Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Về nhà đi con': Chuyện Huệ - Khải và Thành dài như 'Cô dâu 8 tuổi', khán giả kêu gào đạo diễn nhường sân cho 2 cặp đôi Thư - Vũ và Dương - Bảo

Chuyện tình tay ba đầy oan trái này mãi chưa có hồi kết khiến khán giả cũng 'nóng bức'.

Tập 39 Về nhà đi con lên sóng nối tiếp chuyện Huệ (Thu Quỳnh) bị bọn cướp giật kéo ngã đập đầu xuống đường, người đưa cô vào viện không ai khác chính là Thành (Tiến Lộc). Không thấy Huệ có ý gọi cho gia đình, Thành cũng hiểu được phần nào cô và chồng vừa cãi nhau.

Thành là người đưa Huệ vào bệnh viện sau vụ tai nạn 

Thành là người đưa Huệ vào bệnh viện sau vụ tai nạn

Cũng vì chuyện Huệ và Khải (Trọng Hùng) thường xuyên cãi nhau, Thành đã nghĩ rằng chuyện này có liên quan đến mình. Anh chủ động nhận trách nhiệm về những đau khổ mà Huệ đã chịu phải. Bên cạnh đó, Thành còn muốn bù đắp cho cô sau tất cả những tổn thương mà cô đã phải chịu bởi người chồng vũ phu bạo lực. 

Thành nhận trách nhiệm về tất cả mọi sự đau khổ của Huệ 

Thành nhận trách nhiệm về tất cả mọi sự đau khổ của Huệ

Khi Huệ bị choáng và ngã trong nhà vệ sinh bệnh viện, Thành đã bế cô vào giường để nghỉ ngơi. Không may, hai người lại tạo ra một tư thế mặt xáp mặt. Đúng lúc đó, Khải và bố Sơn (NSƯT Trung Anh) xuất hiện.

Ngay lập tức, Khải cởi bỏ mũ cối, ném vào người Thành và mắng anh 'khốn nạn'. Không những thế, Khải còn mắng chửi Huệ là kẻ lăng loàn, không biết xấu hổ, đưa nhau đến cả bệnh viện để diễn cảnh tình tứ. Lúc này Thành đã bênh vực Huệ và Huệ cũng nói lại Khải 'Anh thôi đi'. 

Mối tình tay ba dài hơn cả 'Cô dâu 8 tuổi' 

Mối tình tay ba dài hơn cả 'Cô dâu 8 tuổi'

Kết thúc tập 39, chuyện của Huệ - Khải vẫn chưa được giải quyết, khán giả chỉ thấy Khải bỏ về trong bực tức còn Huệ khóc thương tâm trong vòng tay Dương.

Ở những tập gần đây, Về nhà đi con tập trung khái thác chuyện tình cảm của Huệ, Khải và Thành. Tuy vậy, diễn biến câu chuyện phát triển chậm, xoay quanh việc Khải ghen với Thành và dùng dằng chuyện ly hôn của Khải và Huệ.

Dự là mối tình tay ba này còn lằng nhằng một thời gian nữa chưa thể kết thúc ngay được. Hơn ai hết, khán giả xem phim tỏ ra bực bội vì mối tình tay ba dài như 'Cô dâu 8 tuổi' này. 

'Về nhà đi con': Chuyện Huệ - Khải  và Thành dài như 'Cô dâu 8 tuổi', khán giả kêu gào đạo diễn nhường sân cho 2 cặp đôi Thư - Vũ và Dương - Bảo 3

'Về nhà đi con': Chuyện Huệ - Khải  và Thành dài như 'Cô dâu 8 tuổi', khán giả kêu gào đạo diễn nhường sân cho 2 cặp đôi Thư - Vũ và Dương - Bảo 4 

'Về nhà đi con': Chuyện Huệ - Khải  và Thành dài như 'Cô dâu 8 tuổi', khán giả kêu gào đạo diễn nhường sân cho 2 cặp đôi Thư - Vũ và Dương - Bảo 5 

'Về nhà đi con': Chuyện Huệ - Khải  và Thành dài như 'Cô dâu 8 tuổi', khán giả kêu gào đạo diễn nhường sân cho 2 cặp đôi Thư - Vũ và Dương - Bảo 6 

Khán giả đồng loạt 'kêu gào' vì Thành - Huệ - Khải chiếm sóng quá nhiều 

Khán giả đồng loạt 'kêu gào' vì Thành - Huệ - Khải chiếm sóng quá nhiều

Lỗi Thành cũng được, lỗi Khải cũng ok luôn, lỗi Huệ cũng không sao hết. Lỗi ai không quan trọng, quan trọng là khi nào chị Huệ ly hôn? Đã đi được 1/3 quãng đường rồi, không biết đến tập bao nhiêu đạo diễn mới để Huệ và Khải ra tòa?

Tất cả sẽ có câu trả lời trong những tập tiếp theo phát sóng lúc 21h trên VTV1 từ Thứ Hai đến Thứ Sáu hàng tuần.

Thành - Huệ - Khải và câu chuyện mãi chưa có hồi kết 

Giúp Tiin sửa lỗi