Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Về nhà đi con': Thấy tình cũ Huệ không hạnh phúc, Thành cũng muốn ly hôn vợ?

'Anh nghĩ chúng ta cần thêm thời gian để xác định lại bản thân và mối quan hệ này. Anh thực sự cần một gia đình đúng nghĩa' - câu nói của Thành đã phần nào thể hiện ý muốn của anh.

Tập 40 Về nhà đi con lên sóng chứng kiến chuyện gia đình Huệ (Thu Quỳnh) ngày càng đi vào bế tắc. Không những thế, gia đình Thành (Tiến Lộc) - tình cũ của Huệ - cũng rơi vào những bế tắc không kém.

Sau màn đi đánh ghen một cách 'văn minh', Uyên (Hoàng Kim Ngọc) bị chồng nói cô không khác gì Khải (Trọng Hùng) khiến Uyên chịu uất ức. Thêm vào đó, sau khi Huệ bị tai nạn, Thành cũng là người đưa cô vào bệnh viện, chăm sóc chu đáo cho cô.

Trong khi bế Huệ lên giường vì cô bị choáng váng, Thành bị Khải lao vào đánh và mắng chửi 'khốn nạn' ngay tại bệnh viện. 

Nhìn thấy Huệ đau khổ, Thành đã luôn tự dằn vặt mình, thậm chí nhận hết trách nhiệm về mình khi Huệ chịu tổn thương. Biết được Huệ và Khải đã 'gương vỡ chẳng lành', Thành đã nói ý chuyện anh muốn trở lại chăm sóc cho cô nhưng bị Huệ từ chối. 

Thành bóng gió chuyện muốn quay lại với Huệ 

Thành bóng gió chuyện muốn quay lại với Huệ

Trở về nhà, Thành chìm vào men rượu. Thấy Thành mặt mày ủ ê, Uyên đã hỏi chồng 'Anh không kiểm soát được tâm trạng của mình à? Rồi mối quan hệ này sẽ đi về đâu?' Thành chỉ đáp lại hờ hững 'Để khi khác nói chuyện đi em, anh đang rất mệt mỏi'. 

Thành chán nản khi chứng kiến cảnh Huệ không hạnh phúc 

Thành chán nản khi chứng kiến cảnh Huệ không hạnh phúc

Anh làm bạn với hơi men trong lúc buồn 

Anh làm bạn với hơi men trong lúc buồn

Chồng không hề có ý định hợp tác nói chuyện, Uyên bèn trách móc 'Anh đang đổ lỗi cho em đấy à? Em mới chính là người mệt mỏi đây này. Em đã nói với anh rồi, bỏ qua cho anh rồi. Nhưng dù sao chúng ta cũng là người sống cần có mặt mũi'.

Uyên bắt đầu chất vấn chồng chuyện anh và tình cũ 

Uyên bắt đầu chất vấn chồng chuyện anh và tình cũ

Vì vợ là người trọng sĩ diện và chỉ nói đến sĩ diện, Thành chán nản 'Em chỉ cần mặt mũi thôi à? Thậm chí đến mức em còn không cần hỏi anh đã có chuyện gì xảy ra?'. Uyên liền hỏi lại 'Còn chuyện gì xảy ra mà em không biết nữa?'.

'Về nhà đi con': Thấy tình cũ Huệ không hạnh phúc, Thành cũng muốn ly hôn vợ? 4 

'Về nhà đi con': Thấy tình cũ Huệ không hạnh phúc, Thành cũng muốn ly hôn vợ? 5 

Không muốn giải thích nhiều khi mà Uyên đã có quan điểm của riêng mình, Thành chỉ nói 'Dù sao thì người đó em cũng gặp rồi. Nhưng anh nghĩ em đủ tỉnh táo để có thể phân biệt được đâu là bản chất thật của một con người'.

Thấy chồng bóng gió, Uyên thắc mắc 'Anh đang mỉa mai em đúng không?'.

'Về nhà đi con': Thấy tình cũ Huệ không hạnh phúc, Thành cũng muốn ly hôn vợ? 6 

Nhận về chỉ là cái lắc đầu của Thành và câu trả lời 'Không. Anh biết bây giờ em cũng căng thẳng và mệt mỏi không khác gì anh cả. Giữa hai chúng ta không ai đúng mà cũng chẳng ai sai hết. Vấn đề ở đây là anh và em đang quá khác nhau'.

Nhận ra điều bất thường nhưng không muốn khẳng định, Uyên hỏi chồng 'Ý anh là gì?' và nhận về lời tuyên bố 'Anh nghĩ chúng ta cần thêm thời gian để xác định lại bản thân và mối quan hệ này. Anh thực sự cần một gia đình đúng nghĩa'.

Câu nói ý nhị của Thành không khác 'sét đánh ngang tai' khiến Uyên ngay lập tức phản bác 'Thế nào là gia đình đúng nghĩa?'.

'Về nhà đi con': Thấy tình cũ Huệ không hạnh phúc, Thành cũng muốn ly hôn vợ? 7 

Có vẻ như chuyện gia đình Huệ đã để lại nỗi ám ảnh lớn trong lòng Thành, cùng với việc sống cùng người vợ 'đồng sàng dị mộng' khiến anh muốn bỏ mặc tất cả và quay trở về với Huệ như những ngày xưa cũ. 

Trailer tập 40 'Về nhà đi con'

Liệu Thành có ly hôn Uyên hay đó chỉ là lời nói trong lúc mất kiểm soát? Hãy cùng đón xem những tập tiếp theo của bộ phim Về nhà đi con phát sóng lúc 21h hàng ngày trên VTV1 từ Thứ Hai đến Thứ Sáu trong tuần.

===> Xem thêm: 'Về nhà đi con': Bằng cách nào chỉ trong 5 phút Thư đã cua trai thành công, mang về liền tay 500 đô?

Giúp Tiin sửa lỗi