Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Về nhà đi con' tập 35: Gọi là 'mày', Khải cảnh báo Huệ đừng tơ tưởng vì vợ chồng tình cũ đang hạnh phúc

Đến nhà Thành và nhìn thấy nhà cao cửa rộng, vợ chồng hạnh phúc, Khải về nhà cảnh báo Huệ đừng tơ tưởng đến người yêu cũ.

Tập 35 Về nhà đi con tiếp nối việc Vũ (Quốc Trường) đưa Thư (Bảo Thanh) đi mua sắm. Tuy nhiên, Vũ chỉ đưa Thư đến trước cửa trung tâm thương mại rồi để cô tự 'xử', còn bản thân anh lại có cuộc hẹn với em vợ - Dương (Bảo Hân). Trước khi đi Vũ còn dặn dò Thư 'Cô mua gì thì nó báo hết về điện thoại của tôi đấy'.

'Về nhà đi con' tập 35: Gọi là 'mày', Khải cảnh báo Huệ đừng tơ tưởng vì vợ chồng tình cũ đang hạnh phúc 0 

Khi gặp nhau tại quán cafe, Dương đã hỏi Vũ 'Anh có yêu chị tôi không?' và nhận được câu trả lời 'Chuyện anh cưới chị em, là nghiêm túc'. Có vẻ chưa được mãn nguyện, Dương vặn lại 'Vậy anh có nghiêm túc sau đám cưới không? Anh có đảm bảo việc anh sẽ đối xử tốt với chị tôi và cháu tôi chứ? Ít nhất về mặc tinh thần, anh hãy cố gắng để đối xử tốt với chị ý, được không?' và nhận được câu trả lời hài lòng từ Vũ 'Được'.

'Về nhà đi con' tập 35: Gọi là 'mày', Khải cảnh báo Huệ đừng tơ tưởng vì vợ chồng tình cũ đang hạnh phúc 1 

Dương còn nói thêm Thư là người có nhiều tính xấu, nhưng về bản chất thì rất tốt bụng, dễ bị bắt nạt. Nghe thế, Vũ liền hỏi 'Chị em dễ bị bắt nạt nên em mới đứng ra đòi lại công bằng đúng không?'. Không ngờ Vũ lại nhận được câu xin lỗi từ Dương cho chuyện lần trước đánh anh.

'Về nhà đi con' tập 35: Gọi là 'mày', Khải cảnh báo Huệ đừng tơ tưởng vì vợ chồng tình cũ đang hạnh phúc 2 

'Về nhà đi con' tập 35: Gọi là 'mày', Khải cảnh báo Huệ đừng tơ tưởng vì vợ chồng tình cũ đang hạnh phúc 3 

Trở lại câu chuyện mua sắm của Thư, cô tiêu xài tiền một cách hào phóng đến mức Vũ đang đi cafe cũng liên tục nhận được tin nhắn trừ tiền. Tuy nhiên, không chỉ mua đồ cho mình, Thư còn mua sắm đồ tặng bố mẹ chồng tương lai và được hai ông bà rất hài lòng.

'Về nhà đi con' tập 35: Gọi là 'mày', Khải cảnh báo Huệ đừng tơ tưởng vì vợ chồng tình cũ đang hạnh phúc 4 

'Về nhà đi con' tập 35: Gọi là 'mày', Khải cảnh báo Huệ đừng tơ tưởng vì vợ chồng tình cũ đang hạnh phúc 5 

Không những thế, Thư còn khéo léo che lấp chuyện của Vũ khi được ông Luật (NSND Hoàng Dũng) hỏi 'Vũ nó đưa con đi mua hết chỗ này à?', cô đã trả lời 'Vâng ạ, anh Vũ tư vấn nên con mới chọn được quà cho hai bác đó ạ'.

Tâm đắc với câu trả lời của Thư, Vũ liên tục 'cười không khép được miệng'. Thấy thế, bố Luật liền thắc mắc, Vũ trả lời một cách khéo léo 'Con thấy cảnh này con vui quá, nghĩ đến tương lai Thư về nhà mình thì hạnh phúc lắm'. Tất nhiên, câu trả lời này rất được lòng phụ huynh.

'Về nhà đi con' tập 35: Gọi là 'mày', Khải cảnh báo Huệ đừng tơ tưởng vì vợ chồng tình cũ đang hạnh phúc 6 

'Về nhà đi con' tập 35: Gọi là 'mày', Khải cảnh báo Huệ đừng tơ tưởng vì vợ chồng tình cũ đang hạnh phúc 7 

Thấy ông Sơn (NSƯT Trung Anh) mải trầm tư, Dương hỏi chị Thư liệu cô có làm gì khiến bố phiền lòng không. Thư liền xuống nhà trò chuyện cùng bố. Biết được ông Sơn vẫn còn lo lắng chuyện cô sắp lấy chồng và chuyện Huệ (Thu Quỳnh) với Khải (Trọng Hùng) cơm canh chẳng lành, Thư an ủi bố 'Bọn con bây giờ quan niệm về hôn nhân khác bố lắm. Cảm thấy ổn thì bước vào, không ổn thì bước ra. Hôn nhân chẳng phải là điều gì đó bất biến cả'.

