Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Về nhà đi con': Người yêu cũ thú nhận chỉ xao động, không có ý định nối lại tình xưa với Huệ

Xao động nhất thời của Thành (Tiến Lộc) khiến Huệ (Thu Quỳnh) bị cả nhà hiểu lầm, anh đã sang tận nhà giải thích với ông Sơn (NSƯT Trung Anh).

Trong tập 41 Về nhà đi con lên sóng tối qua (10/06), thấy có lỗi vì vô tình khiến Huệ (Thu Quỳnh) bị bố và gia đình hiểu lầm, Thành (Tiến Lộc) đã đến nhà nói chuyện với ông Sơn (NSƯT Trung Anh).

'Về nhà đi con': Người yêu cũ thú nhận chỉ xao động, không có ý định nối lại tình xưa với Huệ 0 

Mở đầu cuộc nói chuyện, Thành đã đi thẳng vào vấn đề 'Cháu biết là tất cả những gì mọi người nhìn thấy hôm đó, cháu có giải thích thế nào thì cũng không thể thuyết phục được mọi người là giữa chúng cháu không xảy ra chuyện gì sai trái cả. Nhưng cháu vẫn phải đến để nói lại cho rõ là thực sự hôm đấy Huệ bị thương, cô ấy choáng và ngất, cháu chỉ đỡ cô ấy thôi ạ'.

Hiểu tính Huệ, Thành nói thêm 'Cháu biết, ai nghĩ Huệ như thế nào cô ấy cũng không quan trọng, nhưng nếu ngay cả bác cũng không tin cô ấy thì chắc chắn là Huệ sẽ buồn lắm ạ'.

'Về nhà đi con': Người yêu cũ thú nhận chỉ xao động, không có ý định nối lại tình xưa với Huệ 1 

Ông Sơn cũng hiểu được tình cảnh buộc phải chia tay khi còn tình cảm của Thành và Huệ khi xưa nên đã nhẹ giọng an ủi và nhận một phần lỗi về mình 'Tôi hiểu, anh và cái Huệ khi xưa chia tay nhau, cả hai đều rất đau khổ. Tôi là bố mà để nó vì gia đình mà hy sinh hạnh phúc riêng, tôi thật đáng trách. Tôi bất lực. Tôi phải xin lỗi anh, xin lỗi nó'.

Nghĩ rằng ông Sơn đang hiểu lầm ý mình, Thành liền phân giải 'Kìa bác, Huệ hy sinh bản thân mình, nhưng đó là sự lựa chọn của Huệ ạ'.

'Về nhà đi con': Người yêu cũ thú nhận chỉ xao động, không có ý định nối lại tình xưa với Huệ 2 

Vẫn còn đau đáu nỗi niềm hạnh phúc của con gái, ông Sơn đã hỏi thẳng Thành về tình cảm của anh dành cho Huệ hiện tại. Có lẽ bản thân Thành cũng không nghĩ được rằng ông Sơn sẽ hỏi anh câu hỏi đó. Nhưng Thành vẫn chia sẻ thật lòng: 'Cháu cũng đã tự hỏi mình trong suốt thời gian qua. Cháu gặp lại Huệ khi cháu và vợ cháu đang trong giai đoạn khủng hoảng. Đúng là cháu có xao động. Cháu nhớ những sự chăm chút ấm áp của Huệ. Cháu thấy Huệ bị chồng đánh, cháu thấy Huệ bất hạnh'.

Chưa kịp nói hết câu, ông Sơn đã nói Thành không cần giải thích gì vì ông đã hiểu rồi. Nhưng Thành vẫn muốn nói cho ông Sơn hiểu tình cảm của anh dành cho Huệ.

'Giờ đây cháu cũng phải nhìn lại chính bản thân mình. Cháu thấy cháu quá ích kỷ, cháu luyến tiếc quá khứ, nhưng mà bản thân cháu lại không rạch ròi trong hiện tại. Nhưng mà Huệ thì không như vậy bác ạ. Huệ luôn giữ khoảng cách với cháu. Chính Huệ cũng đã nói với cháu rất nhiều lần rằng, chúng cháu không nên gặp nhau dù chỉ là bạn bè. Chính vì Huệ như vậy, nên thực sự là giữa chúng cháu không hề xảy ra chuyện gì đi quá giới hạn cả' - Thành nói.

Thành khẳng định Huệ và anh không hề đi quá giới hạn 

Thành khẳng định Huệ và anh không hề đi quá giới hạn

Nắm bắt được vấn đề và đã hiểu được con gái mình hơn, ông Sơn hỏi lại với sự chắc chắn 'Có nghĩa là sau một thời gian dài suy nghĩ, anh hiểu ra rằng, mình không hề có ý muốn quay lại, đúng không?' và nhận được lời chắc chắn từ Thành 'Vâng ạ'.

'Về nhà đi con': Người yêu cũ thú nhận chỉ xao động, không có ý định nối lại tình xưa với Huệ 4 

Sau đó, Thành đã nói lý do anh tới gặp ông Sơn là vì mong rằng ông hãy ở bên cạnh Huệ, tin Huệ và dù cô có quyết định ly hôn thì cũng mong ông và gia đình hãy ủng hộ, vì cô gái ấy xứng đáng có được niềm hạnh phúc tốt hơn. Sau lời nói của Thành, ông Sơn khẳng định 'Anh nghĩ tôi muốn nhìn thấy con gái mình khổ sở hay sao?'.

Thành khẳng định anh chỉ xao động nhất thời chứ không hề có ý nối lại tình xưa với Huệ 

Thành khẳng định anh chỉ xao động nhất thời chứ không hề có ý nối lại tình xưa với Huệ

Liệu ông Sơn khi biết được Thành dù có rung động nhưng cũng không hề làm điều gì xấu như lời Khải thì sẽ có những hành động gì tiếp theo để bảo vệ con gái mình? Tất cả sẽ có câu trả lời trong những tập tiếp theo Về nhà đi con phát sóng lúc 21h trên VTV1 từ Thứ Hai đến Thứ Sáu hàng tuần.

Xem Trailer tập 41 Về nhà đi con

===> Xem thêm: 'Về nhà đi con' trailer tập 42: Vũ lên giường với gái lạ, lập tức bị giăng bẫy đánh ghen?

Giúp Tiin sửa lỗi