Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Về nhà đi con (trailer tập 68): Giáp mặt lần 2, Nhã nâng mình ngang tầm với Thư 'đều là đối tác trên hợp đồng cả thôi'

Đáp lại Nhã là vẻ mặt lạnh lùng cùng ánh mắt sắc lẹm của Thư.

Tập 67 Về nhà đi con vừa lên sóng tối nay (17/07) đã đưa khán giả chứng kiến cuộc gặp gỡ đầu tiên của Thư và Nhã. Cùng có mối quan tâm chung là 1 người đàn ông là Vũ, nhưng thái độ của Nhã và Thư lại hoàn toàn khác nhau: trong khi Nhã đon đả thì Thư lại lạnh lùng bơ đi như không nghe, không thấy, không biết. Thái độ này của Thư khiến chính Nhã phải bất ngờ và kinh ngạc thốt lên 'Đáo để phết'.

Xem trailer tập 68 Về nhà đi con (Nguồn: FB Về nhà đi con)

Trailer tập 68 vừa được nhà sản xuất tung ra tiếp tục hé lộ cuộc chạm trán lần 2 của 2 tình địch. Lần này, lại vẫn chỉ có Nhã độc thoại. 'Tiểu tam' tự giới thiệu chính mình, đồng thời bóng gió về việc cô đã biết rằng giữa Thư và Vũ đang tồn tại một bản hợp đồng hôn nhân.

Cụ thể, Nhã nói đầy vẻ khiêu khích: 'Em là đối tác của anh Vũ trên hợp đồng làm ăn, cũng như chị là đối tác trên một loại hợp đồng nào khác, cũng như nhau cả thôi'. Đáp lại Nhã là gương mặt lạnh lùng và ánh mắt sắc lẹm của Thư.

Về nhà đi con (trailer tập 68): Giáp mặt lần 2, Nhã nâng mình ngang tầm với Thư 'đều là đối tác trên hợp đồng cả thôi' 0 

Nhã tự biên tự diễn nói về mình 

Nhã tự biên tự diễn nói về mình

Càng ngày, Nhã càng công khai khiêu chiến với Thư trong công cuộc giành lấy Vũ. Tuy nhiên, Nhã ngày càng tỏ ra 'kém sang' thì cũng đồng nghĩa với việc Vũ ngày càng chán cô. Hơn nữa, việc Vũ lồng lộn ghen tuông khi Dũng và Thư tỏ ra thân thiết với nhau còn chứng tỏ Vũ dành tình cảm cho vợ nhiều hơn là anh nghĩ.

Mối quan hệ tay 3 Vũ - Thư - và Nhã sẽ tiếp diễn thế nào, hãy cùng đón xem các tập tiếp theo của Về nhà đi con được lên sóng vào 21h các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu trong tuần để có câu trả lời.

===> Xem thêm: Về nhà đi con: Bị Thư 'bơ' trong lần đầu giáp mặt, Nhã nhún vai thừa nhận 'Đáo để phết'

Giúp Tiin sửa lỗi