Về nhà đi con': Thư bất ngờ lấy lòng được mẹ Vũ

Ngỡ sang nói chuyện để giải quyết chuyện êm thấm, tuy nhiên, bà Giang (Ngân Quỳnh) hoàn toàn bị chinh phục bởi cô 'con dâu tương lai'.

Mở đầu tập 28  Về nhà đi conThư đã tâm sự với Linh về chuyện không muốn Vũ (Quốc Trường) chịu trách nhiệm. Tuy nhiên, Linh khuyên bạn hiện tại đứa bé chính là 'kim bài miễn tử' và phải tận dụng hết cơ hội để bắt Vũ chịu trách nhiệm và bước chân vào gia đình anh. 

Trong một diễn biến khác, ông Luật (NSND Hoàng Dũng) muốn vợ nhanh chóng khuyên bảo Vũ để cưới Thư, im lặng càng lâu càng khiến người ta hiểu lầm gia đình ông thiếu trách nhiệm. 

'Về nhà đi con': Thư bất ngờ lấy lòng được mẹ Vũ 0 

Bà Giang (Ngân Quỳnh) đã đề nghị chồng để bà nói chuyện riêng với Thư 'để xem tâm tư tình cảm bọn trẻ như thế nào', bà hiểu gia đình Thư mất mẹ từ sớm nên muốn đặt mình vào hoàn cảnh của người lớn để lắng nghe Thư. 

'Về nhà đi con': Thư bất ngờ lấy lòng được mẹ Vũ 1 

Đúng lúc Thư tiễn bố Sơn (NSƯT Trung Anh) đi làm thì bà Giang sang tới nơi. Thư đã đề nghị bố cứ đi làm để cô nói chuyện riêng với bà Giang. Biết bố Sơn lo lắng, trước khi bố đi, Thư đã nói nhỏ 'không sao đâu bố ạ'. 

'Về nhà đi con': Thư bất ngờ lấy lòng được mẹ Vũ 2 

Nhìn từ cách Thư pha trà, rót trà bà Giang đã mở lời khen ngợi và được biết vì rất yêu bố, biết bố thích uống trà nên Thư đã học cách pha trà thật ngon. 

'Về nhà đi con': Thư bất ngờ lấy lòng được mẹ Vũ 3 

Là bậc trưởng bối tâm lý, bà Giang hỏi Thư 'Ngồi một mình với bác thế này, con có căng thẳng không?'. Nhận câu hỏi, Thư đáp lại một cách dè dặt 'Con cũng lo lắng lắm ạ, vì chuyện đến nước này cũng không tốt đẹp gì'. Thư còn cảm ơn bà Giang vì đã muốn nói chuyện riêng với cô thay vì có bố ở bên, bởi nếu bắt bố chịu trách nhiệm về việc mình đã làm cũng khiến cô thấy khổ tâm. 

'Về nhà đi con': Thư bất ngờ lấy lòng được mẹ Vũ 4 

Muốn hiểu rõ hơn mọi chuyện, bà Giang đã hỏi về chuyện Thư và Vũ đã gặp gỡ nhau như thế nào. Thư tâm sự thật lòng 'Con với anh Vũ cũng chỉ mới gặp lại nhau thôi ạ. Ngay từ đầu con đã biết là anh Vũ không hề nghiêm túc với tình cảm này. Nhưng con thì...'. Câu trả lời bỏ ngỏ của Thư cũng khiến bà Giang mềm lòng lo lắng. 

'Về nhà đi con': Thư bất ngờ lấy lòng được mẹ Vũ 5 

Thư còn chia sẻ thêm, cô đã định sẽ bỏ đứa bé để không ràng buộc đến ai. Tuy nhiên, trước khi làm phẫu thuật, Thư đã nhận được tin nhắn cầu xin của bố. Thương bố, Thư quyết định giữ lại đứa bé và trở về bên bố.

Tin nhắn của bố khiến Thư quyết định giữ lại đứa bé 

Tin nhắn của bố khiến Thư quyết định giữ lại đứa bé

Thương Thư dù ở trong hoàn cảnh khốn khó vẫn biết nghĩ cho bố cho gia đình, bà Giang đã mở lời hỏi cô có muốn bà giúp chuyện gì không. Tuy nhiên, Thư mạnh mẽ hơn bà tưởng, cô nói 'Con sẽ đẻ đứa bé này ra và con tin con sẽ nuôi dạy được nó'.

'Về nhà đi con': Thư bất ngờ lấy lòng được mẹ Vũ 7 

Hoàn toàn bị chinh phục bởi tấm lòng của Thư, bà Giang khi trở về còn bắt gặp Vũ đang vui đùa cùng bạn gái mới. Bà đã kể lại chuyện đi gặp Thư và cho rằng Thư là một người ngoan ngoãn hiếu lễ và mắng Vũ 'không hiểu chuyện'. Bà còn nói với Vũ quyết định của Thư 'không muốn gia đình mình chịu trách nhiệm'

'Về nhà đi con': Thư bất ngờ lấy lòng được mẹ Vũ 8 

Cho rằng những người bạn gái Vũ quen 'không ra sao', Vũ cũng đến tuổi lập gia đình, bà Giang tuyên bố Thư và Vũ nhất định phải làm đám cưới. Tuy nhiên Vũ đã không đồng ý.

'Về nhà đi con': Thư bất ngờ lấy lòng được mẹ Vũ 9 

Ông Luật còn đưa ra cho Vũ hai lựa chọn hoặc là cưới Thư hoặc là ra khỏi nhà ông. Vũ lựa chọn rời đi khiến bà Giang lo lắng. Hai vợ chồng đã quyết định sẽ 'dùng cách khác mạnh hơn' để khiến Vũ phải cưới Thư.

 

Trích diễn biến tập 28 'Về nhà đi con'

Liệu bà Giang và ông Luật sẽ làm cách nào để khiến Vũ phải nghe lời, cưới Thư một cách đàng hoàng?  Tất cả sẽ có câu trả lời trong những tập tiếp theo phát sóng trên VTV1 lúc 21h từ Thứ Hai đến Thứ Sáu.

===> Xem thêm: Trailer tập 29 'Về nhà đi con': Thanh niên áo hồng Vũ bị bố mắng là 'ngu' vì lý do này

Góp ý cho Tiin