Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Về nhà đi con' tập 32: 1001 biểu hiện chứng tỏ Vũ quan tâm đến Thư, chỉ là 'tình trong như đã, mặt ngoài còn e'

Miệng nói rất ghét Thư (Bảo Thanh) nhưng những hành động nhỏ của Vũ (Quốc Trường) đã chứng minh điều ngược lại.

Chuyện tình của cặp đôi Thư - Vũ hiện đang là mối quan tâm lớn nhất của khán giả phim Về nhà đi con. Cặp đôi 'tình trong như đã mặt ngoài còn e' này luôn khiến khán giả phải bấn loạn vì những hành động nhỏ nhặt. Dù luôn miệng nói Thư giả tạo, diễn kịch, nhưng Vũ cũng đang dần quan tâm đến Thư từ những việc nhỏ nhất.

Xem trích diễn biến tập 32 Về nhà đi con

Trong tập 31, bà Giang (Ngân Quỳnh) tuyên bố rút vốn khỏi việc làm ăn của Vũ khiến anh chàng ngỡ 'sét đánh bên tai'. Tiền bị rút, Vũ đau đầu hỏi bạn thân Dũng (Hoàng Anh Vũ) chuyện tiền nong. Tiền không hỏi được nhưng Vũ lại bị bạn thân 'bắt bài'.

Dũng cho rằng nếu trong thâm tâm Vũ bài xích chuyện cưới xin này thì dù có 'cởi truồng, đóng khố' ép buộc cũng không thể ép được anh. Huống hồ, chỉ mới vài ba chuyện xảy ra Vũ đã có suy nghĩ 'khoanh tay chịu trói'. Cơ bản vì sau khi biết được Thư từng đi phá thai nhưng dừng lại kịp thời, và những lời 'nghe lén' được ở bệnh viện trong cuộc hội thoại của Huệ (Thu Quỳnh) và Thư đã khiến Vũ phải suy nghĩ lại. 

'Về nhà đi con' tập 32: 1001 biểu hiện chứng tỏ Vũ quan tâm đến Thư, chỉ là 'tình trong như đã, mặt ngoài còn e' 0 

Dũng thậm chí còn chỉ ra rằng 'Tính mày tao còn lạ gì... Thực ra mày đã bị xiêu lòng bởi con bé Xính Lao và đứa trẻ trong bụng, chẳng qua mày chưa nhìn vào sự thật đấy thôi'.

Những lời của Dũng khiến Vũ không thể phản bác. Nhận ra lời nói của mình đang đi đúng hướng, Dũng ngay lập tức chỉ điểm 'Im lặng nghĩa là đồng ý đấy nhé' khiến Vũ chỉ kịp nhắc nhở bạn 'tào lao' và đi về.

'Về nhà đi con' tập 32: 1001 biểu hiện chứng tỏ Vũ quan tâm đến Thư, chỉ là 'tình trong như đã, mặt ngoài còn e' 1 

Vũ đã đồng ý chuyện cưới Thư, vì vậy cả gia đình anh đã sang nhà ông Sơn nói chuyện. Trong lúc hai bên gia đình nói chuyện, Vũ liên tục đưa mắt về phía Thư. Anh chàng không hề phản đối chuyện hôn nhân, ngược lại còn hết sức nghe theo sự sắp xếp của bố mẹ.

'Về nhà đi con' tập 32: 1001 biểu hiện chứng tỏ Vũ quan tâm đến Thư, chỉ là 'tình trong như đã, mặt ngoài còn e' 2 

Dù luôn nói là miễn cưỡng, nhưng không thể phủ nhận, bản thân Vũ cũng tán thành chuyện cưới xin và để Thư sinh đứa bé. Vì vậy, anh chàng luôn để ý đến từng lời nói hành động của Thư. Khi Thư pha trà, Vũ hướng mắt theo dõi. Khi Thư có ý định đổi ý không cưới, Vũ sững sờ ngạc nhiên. Khi Thư đề nghị nói chuyện riêng, Vũ đồng ý ngay tắp lự.

'Về nhà đi con' tập 32: 1001 biểu hiện chứng tỏ Vũ quan tâm đến Thư, chỉ là 'tình trong như đã, mặt ngoài còn e' 3 

'Về nhà đi con' tập 32: 1001 biểu hiện chứng tỏ Vũ quan tâm đến Thư, chỉ là 'tình trong như đã, mặt ngoài còn e' 4

Vũ theo dõi từng biểu hiện của Thư. Khi cô nói không muốn cưới, anh lộ vẻ mặt ngỡ ngàng  

Vũ theo dõi từng biểu hiện của Thư. Khi cô nói không muốn cưới, anh lộ vẻ mặt ngỡ ngàng

Khi Vũ và Thư có hẹn ra quán cafe để tiếp tục nói chuyện cưới xin, vì đang nghén, không ngửi được mùi của chiếc bánh, Thư đã chạy vội vào nhà vệ sinh nôn khan. Vũ thấy vậy liền lấy giấy và chạy theo đưa cho Thư. Không những thế, nhận ra Thư cố ý tránh chiếc bánh để không phải nôn khan lần nữa, Vũ liền cầm bánh để ra đằng xa.

'Về nhà đi con' tập 32: 1001 biểu hiện chứng tỏ Vũ quan tâm đến Thư, chỉ là 'tình trong như đã, mặt ngoài còn e' 6 

'Về nhà đi con' tập 32: 1001 biểu hiện chứng tỏ Vũ quan tâm đến Thư, chỉ là 'tình trong như đã, mặt ngoài còn e' 7 

Vũ quan tâm Thư từ những việc nhỏ dù miệng không nói ra.  

Vũ quan tâm Thư từ những việc nhỏ dù miệng không nói ra.

Không chỉ 'con gái nói không là có' mà đến cả Vũ cũng 'nói ghét là yêu'. Những hành động nhỏ nhặt này đã chứng minh Vũ quan tâm đến Thư nhưng lại luôn tỏ vẻ chán ghét, xa lánh. Liệu Vũ và Thư sẽ có một đám cưới viên mãn và cuộc sống hôn nhân hạnh phúc hay không? Các tập tiếp theo của Về nhà đi con sẽ phát sóng lúc 21h từ Thứ Hai đến Thứ Sáu hàng tuần trên VTV1.

===> Xem thêm: 'Về nhà đi con': Vũ khiến fan hú hét vì đáng yêu khi cùng Thư đi mua đồ sơ sinh cho con?

Giúp Tiin sửa lỗi