Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

‘Về nhà đi con’: Thư ngày càng quan tâm chồng, nhưng Vũ lại tán tỉnh 'cá sấu chúa' ra mặt

Trong cuộc hôn nhân được ràng buộc bởi hợp đồng, dường như Thư đang phải nhận những ‘trái đắng’ đầu tiên khi dành nhiều tình cảm hơn cho Vũ.

Sau khi trở về từ chuyến công tác Đài Loan, Vũ trong Về nhà đi con có tâm trạng phấn chấn hơn hẳn. Một phần, vì anh ký được hợp đồng với nhà phân phối xứ Đài, khoe được thành quả với bố. Phần khác, Vũ có cơ hội được gần gũi với Nhã - cô chuyên gia sang chảnh, có học thức mà anh đã say mê.

Vũ liền gọi điện hỏi thăm Nhã sau chuyến công tác Đài Loan 

Vũ liền gọi điện hỏi thăm Nhã sau chuyến công tác Đài Loan

Để lấy lòng Nhã, Vũ đã nhờ cô tư vấn mua quà về cho gia đình, trong đó có Thư và các em. Khi trở về Việt Nam, Vũ liền gọi điện để cảm ơn Nhã: 'Cảm ơn em nha, đúng là chỉ phụ nữ mới hiểu được phụ nữ. Tất cả phụ nữ nhà anh đều bị chinh phục bởi món bánh mochi mà em mua giúp.' Anh còn không quên dặn dò Nhã: 'Mới vừa bay về chắc em mệt lắm hả, nghỉ ngơi nhé!' và hẹn gặp gỡ vào tuần sau. 

‘Về nhà đi con’: Thư ngày càng quan tâm chồng, nhưng Vũ lại tán tỉnh 'cá sấu chúa' ra mặt 1 

Thư yêu cầu Vũ giữ thể hiện cho gia đình và không tán gái công khai 

Thư yêu cầu Vũ giữ thể hiện cho gia đình và không tán gái công khai

Cuộc thoại này bị Thư phát hiện. Cô đã 'cảnh cáo' Vũ về điều khoản 'phải giữ thể hiện cho nhau' trong hợp đồng hôn nhân. 'Bây giờ anh tán gái như thế, cả thế giới biết thì tôi ra đường thế nào?' - Thư đưa ra câu hỏi. Đến đây, Vũ khẳng định Thư hãy yên tâm vì chuyện anh 'tán gái' chỉ mình cô biết mà thôi. 

‘Về nhà đi con’: Thư ngày càng quan tâm chồng, nhưng Vũ lại tán tỉnh 'cá sấu chúa' ra mặt 3 

Thư pha nước cam cho chồng uống, thể hiện sự quan tâm rõ rệt 

Thư pha nước cam cho chồng uống, thể hiện sự quan tâm rõ rệt

Mặc dù vậy, Thư giành nhiều hành động quan tâm, chăm sóc hơn cho Vũ. Tại công ty, thay vì mang cà phê như thường lệ, cô lại vắt nước cam cho chồng để đảm bảo sức khỏe. Thư còn cẩn thận gấp áo vest cho Vũ và dặn dò các lịch họp trong ngày.

Cô còn cẩn thận gấp áo vest, nhắc nhở lịch họp cho Vũ  

Cô còn cẩn thận gấp áo vest, nhắc nhở lịch họp cho Vũ 

Cô cũng buồn lòng khi anh không về nhà ngoại ăn cơm như đã hứa. Thư biết rằng, lúc này Vũ có thể đang đi với cô đối tác xinh đẹp tên Nhã. Rồi đây, Thư có phải chịu nhiều đau khổ khi cô chớm nở tình cảm với Vũ, trong khi anh 'chồng hờ' đã để mắt tới người con gái khác?

Hãy đón xem các tập tiếp theo của Về nhà đi con, được phát sóng lúc 21h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1. 

Giúp Tiin sửa lỗi