Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Về nhà đi con': Dù muộn, Huệ cuối cùng cũng nhận ra, cuộc hôn nhân với Khải là sai lầm

Người ta thường nói 'thà muộn còn hơn không bao giờ’, có lẽ cuối cùng Huệ (Thu Quỳnh) cũng đã hiểu, người chồng bao năm không phải là chân ái của đời mình.

Trong tập 44 Về nhà đi con lên sóng tối 13/06, Huệ phát hiện ra Khải (Trọng Hùng) đâm người bị thương nặng rồi đến tống tiền ông Sơn (NSƯT Trung Anh). Vì vậy, Huệ đã rất đau lòng vì bố phải chịu đựng cảnh này thay cô. Dù không hề muốn nhưng ông Sơn đã quyết định sẽ bán nhà để cho tiền Khải vì 'không muốn triệt đường sống' của anh ta.

Huệ phát hiện Khải đi tìm bố xin tiền 

Huệ phát hiện Khải đi tìm bố xin tiền

Ông Sơn cảm thấy đau lòng vì Khải rơi vào đường cùng 

Ông Sơn cảm thấy đau lòng vì Khải rơi vào đường cùng

Trước những lời nói đau lòng của bố, Huệ chỉ có thể khóc nấc mà nói 'Con xin lỗi bố'.

Huệ khóc nấc xin lỗi bố 

Huệ khóc nấc xin lỗi bố

Sau đó, Huệ đã thay mặt bố đi tìm Khải để đưa tiền cho anh ta. Thấy Huệ đến mà không phải bố vợ, Khải giật mình xấu hổ. Tuy nhiên, sau khi hỏi, Huệ cho biết 'Tôi không muốn bất kể ai trong gia đình tôi phải nhìn thấy mặt anh một lần nữa' khiến Khải có vẻ khó chịu.  

Khải ngạc nhiên khi Huệ xuất hiện 

Khải ngạc nhiên khi Huệ xuất hiện

'Về nhà đi con': Dù muộn, Huệ cuối cùng cũng nhận ra, cuộc hôn nhân với Khải là sai lầm 4 

Huệ tiếp lời 'Cứ nghĩ đến chuyện đã từng chung đụng với anh, tôi lại thấy kinh tởm chính bản thân mình. Tôi đã xây dựng và vun đắp tình cảm với anh. Nhưng không sao, bây giờ tuy hơi muộn nhưng tôi cũng đã nhìn rõ bản mặt thật của anh rồi. Đây là may mắn trong cuộc đời của tôi. Cuộc hôn nhân này là sai lầm, và tôi sẽ dành cả quãng đời sau này để sửa chữa sai lầm đấy'.

Đã nói hết những lời cần nói, Huệ đặt tiền xuống bàn và bảo Khải 'Cầm lấy đi'.

Huệ cho rằng đây chính là tiền chuộc thân của cô cũng là tiền bán vợ của Khải 

Huệ cho rằng đây chính là tiền chuộc thân của cô cũng là tiền bán vợ của Khải

Từ cuộc hẹn trở về, Khải cứ mãi nhớ đến câu nói khi Huệ đưa tiền cho anh 'Đây là tiền chuộc thân của tôi. Cũng là tiền bán vợ của anh đấy'.

Khải yêu Huệ, điều này có lẽ không cần bàn luận thêm, chính ông Sơn cũng nhìn ra được và không dưới một lần nhắc nhở Huệ. Nhưng tình yêu của Khải khiến người ta ngột ngạt, bí bách, khiến người ta bị áp lực và chẳng thể chịu nổi. Ai chẳng muốn tự do, ai chẳng muốn vui vẻ. Tuy nhiên, dưới danh nghĩa tình yêu, Khải hết lần này đến lần khác làm tổn thương vợ, làm tổn thương chính người mà anh yêu quý. Để giờ đây đi đến kết cục có duyên không có phận.

Huệ và Khải quyết định ly hôn, chấm dứt duyên vợ chồng 

Huệ và Khải quyết định ly hôn, chấm dứt duyên vợ chồng

'Về nhà đi con': Dù muộn, Huệ cuối cùng cũng nhận ra, cuộc hôn nhân với Khải là sai lầm 7 

Liệu sau này nhìn lại, Khải có bao giờ hối hận, có sửa sai được hay không? Tất cả sẽ có câu trả lời trong diễn biến những tập tiếp theo của bộ phim phát sóng lúc 21h trên VTV1 từ Thứ Hai đến Thứ Sáu hàng tuần.

Xem trailer tập 45 Về nhà đi con

===> Xem thêm: Trailer tập 45 'Về nhà đi con': Khải vào tù, hỏi Huệ lần cuối 'Có khi nào em có một chút tình cảm với tôi không?'

Giúp Tiin sửa lỗi