Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Về nhà đi con' tập 33: Làm rể ông Sơn, Vũ hoang mang không biết mình có thành bợm rượu giống Khải

Tập 33 'Về nhà đi con' đã lên sóng với diễn biến chính xoay quanh chuyện Thư và Vũ thống nhất hợp đồng hôn nhân.

Mở đầu Về nhà đi con tập 33, Thư (Bảo Thanh) và Vũ (Quốc Trường) tiếp tục có cuộc hẹn gặp riêng để bàn chuyện đám cưới. Thể hiện hôn nhân là sự ép buộc từ bố mẹ mà không phải tự nguyện, Vũ đề nghị có 1 hợp đồng hôn nhân với Thư.

Điều khoản hợp đồng rất rõ ràng, Vũ muốn dù là vợ chồng sống chung 1 nhà nhưng Vũ sống cuộc đời của Vũ, Thư sống cuộc đời của Thư. Còn để đối phó với bố Thư và bố mẹ Vũ, Vũ muốn cả 2 phải đóng kịch như 1 cặp đôi trẻ mới bước vào hôn nhân, thật vui vẻ, thật nghiêm túc.

Không chỉ vậy, Vũ đề nghị 'Đôi lúc đừng quá nghiêm túc, cô phải thể hiện nét đáng yêu, nhõng nhéo tôi, và trên tinh thần tích cực, muốn vun vén cho tổ ấm gia đình'.

'Về nhà đi con' tập 33: Làm rể ông Sơn, Vũ hoang mang không biết mình có thành bợm rượu giống Khải 0 

Để Thư đồng ý ký vào bản hợp đồng hôn nhân này, Vũ đưa ra giá trả cho Thư là 2 tỉ.

Đáp lại Vũ, Thư đưa ra giá 3 tỉ, bởi Thư lý lẽ rằng 'Đây là 1 vai diễn rất dài, mệt mỏi và nhiều áp lực, áp lực từ gia đình anh, từ gia đình tôi, áp lực từ bạn bè anh, rồi từ bạn bè tôi.... 3 tỉ, trong đó đã bao gồm chi phí anh phải đền bù tuổi thanh xuân cho tôi'.

Trước cái giá Thư đưa ra, Vũ bật cười bất lực nói 'Tôi đúng là ngu mà, từ 300 triệu lên 3 tỉ' và bị Thư mỉa mai 'Mọi sự ngu dốt đều phả trả giá và tiền mặt là dễ nhất'.

Thư ghi nhận thiện chí của Vũ, tuy nhiên, cô thắc mắc vì sao trong hợp đồng không thấy Vũ nhắc tới đứa con. Vũ cho biết anh muốn nghe suy nghĩ của Thư và muốn dành cho con mình những điều tốt đẹp nhất.

Thư và Vũ chia thời gian 50/50 để chăm sóc cho con. 

Thư và Vũ chia thời gian 50/50 để chăm sóc cho con.

Ngoài ra, Vũ còn nhắc nhở Thư không được 'léng phéng', cho anh mọc sừng. Còn Thư, cô bổ sung điều khoản trong hợp đồng hôn nhân là Vũ không được xúc phạm bố và gia đình cô dù bất cứ hoàn cảnh nào, ngược lại, Thư cũng sẽ hoàn toàn hiếu kính với bố mẹ Vũ.

'Về nhà đi con' tập 33: Làm rể ông Sơn, Vũ hoang mang không biết mình có thành bợm rượu giống Khải 2 

'Về nhà đi con' tập 33: Làm rể ông Sơn, Vũ hoang mang không biết mình có thành bợm rượu giống Khải 3 

Thư và Vũ thống nhất hợp đồng hôn nhân 

Thư và Vũ thống nhất hợp đồng hôn nhân

Trong khi Huệ (Thu Quỳnh) chuẩn bị đồ thắp hương cho mẹ ngày rằm, ông Sơn (NSƯT Trung Anh) hỏi chuyện của cô và Khải (Trọng Hùng). Huệ muốn lo xong chuyện của Thư rồi mới tới chuyện của mình. Huệ cũng giấu diếm chuyện Khải cố tình đánh mình, chỉ nói giảm nói tránh chồng nhỡ tay cho bố nghe.

