Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Về nhà đi con (tập 6): Thu Quỳnh bị chồng đánh đến sảy thai!

Lấy phải một ông chồng vũ phu, khốn nạn như Khải (Trọng Hùng), khán giả mong Huệ (Thu Quỳnh) ‘Hãy là My sói của ngày hôm qua’

Trong tập trước, Khải đã mang hết số tiền cọc nhà của hai vợ chồng đi đánh bạc. Cứ ngỡ làm giàu không khó, ai ngờ lãi thì ít mà lỗ thì nhiều, Khải đành phải nói dối vợ mình bị cướp dàn cảnh, trấn lọt toàn bộ. Ban đầu, Huệ rất lo lắng khi thấy Khải tóc tai bê bết máu, tuy nhiên, khi biết mình bị lừa, Huệ thất vọng tới nỗi không muốn nói chuyện với chồng.

Về nhà đi con (tập 6): Thu Quỳnh bị chồng đánh đến sảy thai! 0

Sau nhiều ngày chiến tranh lạnh, Huệ quyết định tha thứ cho Khải, cùng chồng vui vẻ tới bệnh viện kiểm tra sức khỏe. Lúc cầm trên tay tờ giấy siêu âm, nhìn bức ảnh thai nhi 10 tuần tuổi đang khỏe mạnh phát triển, cả Huệ và ông Sơn (NSƯT Trung Anh) đều không dấu được nụ cười.

Về nhà đi con (tập 6): Thu Quỳnh bị chồng đánh đến sảy thai! 1

Tưởng chồng đã thành tâm hối cải, Huệ không ngờ Khải đang nợ bọn cho vay nặng lãi 100 triệu, bị chủ nợ tới tận nhà tạm giữ chìa khóa xe. Bên cạnh đó, người bạn chí cốt của Khải lại liên tục khuyên anh ta tới sòng bài đánh bạc với ảo tưởng chỉ cần thắng 1 ván thì 10 cái chung cư còn mua được chứ 1 cái nhà cỏn con của Huệ và Khải không là gì. Cuống quá hóa liều, Khải trở về nhà, chờ lúc Huệ ngủ liền lén lút cuỗm hết vàng bạc hồi môn của vợ, quyết tâm tới sòng bạc ‘được ăn cả ngã về không'.

Về nhà đi con (tập 6): Thu Quỳnh bị chồng đánh đến sảy thai! 2

Về nhà đi con (tập 6): Thu Quỳnh bị chồng đánh đến sảy thai! 3

Thấy Khải lén lút trộm vàng bạc, Huệ lập tức bật điện, ba mặt một lời với chồng. Như bị ma quỷ sai khiến, Khải bỏ ngoài tai những lời van xin của vợ, chỉ lặp đi lặp lại câu ‘thần chú': ‘Nốt lần này nữa thôi, lần này anh gỡ được'. Thậm chí, khi bị Huệ một mực ngăn cản, Khải dứt khoát đẩy vợ ngã lộn nhào xuống đất, quên luôn cả việc vợ đang mang bầu tới tuần thứ 10.

Trích đoạn: Huệ bắt quả tang Khải trộm tiền

Sau cú đẩy của Khải, Huệ đau khổ ôm bụng, chảy máu khắp người. Lúc bấy giờ, Khải mới bàng hoàng ôm vợ tới bệnh viện. Mặc dù đang lo lắng, khóc lóc thảm thiết, nhưng khi thấy bố và em vợ xuất hiện, Khải vẫn không quên vai diễn, nói dối mọi người rằng tất cả do Huệ sơ ý ngã nên mới động thai.

Về nhà đi con (tập 6): Thu Quỳnh bị chồng đánh đến sảy thai! 4

Vốn có hiềm khích với ông anh rể, Dương (Bảo Hân) gọi Khải ra ngoài hành lang đối chất. Thấy Dương biết chuyện mình từng vào khách sạn cùng một cô gái, Khải ban đầu khá bất ngờ, tuy nhiên, Khải nhanh chóng lấy lý do Huệ đang nằm viện để lấp liếm câu chuyện, muốn Dương vì lo cho chị gái mà không làm mọi việc rùm beng.

Về nhà đi con (tập 6): Thu Quỳnh bị chồng đánh đến sảy thai! 5

Trải qua nhiều giờ cấp cứu, Huệ dần qua cơn nguy kịch nhưng đứa bé đã không còn. Mất con, Huệ chết lặng. Tuy nhiên, cô vẫn không kể với bố việc Khải trộm của hồi môn nên ra tay đánh vợ, chỉ ‘ngậm bồ hòn làm ngọt' cho bố yên lòng.

Về nhà đi con (tập 6): Thu Quỳnh bị chồng đánh đến sảy thai! 6

Về phần Khải, khi đối mặt với Huệ, anh ta xấu hổ không dám nói, Huệ cũng im lặng không mở lời. Đúng lúc đó, chủ nợ lại nhắn tin dọa nạt, ép Khải nhanh chóng trả tiền.

Về nhà đi con (tập 6): Thu Quỳnh bị chồng đánh đến sảy thai! 7

Khải sẽ làm gì để trả số tiền 100 triệu? Liệu Huệ có còn tiếp tục tha thứ cho Khải sau cú shock quá lớn này? Câu trả lời sẽ có trong tập 7 Về nhà đi con, phát sóng vào 21h tối 16/4 trên VTV1.

Giúp Tiin sửa lỗi