Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Về nhà đi con': Thấy Huệ được Quốc tỏ tình, Thư mừng cho chị lại tủi cho mình

Chứng kiến tình cảm mà Quốc dành cho Huệ, Thư hạnh phúc vì chị được yêu thương nhưng cũng không giấu nổi sự tủi thân trong ánh mắt.

Trong tập 84 của Về nhà đi con, Quốc đã mời các anh chị em Huệ, Thư, Vũ, và Dương đến để tổ chức tiệc chia tay Bảo đi du học. Được sự động viên của mọi người mà đặc biệt là con trai, Quốc đã có đủ dũng khí để tỏ tình với Huệ. 

'Về nhà đi con': Thấy Huệ được Quốc tỏ tình, Thư mừng cho chị lại tủi cho mình 0 

'Về nhà đi con': Thấy Huệ được Quốc tỏ tình, Thư mừng cho chị lại tủi cho mình 1 

Quốc đứng lên tỏ tình với Huệ trước các thành viên gia đình. 

Quốc đứng lên tỏ tình với Huệ trước các thành viên gia đình.

Trước đông đảo những thành viên quan trọng trong gia đình của cả hai, Quốc chia sẻ với Huệ: ‘Anh biết để thay đổi bản thân là điều rất khó. Nhưng nếu thay đổi để bản thân và cuộc sống của chúng ta tốt đẹp hơn, thì anh nghĩ cũng xứng đáng mà. Anh rất mong em mở lòng một lần nữa và cho anh cơ hội.' 

Thư hạnh phúc vì chị Huệ được yêu thương. Nhưng khi ngẫm về mình, cô lại đang rất tủi hờn. 

Thư hạnh phúc vì chị Huệ được yêu thương. Nhưng khi ngẫm về mình, cô lại đang rất tủi hờn.

Như vậy, chị Huệ giờ đây đã có Quốc yêu thương. Cô em gái Dương thì luôn được Bảo trân trọng, cảm mến. Chỉ còn mỗi Thư là vẫn một mình. Trong khoảnh khắc chị Huệ được tỏ tình, Thư đã rơm rớm nước mắt. Dù nở nụ cười nhưng nụ cười của Thư không tự nhiên mà ngược lại, chất chứa nhiều tâm sự. 

Khi trở về nhà, Thư đã chia sẻ với Vũ: ‘Em mừng cho chị Huệ thôi. Sau bao nhiêu năm lận đận, cuối cùng chị ấy cũng tìm được một người có thể quan tâm, lo lắng, chăm sóc cho chị ý.' Thư còn rất cảm động bởi thái độ chân thành của Quốc. 

'Về nhà đi con': Thấy Huệ được Quốc tỏ tình, Thư mừng cho chị lại tủi cho mình 4 

Dù nở nụ cười nhưng Thư vẫn gượng gạo. 

Dù nở nụ cười nhưng Thư vẫn gượng gạo.

Phải vậy, Thư thực sự vui và an lòng khi thấy chị mình tìm được một người đàn ông xứng đáng, khi trải qua mối tình dang dở với Thành, rồi cuộc hôn nhân bi đát với Khải. Hạnh phúc của Huệ giờ đây cũng khiến Thư vui lây. Nhưng khi nhìn lại bản thân mình với nỗi cô đơn, với sự thiếu vắng hình bóng một người đàn ông ở bên, Thư không khỏi tủi thân! Cảm giác của Thư lúc này đúng là ‘mừng cho người, buồn cho mình.' 

Cuối cùng, Thư có tìm được bến đỗ cho riêng mình hay không? Cùng đón xem tập cuối (tập 85) của Về nhà đi con, sẽ được phát sóng vào lúc 21h thứ 2 ngày 12/8 trên kênh VTV1.

Giúp Tiin sửa lỗi