Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Về nhà đi con': Tán gái thì hay nhưng trình nghe lén của Vũ thì còn thua xa cả cô Xuyến hàng xóm

Các fan cứng của phim nhanh chóng soi ra chi tiết hài hước - cả Vũ và cô Xuyến đều đứng nghe lén từ cây cột điện gần nhà ông Sơn nhưng kết quả hoàn toàn khác.

Tập 81 Về nhà đi con lên sóng tối qua (07/07) đã để lại nhiều cảm xúc cho khán giả, nhất là các phân đoạn của cặp đôi Vũ (Quốc Trường) và Thư (Bảo Thanh).

Sau tất cả, Vũ đã dần hiểu về Thư bởi những gì cô nói ra không hẳn là những điều cô nghĩ. Dũng (Anh Vũ) đã nói cho Vũ về sự thật Thư dùng 3 tỷ đồng tiền hợp đồng hôn nhân để mua lại cổ phần trong Câu lạc bộ motor giúp Vũ lúc 'sa cơ lỡ bước'. Sau đó, Vũ đến thăm cu Bon và chia sẻ nhiều suy nghĩ với Thư. Anh xin Thư cơ hội để quay lại và làm lại từ đầu. Dù yêu Vũ nhưng Thư vẫn chưa đáp lại.

'Về nhà đi con': Tán gái thì hay nhưng trình nghe lén của Vũ thì còn thua xa cả cô Xuyến hàng xóm 0 

 Vũ ân hận ôm Thư nói chúng ta chưa thể kết thúc... 

 Vũ ân hận ôm Thư nói chúng ta chưa thể kết thúc...

Bên cạnh nội dung sâu sắc và như báo trước về sự tái hợp của bố mẹ cu Bon thỏa mãn sự trông đợi của nhiều khán giả, thì nhiều tình tiết hài hước của phim vẫn khiến người xem cảm thấy thú vị.

Đặc biệt, trên fanpage của phim, các fan còn chia sẻ hình ảnh Vũ đứng ở cây cột điện gần nhà ông Sơn (NSƯT Trung Anh) nghe lén đoạn hội thoại giữa Thư với Quốc (Tuấn Tú) - đây cũng chính là nơi trước kia cô Xuyến (Hoàng Yến) nghe lén được nhiều thông tin của nhà ông Sơn rồi 'tam sao thất bản' khắp nơi...

Cả Vũ và cô Xuyến đều đứng cùng 1 nơi khi đến gặp người mình yêu. 

Cả Vũ và cô Xuyến đều đứng cùng 1 nơi khi đến gặp người mình yêu.

'Về nhà đi con': Tán gái thì hay nhưng trình nghe lén của Vũ thì còn thua xa cả cô Xuyến hàng xóm 3  

'Về nhà đi con': Tán gái thì hay nhưng trình nghe lén của Vũ thì còn thua xa cả cô Xuyến hàng xóm 4 

Khán giả nhận xét vị trí đi vào 'huyền thoại' trong phim - cây cột điện. 

Khán giả nhận xét vị trí đi vào 'huyền thoại' trong phim - cây cột điện.

Ở tình huống này, Vũ nhìn thấy Quốc đưa Thư về nhà bằng xe sang, hai người lại đứng ở đầu ngõ nói chuyện, tươi cười với nhau rất lâu nên anh nổi cơn ghen, cho rằng Thư không thương con, cu Bon còn chưa cai sữa mà đã nghĩ đến chuyện có người mới. 

Tính Thư vốn thẳng thắn và lỳ lợm nên thấy Vũ như vậy cô còn trả lời rằng cứ tính dần đi là vừa khiến Vũ càng tức tối. Nhiều khán giả cho rằng Vũ nghe lén kém hơn cô Xuyến là 'do cơn ghen nổi lên nên bị ù tai', còn ý kiến khác lại cho rằng do 'Mắt con trai, tai con gái'...

Khán giả rôm rả bình luận về chi tiết đáng nhớ này. 

Khán giả rôm rả bình luận về chi tiết đáng nhớ này.

Bộ phim đang đi đến những tập cuối cùng. Liệu sau khi nhận ra sai lầm và xác định được tình cảm với Thư, Vũ có được Thư chấp nhận và họ sẽ yêu lại từ đầu như khán giả trông đợi? Còn sự cố gắng của Quốc trong công cuộc chinh phục trái tim Thư, liệu có được kết quả tốt đẹp? Cùng theo dõi những diễn biến tiếp của phim nhé!

Trailer tập 82 'Về nhà đi con' 

Giúp Tiin sửa lỗi