'Về nhà đi con' tập 35: Gọi là 'mày', Khải cảnh báo Huệ đừng tơ tưởng vì vợ chồng tình cũ đang hạnh phúc 8 

Ông Sơn vẫn còn lo lắng 'Điều quan trọng là con có yêu cậu Vũ không?' khiến Thư rơi vào trầm tư. Thấy con gái mãi không lên tiếng, ông Sơn khuyên nhủ 'Ý bố là yêu theo cách sau này có bất mãn vẫn có thể nhìn nhường nhau được ấy'. Thư trải lòng 'Con chẳng nghĩ sâu xa đâu bố ạ, con chỉ biết là bây giờ con đang cảm thấy rất thoải mái'. Câu nói này khiến ông Sơn an tâm được phần nào 'Con đang rất thoải mái à? Bố nghĩ như thế lại là tốt đấy'.

'Về nhà đi con' tập 35: Gọi là 'mày', Khải cảnh báo Huệ đừng tơ tưởng vì vợ chồng tình cũ đang hạnh phúc 9 

'Về nhà đi con' tập 35: Gọi là 'mày', Khải cảnh báo Huệ đừng tơ tưởng vì vợ chồng tình cũ đang hạnh phúc 10 

Trong một diễn biến khác, Khải vì làm ăn không tử tế nên đã mất đi một mối hàng. Tuy nhiên, anh lại hay tin được thoát nợ, điều này khiến anh vui vẻ mua tặng vợ một chiếc khăn. Khi Khải bày tỏ quan điểm của mình với chuyện hôn nhân, Huệ bất mãn 'Anh nghĩ mọi chuyện đơn giản thế à? Với tôi chuyện kết thúc rồi'.

Bực tức với vợ, Khải cự cãi 'Cô chẳng bao giờ nhìn xem tôi cố gắng như thế nào?' nhưng lại nhận được câu hỏi lạnh nhạt 'Thế đã bao giờ anh quan tâm đến cảm giác của tôi chưa?' khiến Khải cứng họng.

'Về nhà đi con' tập 35: Gọi là 'mày', Khải cảnh báo Huệ đừng tơ tưởng vì vợ chồng tình cũ đang hạnh phúc 11 

Vẫn còn bực tức vợ, lại thêm em gái xúi rằng dạo này chỉ thấy người vợ của tình cũ sang mua, nên nghi ngờ cô đã 'bắt thóp' được chồng và Huệ. Khải đã tìm đến tận nhà Thành (Tiến Lộc) và nhìn thấy đôi vợ chồng đang hạnh phúc. Trở về, anh xưng 'tôi' gọi 'mày' với Huệ và cảnh cáo cô 'không có cửa' với Thành.

'Về nhà đi con' tập 35: Gọi là 'mày', Khải cảnh báo Huệ đừng tơ tưởng vì vợ chồng tình cũ đang hạnh phúc 12 

Khải dù sang nhà ông Sơn vẫn ko vào nhà mà chỉ ngồi ngoài vỉa hè uống nước và tình cờ gặp cô Xuyến (Hoàng Yến). Từ cô Xuyến, Khải biết được chuyện năm xưa của Huệ và người yêu cũ, họ từng yêu nhau nồng nàn.

'Về nhà đi con' tập 35: Gọi là 'mày', Khải cảnh báo Huệ đừng tơ tưởng vì vợ chồng tình cũ đang hạnh phúc 13 

Khải tức giận về chất vấn vợ. Cơn ghen tuông vô lý và sự giận dữ của Khải khiến Huệ ngao ngán. Thấy Huệ im lặng không quan tâm, Khải nặng lời chất vấn 'Cô có dám thề với tôi hôm trước cô không đi với nó không?', Huệ vẫn thái độ lạnh nhạt đáp lại Khải.

Biết được Khải đến tận nhà Thành làm phiền, Huệ bất lực nói 'Anh đối xử với tôi thế nào cũng được, nhưng hãy để cho họ yên'.

'Về nhà đi con' tập 35: Gọi là 'mày', Khải cảnh báo Huệ đừng tơ tưởng vì vợ chồng tình cũ đang hạnh phúc 14 

Từ câu nói này, Khải lại càng điên tiết và khủng bố tinh thần Huệ. Quá thất vọng, Huệ đã gắt lên 'Cái Thư nó sắp cưới, nên tôi không muốn căng thẳng . Nhưng anh cũng đừng ép tôi, nếu không tôi sẽ không nhân nhượng đâu'. 

'Về nhà đi con' tập 35: Gọi là 'mày', Khải cảnh báo Huệ đừng tơ tưởng vì vợ chồng tình cũ đang hạnh phúc 15 

Liệu Huệ có 'bật chế độ My sói' để đối đãi với Khải không khi mà liên tiếp bị 'khủng bố tinh thần'? Thư sẽ thoải mái trong hôn nhân với Vũ bao lâu? Cuộc sống vợ chồng của hai người sẽ có thể vui vẻ? Tất cả sẽ có câu trả lời trong những tập tiếp theo của Về nhà đi con phát sóng lúc 21h từ Thứ Hai đến Thứ Sáu hàng tuần trên VTV1.

Xem trích diễn biến tập 35 Về nhà đi con

===> Xem thêm: Khải vũ phu của 'Về nhà đi con': 'Ra đường chưa bị ném trứng, nhưng đã có khán giả đòi đấm vào mặt tôi!'

Giúp Tiin sửa lỗi