Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Về nhà đi con': Khải hỏi Huệ có quay lại với tình cũ không và câu trả lời này khiến anh bật khóc

Có lẽ một trong những chuyện vương vấn mà Khải (Trọng Hùng) muốn biết nhất chính là Huệ (Thu Quỳnh) sẽ có được hạnh phúc sau khi ly hôn anh hay không.

Khi nhìn thấy tập tiền mà Khải trả lại cho gia đình mình, Huệ đã suy nghĩ rất nhiều, cô về nhà cũ để tìm anh nói chuyện. Tuy nhiên, đón cô không phải là Khải mà chỉ là tờ giấy cho thuê nhà được dán trước cửa. Huệ gọi điện mà Khải cũng không nghe máy.

Gặp Liễu (Thủy Tiên) ở dưới nhà, Huệ biết được vì người Khải đâm đã qua đời nên anh phải đi tù để trả giá cho những sai lầm của bản thân.

Từ Liễu, Huệ biết được Khải đã vào tù 

Từ Liễu, Huệ biết được Khải đã vào tù

Vào tù thăm Khải, Huệ hỏi tại sao anh lại trả lại số tiền cho gia đình cô, Khải cho biết 'Tôi cũng không biết nữa. Nhưng tôi muốn sau này gặp lại có thể ngẩng cao đầu nhìn em. Tôi không muốn mình mang danh bán vợ'.

'Về nhà đi con': Khải hỏi Huệ có quay lại với tình cũ không và câu trả lời này khiến anh bật khóc 1 

Khải còn đau đáu với thắc mắc rằng 'Có khi nào em có một chút tình cảm với tôi không? Hay lúc nào em cũng muốn bỏ đi. Tôi đã từng rất yêu em. Yêu em hơn cả chính bản thân mình. Tôi cũng không biết tại sao mình lại thành ra méo mó như thế này'.

'Về nhà đi con': Khải hỏi Huệ có quay lại với tình cũ không và câu trả lời này khiến anh bật khóc 2 

Trước những lời bộc bạch của Khải, Huệ nói 'Có thể là tôi không đủ yêu anh, nhưng kể từ khi cưới nhau, tôi luôn tin mình là một gia đình. Tôi tin mình vun vén, tin rằng chúng ta sẽ cùng nhau già đi'.

'Về nhà đi con': Khải hỏi Huệ có quay lại với tình cũ không và câu trả lời này khiến anh bật khóc 3 

Khải hỏi thêm 'Ly dị rồi, em có quay lại với anh ta không?'. Có lẽ điều trăn trở của Khải mãi mãi là Huệ có yêu anh hay không, hay anh chỉ người thay thế.

Khải cũng nhận được câu trả lời khiến anh vỡ lẽ từ Huệ 'Không, trước đây là chúng tôi tự nguyện xa nhau. Cho đến khi gặp lại chắc chắn sẽ có một chút xao động vì những kỷ niệm cũ. Nhưng đó không phải lý do để chúng tôi quay lại với nhau. Anh thấy đấy. Tôi và anh ấy không hề phù hợp'.

Với Huệ, khi chung sống với Khải, cô chưa từng đặt bản thân cao hơn chồng, cũng chưa từng nghĩ đến chuyện đó như anh từng cảm nhận. Huệ xin lỗi chồng cũ vì những lần đã khiến anh tổn thương, hy vọng sau này anh sẽ có được cuộc sống tốt đẹp hơn. Không chỉ cô, mà cả gia đình đều mong điều đó sẽ xảy ra.

'Về nhà đi con': Khải hỏi Huệ có quay lại với tình cũ không và câu trả lời này khiến anh bật khóc 4 

Cuối cùng, Huệ khiến Khải yên lòng vì những chuyện cô đã sắp xếp, từ việc đi thăm hỏi gia đình nạn nhân, tìm về quê thăm bố mẹ chồng đến việc nhờ Vũ (Quốc Trường) tìm luật sư biện hộ cho Khải.

Những chuyện Huệ làm, tình cảm từ phía gia đình nhà vợ cũ khiến Khải rơi nước mắt, đau xót vì đã bỏ lỡ những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

'Về nhà đi con': Khải hỏi Huệ có quay lại với tình cũ không và câu trả lời này khiến anh bật khóc 5 

Có lẽ sau này, khi nhớ lại, Khải cũng rất trân trọng và biết ơn gia đình nhà Huệ vì tất cả những gì họ dành cho anh. Liệu sau này, khi mãn hạn ra tù Khải có hoàn lương trở về làm một người lương thiện chân chất hay không? Hãy cùng đón xem những tập tiếp theo phát sóng lúc 21h trên VTV1 từ Thứ Hai đến Thứ Sáu hàng tuần.

Xem: Khải và Huệ gặp lại nhau tại nhà giam

===> Xem thêm: 'Về nhà đi con': Trời ơi tin được không, nhân vật Rooster mà Dương crush chính là Bảo?

Giúp Tiin sửa lỗi