Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Về nhà đi con' trailer tập 83: Lý do thật sự khiến ông Sơn âm thầm bỏ nhà ra đi là Thư - Vũ ly hôn?

Khi biết tin ông Sơn rời nhà đi đâu đó, bỏ lại lá thư 'đừng tìm bố', cả ba cô con gái là Huệ, Thư và Dương đều bật khóc nức nở.

Trailer tập 83 Về nhà đi con hé lộ nhiều tình tiết hấp dẫn, được xem là cao trào và kịch tính khi phim đang dần lùi về những tập cuối.

Trailer tập 83 'Về nhà đi con'

Đúng như nhiều thông tin được rò rỉ trước đó, ông Sơn đã viết thư từ biệt các con của mình kèm lời nhắn 'đừng tìm bố'. Trước đó, trong bữa cơm thân mật cùng các con, ông Sơn đã có những câu nói khó hiểu, rằng ông sẽ lui về hậu phương và không giáo điều với các con nữa.

Trong thư tạm biệt, ông Sơn có nói rằng ông sẽ tìm đến một nơi yên tĩnh trong một thời gian, dặn các con yên tâm và đừng lo lắng gì cho ông.

Huệ bật khóc khi đọc được thư của bố 

Huệ bật khóc khi đọc được thư của bố

Theo nhiều dự đoán, ông Sơn sẽ lên chùa tịnh tâm, sau đó Vũ chính là người đã tìm thấy và đưa bố vợ về nhà. Từ đây, Thư cảm động và chấp nhận tình cảm của anh.

Số khác lại đưa ra giả thiết rằng, ông Sơn vẫn còn thương cô Hạnh và lên đường đi theo tiếng gọi trái tim.

Dương thắp hương cầu xin mẹ cho bố bình yên trở về. 

Dương thắp hương cầu xin mẹ cho bố bình yên trở về.

Vũ - Thư khi biết tin bố Sơn bỏ đi thì hết sức lo lắng. Tại đây, Vũ trấn an Thư, trong khi Thư liên tục nhận lỗi về mình. Vũ cho rằng, Thư không phải là người duy nhất có lỗi, vì bản thân anh cũng khiến bố Sơn nhiều lần buồn lòng.

Nhiều người phán đoán, ông Sơn cảm thấy buồn phiền khi là tác nhân khiến hai cô con gái rơi vào cảnh ly hôn nên đã quyết định bỏ nhà ra đi.

Thư bật khóc khi nghĩ bố bỏ đi là do mình. 

Thư bật khóc khi nghĩ bố bỏ đi là do mình.

Vũ cảm thấy ân hận khi nghĩ rằng mình cũng có lỗi trong mọi chuyện. 

Vũ cảm thấy ân hận khi nghĩ rằng mình cũng có lỗi trong mọi chuyện.

Càng về cuối, Về nhà đi con càng kịch tính và khó đoán. Liệu ông Sơn đang ở đâu? Lý do thật sự ông bỏ đi là gì? Cùng xem những diễn biến cuối trên VTV1 lúc 21h từ thứ 2 đến thứ 6 để biết câu trả lời.

Giúp Tiin sửa lỗi