'Về nhà đi con' tập 33: Làm rể ông Sơn, Vũ hoang mang không biết mình có thành bợm rượu giống Khải 5 

'Về nhà đi con' tập 33: Làm rể ông Sơn, Vũ hoang mang không biết mình có thành bợm rượu giống Khải 6 

Huệ giấu chuyện Khải đánh mình 

Huệ giấu chuyện Khải đánh mình

Khải đi giao hàng và hoa quả bị giập nát, bị chủ hàng trừ tiền, lại bị những kẻ cho vay nặng lãi chặn đường vét sạch tiền không thương tiếc khiến Khải tức tối. 

Lúc này, cô bạn cờ bạc xuất hiện kéo Khải đi uống rượu. Ả ta dùng những lời lẽ khiêu khích để kích động lòng tự ái của Khải và còn tỏ ý mình có tình cảm nhưng không được Khải đáp lại.

'Về nhà đi con' tập 33: Làm rể ông Sơn, Vũ hoang mang không biết mình có thành bợm rượu giống Khải 8 

'Về nhà đi con' tập 33: Làm rể ông Sơn, Vũ hoang mang không biết mình có thành bợm rượu giống Khải 9 

Sau khi uống rượu say, Khải đùng đùng về nhà ông Sơn, đúng lúc vợ chồng ông Luật (NSND Hoàng Dũng) cùng Vũ sang bàn chuyện cưới xin của Vũ và Thư. 

Khải trách cứ nhà vợ cứ có chuyện vui là chừa mặt mình ra và cố tình để lại những đánh giá không hay về gia đình vợ, như 'con gái nhà này chẳng vừa đâu, đứng núi này trông núi nọ' khiến Huệ phải xin lỗi và nhanh chóng kéo Khải vào phòng. May mắn ông Luật và bà Giang vui vẻ, cho rằng chuyện thanh niên uống say là chuyện bình thường.

Về phía Vũ không khỏi lo sợ mình có trở thành người nát rượu như rể cả của ông Sơn. Ông Luật mắng Vũ 'tiên trách kỷ, hậu trách nhân', việc trở thành người thế nào là do Vũ, không nên đổ lỗi cho người khác.

'Về nhà đi con' tập 33: Làm rể ông Sơn, Vũ hoang mang không biết mình có thành bợm rượu giống Khải 10

'Về nhà đi con' tập 33: Làm rể ông Sơn, Vũ hoang mang không biết mình có thành bợm rượu giống Khải 11 

'Về nhà đi con' tập 33: Làm rể ông Sơn, Vũ hoang mang không biết mình có thành bợm rượu giống Khải 12 

Ở một diễn biến khác, Thành (Tiến Lộc) - người yêu cũ của Huệ trở về nhà sau cuộc hẹn với Huệ ở tập trước, anh thao thức nhớ lại những phút giây vui buồn mà 2 người vừa trải qua. Vợ Thành thấy chồng nằm suy tư không khỏi chạnh lòng.

Hôm sau, vợ Thành tiếp tục đặt đồ ăn ở ngoài và gọi tới quán của Huệ nhưng Huệ từ chối ship hàng bằng cách nói khéo hết hàng. Có lẽ, Huệ không muốn gặp gỡ lại Thành. 

Vợ Thành đặt đồ ăn ở cửa hàng Huệ nhưng Huệ từ chối

Vợ Thành đặt đồ ăn ở cửa hàng Huệ nhưng Huệ từ chối

 

Xem trích diễn biến tập 33 Về nhà đi con

Tập 34 Về nhà đi con sẽ tiếp tục được lên sóng vào 21h ngày 29/05 trên kênh VTV1.

===> Xem thêm: 'Về nhà đi con' tập 32: 1001 biểu hiện chứng tỏ Vũ quan tâm đến Thư, chỉ là 'tình trong như đã, mặt ngoài còn e'

Giúp Tiin sửa lỗi