Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Về nhà đi con' tập cuối tranh thủ quảng cáo quá mức, khán giả chỉ còn biết phàn nàn

Mật độ quảng cáo dày đặc giữa tập cuối của 'Về nhà đi con' đã làm người xem không hài lòng.

Về nhà đi con đã khép lại sau 85 tập phim lên sóng. Trước thời điểm tập cuối được chiếu trên kênh VTV1, khán giả đã tỏ rõ sự hào hứng đón chờ. Có lẽ thời điểm nhạy cảm này là lý do khiến nhà đài 'nhiệt tình' quảng cáo hơn trước.

Về nhà đi con kết thúc sau khi tập 85 được phát sóng.

Về nhà đi con kết thúc sau khi tập 85 được phát sóng.

Theo tiết lộ từ nhà sản xuất, Về nhà đi con tập cuối có thời lượng 31 phút - dài nhất trong tất cả các tập phim. Trước đây, các tập phim chỉ thường chỉ dài 25 - 26 phút, đỉnh điểm là hơn 29 phút. Thế nhưng, khán giả vẫn 'được' xem quảng cáo giữa phim đến mỏi mòn. Đến tập cuối cùng, họ là càng… mòn mỏi hơn với tổng số 13 phút quảng cáo. Như vậy, thời lượng phát sóng quảng cáo trong tập cuối đã chiếm hơn 40% thời lượng của bộ phim (thực tế thời lượng phim lên sóng là 31 phút, không kể phần giới thiệu đầu và cuối).

'Về nhà đi con' tập cuối tranh thủ quảng cáo quá mức, khán giả chỉ còn biết phàn nàn 1 

'Về nhà đi con' tập cuối tranh thủ quảng cáo quá mức, khán giả chỉ còn biết phàn nàn 2 

Tập cuối của phim có thời lượng dài nhất với 31 phút phát sóng. Tuy nhiên, quảng cáo dày đặc đã khiến khán giả 'khó thở'. 

Tập cuối của phim có thời lượng dài nhất với 31 phút phát sóng. Tuy nhiên, quảng cáo dày đặc đã khiến khán giả 'khó thở'.

Vì quảng cáo nhiều hơn nên các tình tiết của bộ phim cũng bị xé nhỏ. Điển hình là khi mới vào đầu, phân cảnh Thư và Vũ trò chuyện về 'ánh mắt ám ảnh' mới được vài phút thì quảng cáo đã lộ diện khiến khán giả hụt hẫng.

'Về nhà đi con' tập cuối tranh thủ quảng cáo quá mức, khán giả chỉ còn biết phàn nàn 4 

'Về nhà đi con' tập cuối tranh thủ quảng cáo quá mức, khán giả chỉ còn biết phàn nàn 5 

Người xem than trời vì tập cuối Về nhà đi con quảng cáo quá nhiều. 

Người xem than trời vì tập cuối Về nhà đi con quảng cáo quá nhiều.

Vốn đã bị phàn nàn về thời lượng mỗi tập phim ít ỏi lại quảng cáo nhiều, Về nhà đi con tập cuối lại bị khán giả 'ném đá' nhiều hơn vì lý do này. Một khán giả hài hước để lại bình luận: 'Về nhà xem quảng cáo đi con, 3 phút phim lại 5 phút quảng cáo.' Thêm vào đó, có người xem cho rằng sau khi phim Về nhà đi con kết thúc, hình ảnh đọng lại trong tâm trí khán giả sâu đậm nhất chính là hình hiệu của chương trình quảng cáo. 

Giúp Tiin sửa lỗi