Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Về nhà đi con': Đúng như dự đoán, Huệ không đi quá giới hạn với tình cũ, còn nói tốt cho Khải

Huệ (Thu Quỳnh) qua đêm với Thành (Tiến Lộc) nhưng không hề đi quá giới hạn, mà là để tâm sự chuyện gia đình. Huệ cũng luôn nói tốt về chồng trước mặt tình cũ.

Ở tập 31 Về nhà đi con, nghi ngờ vợ đi quá giới hạn với tình cũ, Khải (Trọng Hùng) đã đập phá cửa hàng và buông lời xúc phạm Huệ. Uất ức dồn dập, Huệ đã nói lời ly hôn trong nước mắt. Nhưng sự thật đã được tiết lộ trong tập 32, thực ra Huệ và Thành (Tiến Lộc) đi qua đêm là để tâm sự với nhau về chuyện gia đình. 

'Về nhà đi con': Đúng như dự đoán, Huệ không đi quá giới hạn với tình cũ, còn nói tốt cho Khải 0 

Hiểu được những vấn đề Huệ đang gặp phải, Thành đã hỏi cô tại sao lại lấy một người như Khải. Đối diện với câu hỏi của Thành, Huệ đã trả lời thật lòng và nói tốt về chồng: 'Anh ấy là người tốt, không ai có thể phủ nhận điều đó. Khi mà em chẳng mong chờ gì vào tình yêu nữa, thì em chỉ mong gặp được một người tốt, chăm chỉ làm việc, lấy người ta làm chồng, vậy là được'.

Đến cả Thành cũng nhận ra, Huệ và Khải vốn không hề hợp nhau: 'Anh không có ý nói xấu ai cả, nhưng hai người không hợp nhau. Hai người khác xa nhau như vậy thì làm sao có thể chia sẻ với nhau trong cuộc sống được chứ?'.

'Về nhà đi con': Đúng như dự đoán, Huệ không đi quá giới hạn với tình cũ, còn nói tốt cho Khải 1 

Chán nản chuyện hôn nhân của chính mình, Huệ hỏi người tình cũ 'Còn anh thì thế nào ạ?', phải chăng cô hy vọng cuộc hôn nhân của Thành sẽ phần nào tốt đẹp hơn cô.

Tuy nhiên, Thành chia sẻ, anh cô đơn trong chính cuộc hôn nhân của mình 'Anh với Uyên lấy nhau từ lúc anh còn ở nước ngoài. Em cũng thừa biết công việc của anh bận rộn thế nào, vậy mà cô ấy còn bận hơn anh. Bọn anh lấy nhau cho đến bây giờ chưa hề to tiếng với nhau một lần nào cả. Hai người sống chung nhà, tiền ai nấy tiêu, bạn ai nấy chơi, thời gian của ai người ấy dùng. Uyên giỏi, văn minh, độc lập, những thứ hấp dẫn của cô ấy trước đây, thì giờ anh lại thấy mệt mỏi. Nhất là sau đợt ốm vừa rồi, anh cứ cảm thấy sao cuộc sống cô đơn và vô nghĩa thế'.

'Về nhà đi con': Đúng như dự đoán, Huệ không đi quá giới hạn với tình cũ, còn nói tốt cho Khải 2 

Huệ cũng bất ngờ vì cuộc sống hôn nhân của Thành không được như ý muốn. Trước lời tâm sự của Thành, cô đã cho Thành lời khuyên nếu như anh muốn gì thì phải nói, anh không nói thì không thể trách đối phương không quan tâm đến cảm nhận của mình được.

Điều Huệ nói nghe tưởng dễ, nhưng với gia đình Thành thì lại khó có thể làm được, bởi như Thành nói 'Bọn anh ít chia sẻ với nhau lâu dần thành quen, bây giờ muốn quan tâm đến nhau cũng chẳng biết phải bắt đầu từ đâu'.

Vẫn không hề giấu diếm tình cảm của mình dành cho Huệ vẫn còn thật nhiều, Thành bộc bạch 'Những lúc như vậy, anh chỉ nghĩ đến em thôi'.

'Về nhà đi con': Đúng như dự đoán, Huệ không đi quá giới hạn với tình cũ, còn nói tốt cho Khải 3 

Không đồng ý với tình cũ, Huệ thẳng thắn bày tỏ quan điểm 'Chúng ta gặp nhau, đi cùng với nhau rồi ngồi nói chuyện với nhau như thế này đã là không đúng rồi. Em không muốn rằng ngày mai, khi chúng ta tỉnh dậy cả hai đều phải hối hận vì những gì mình đã làm'.

'Về nhà đi con': Đúng như dự đoán, Huệ không đi quá giới hạn với tình cũ, còn nói tốt cho Khải 4 

Sau đó, Huệ trở về nhà với bố và các em. Diễn biến tâm lý của Huệ đã được dự đoán trước và được xem là hợp lý vì trong mắt khán giả, Huệ là người phụ nữ chín chắn, biết sai biết đúng, biết trước biết sau.

Sáng hôm sau, khi đã đề cập việc ly hôn với Khải, Huệ đã khóc rất nhiều. Nghĩ có chuyện xảy ra, bố Sơn (NSƯT Trung Anh) đã hỏi han và kể chuyện Khải có gọi điện cho ông nhưng vì bận rộn ông chưa kịp nghe máy.

Khi Huệ định kể chuyện của cô với Khải thì bố Sơn nhận được cuộc gọi của ông Luật (NSND Hoàng Dũng) hẹn 2 gia đình gặp mặt bàn chuyện đám cưới của Thư (Bảo Thanh) và Vũ (Quốc Trường), vì vậy, ông chưa kịp nghe chuyện của con gái lớn.

'Về nhà đi con': Đúng như dự đoán, Huệ không đi quá giới hạn với tình cũ, còn nói tốt cho Khải 5 

Tập 33 Về nhà đi con sẽ tiếp tục phát sóng lúc 21h ngày 28/05 trên VTV1.

Xem trích diễn biến tập 32 Về nhà đi con

===> Xem thêm: 'Về nhà đi con': Không riêng gì Khải, người yêu cũ của Huệ cũng nhận về gạch đá đủ để xây biệt thự

Giúp Tiin sửa lỗi