Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Về nhà đi con': Dương nhún nhường xin lỗi Vũ sau trận xông phi đánh anh rể một trận nhớ đời

Không ngờ, vì chị gái, Dương sẵn sàng xin lỗi Vũ vì chuyện đánh anh rể.

Ở diễn biến tập 35 Về nhà đi con, biết được chị gái Anh Thư (Bảo Thanh) quyết định lấy Vũ (Quốc Trường), Dương đã quyết định sẽ có cuộc trò chuyện trực tiếp với 'anh rể đểu'.

'Về nhà đi con': Dương nhún nhường xin lỗi Vũ sau trận xông phi đánh anh rể một trận nhớ đời 0 

Sau khi đưa Thư đến trước cửa trung tâm thương mại để mua sắm, Vũ đã có cuộc gặp mặt với Dương. Vũ vừa tới nơi, Dương đã hỏi 'Anh không nói với chị Thư là hôm nay anh gặp tôi đấy chứ?'. Có lẽ cô nàng cũng hiểu chuyện hẹn riêng anh rể ra ngoài nói chuyện là không nên, nhưng vì lo lắng cho chị gái, Dương vẫn quyết định gặp riêng Vũ.

'Về nhà đi con': Dương nhún nhường xin lỗi Vũ sau trận xông phi đánh anh rể một trận nhớ đời 1 

Dương thẳng thắn hỏi Vũ 'Anh có thật lòng yêu chị tôi không?' và nhận được câu trả lời 'Anh hỏi cưới chị em, là nghiêm túc'. Có vẻ chưa được mãn nguyện, Dương vặn lại 'Vậy anh có nghiêm túc sau đám cưới không? Anh có đảm bảo việc anh sẽ đối xử tốt với chị tôi và cháu tôi chứ?'.

Vũ thận trọng đáp lời 'Bây giờ anh và chị em còn chưa kết hôn, làm sao anh nói trước được điều gì'. Có lẽ thấy Vũ trả lời thật lòng, Dương đề xuất 'Ít nhất về mặt tinh thần anh hãy cố gắng để đối xử tốt với chị ý, được không?' và nhận được câu trả lời mát mẻ từ Vũ 'Được'.

'Về nhà đi con': Dương nhún nhường xin lỗi Vũ sau trận xông phi đánh anh rể một trận nhớ đời 2 

Chưa hết, Dương còn nói thêm Thư là người có nhiều tính xấu, chắc chắn Vũ sẽ khó chịu, nhưng về bản chất thì rất tốt bụng và là người hay bị bắt nạt. Nghe thế, Vũ liền hỏi 'Chị em dễ bị bắt nạt nên em mới đứng ra đòi lại công bằng đúng không?'.

Không ngờ Vũ lại nhận được câu xin lỗi từ Dương cho chuyện lần trước đánh anh 'Việc hôm trước tôi có đánh anh, là do tôi nóng tính, cho tôi xin lỗi, mong anh bỏ qua. Dù gì sau này anh lấy chị tôi thì tôi với anh cũng là người một nhà mà', đồng thời Dương cũng không quên đe dọa 'Nhưng tôi nói trước, sau này anh có bắt nạt chị tôi và làm chị tôi phải khổ, thì tôi sẽ không tha thứ cho anh đâu'. 

'Về nhà đi con': Dương nhún nhường xin lỗi Vũ sau trận xông phi đánh anh rể một trận nhớ đời 3 

Từ hành động, lời nói của Dương mới thấm thía câu 'Chị em gái như trái cau non'. Dù bình thường ở nhà có hay chành chọe và cãi nhau với chị, nhưng Dương là một người yêu gia đình, sẵn sàng làm tất cả để bảo vệ gia đình mình. 

Xem Trailer tập 35 'Về nhà đi con'

===> Xem thêm: Về nhà đi con: Dở khóc dở cười khi Liễu 'Chaiko' lo Huệ có ngày bị đánh ghen tàn bạo như 'Quỳnh búp bê'

Giúp Tiin sửa lỗi