Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Về nhà đi con’ trailer tập 55: 'Gà mái' Quốc mong thành 'gà trống' để đi 'gáy' chị Huệ

Hiếm có khi nào bố con Quốc (Tuấn Tú) – Bảo (Quang Anh) lại có cảnh an yên như lúc này.

Trailer tập 55 vừa phát sóng cho thấy tình trạng bệnh tình của Bảo đã dần chuyển biến tốt hơn. Anh chàng còn vui vẻ trò chuyện cùng bố Quốc ‘Mà tự nhiên bố cứ như gà mái mẹ ấy nhỉ?' .Ông Quốc ngay lập tức phản biện ‘Thì bố là Rooster, là gà trống đây, thế mà có được gáy đâu? Suốt ngày phải chăm sóc cho anh. Bây giờ anh lớn rồi, anh phải biết tự chăm sóc bản thân, để bố còn có thời gian đi ‘gáy' chứ lại'.

'Về nhà đi con’ trailer tập 55: 'Gà mái' Quốc mong thành 'gà trống' để đi 'gáy' chị Huệ 0

'Về nhà đi con’ trailer tập 55: 'Gà mái' Quốc mong thành 'gà trống' để đi 'gáy' chị Huệ 1

'Về nhà đi con’ trailer tập 55: 'Gà mái' Quốc mong thành 'gà trống' để đi 'gáy' chị Huệ 2

Không biết liệu sau màn hôn chị Huệ ở văn phòng công ty, cùng những hành động của chị Huệ, phải chăng bố Quốc cũng đã xuyến xao con tim và mong muốn có gì đó với chị Huệ?

Bên cạnh đó, trailer còn cho thấy cảnh ấm cúng của gia đình ông Sơn. Hiếm có khi nào bữa cơm tối của gia đình ông Sơn lại đủ đầy cả 3 người con như lúc này. Có lẽ chuyện Vũ (Quốc Trường) đi Đài Loan đã khiến Thư buồn lòng và quyết định xin phép về nhà bố đẻ cùng ăn cơm tâm sự với bố và chị em. Đang trong bữa cơm, không biết Thư có chuyện gì nhạy cảm lại phát ngôn câu 'Nhưng mà người ăn không tức bằng người trực nồi cơm' khiến cho Dương cũng phải nhìn lại người chị mình không hiểu đang 'phát điên' vì chuyện gì. Huệ (Thu Quỳnh) mắng yêu Dương và cho rằng Thư đang mang bầu nên rất nhạy cảm.

'Về nhà đi con’ trailer tập 55: 'Gà mái' Quốc mong thành 'gà trống' để đi 'gáy' chị Huệ 3

Dương chợt nhớ ra người anh rể đang đi công tác xa và mới hồi nãy gọi điện cho bố Sơn. Cô nàng tò mò hỏi 'Hay là chị bực vì anh Vũ gọi cho bố mà không gọi cho chị?'. Không ngờ, hai bố con Sơn – Thư lại tâm linh tương thông đồng thanh nói 'Đời nào'.

'Về nhà đi con’ trailer tập 55: 'Gà mái' Quốc mong thành 'gà trống' để đi 'gáy' chị Huệ 4

'Về nhà đi con’ trailer tập 55: 'Gà mái' Quốc mong thành 'gà trống' để đi 'gáy' chị Huệ 5

Trước đó, bố Sơn và Thư cũng có cuộc trò chuyện với nhau, bố Sơn tế nhị phát hiện ra tình cảm của Thư dành cho Vũ ngày một tốt lên. Thấy Vũ đi công tác xa lâu ngày, ông còn bênh vực con rể và nghĩ chuyện tình cảm của hai vợ chồng có khi sẽ tốt hơn lên sau lần công tác này của Vũ 'Trong hôn nhân thỉnh thoảng có một người đi xa cũng hay. Xa mới thấy nhớ, không có mới thấy cần'.

'Về nhà đi con’ trailer tập 55: 'Gà mái' Quốc mong thành 'gà trống' để đi 'gáy' chị Huệ 6

'Về nhà đi con’ trailer tập 55: 'Gà mái' Quốc mong thành 'gà trống' để đi 'gáy' chị Huệ 7

Liệu rằng tình cảm của Thư và Vũ có tốt lên như bố Sơn nói hay không? Bố Quốc sẽ có hành động gì để 'gáy' chị Huệ đây? Tất cả sẽ có câu trả lời trong những tập tiếp theo phát sóng lúc 21h trên VTV1 từ Thứ Hai đến Thứ Sáu hàng tuần.

Giúp Tiin sửa lỗi